Làm Sao Để Đổi Mật Khẩu Facebook Trên MáY TíNh Và ĐiệN ThoạI Đơn Giản

Facebook là một trang mạng xã hội mà nhiều người dùng ưa chuộng. Với một số lý vày nào đó, bạn muốn đổi mật khẩu Facebook sau một thời gian sử dụng. Bạn hãy theo dõi những phân chia sẻ dưới đây từ Techcare – Sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn cách đổi mật khẩu đăng nhập Facebook bên trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Làm sao để đổi mật khẩu facebook

Tại sao đề nghị đổi mật khẩu Facebook với mật khẩu đủ mạnh?

Bạn lo lắng rằng mật khẩu của tài khoản Facebook của bạn vẫn không đủ an toàn. Nhất là khi mạng xã hội ngày càng phát triển thì việc tài khoản bị đánh cắp bởi những kẻ xấu sẽ khó tráng khỏi. Yêu cầu bạn cần phải nuốm đổi mật khẩu fb đủ mạnh để luôn luôn đảm bảo tài khoản Facebook của bạn được an toàn.

Chú ý:

Chúng tôi răn dạy các bạn phải đặt mật khẩu Facebook có chữa ký tự đặc biệt, chữ thường, chữ hoa và số.

Nếu bạn đăng nhập tài khoản Facebook tại tiệm Net. Bạn hãy nhớ bỏ chọn ở mục lưu thông tin để tiến hành đăng nhập. Bạn có thể xóa Coolies rồi đăng xuất tài khoản cá nhân ra khỏi trình duyệt trên máy tính lúc không còn sử dụng. Đối với thiết bị điện thoại, bạn cũng phải đăng xuất tài khoản rồi xóa tài khoản.

Như vậy là Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã giúp các bạn biết được Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính và điện thoại. Có lẽ đã giúp các bạn thực hiện đổi mật khẩu fb thành công để đảm bảo an toàn mang lại tài khoản cá nhân của bạn. Để có được những thủ thuật máy tính hay, bạn hãy thường xuyên truy cập vào website techcare.vn để cập nhật nhanh nhất nhé!

Tình trạng người dùng Facebook bị hack nick đang diễn ra ngày càng nhiều. Để bảo đảm tài khoản cá thể của mình chúng ta cũng có thể đổi mật khẩu bạo phổi hơn. Bài viết hôm nay Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính và điện thoại siêu solo giản.

Làm phương pháp nào để đổi mật khẩu đăng nhập Facbook mạnh?

Khi sinh sản mật khẩu mới bạn phải lưu ý:

áp dụng tối thiếu 8 ký kết tự và tối đa 15 cam kết tự ( bao hàm số, chữ thường, chữ in hoa và ký tự đặc biệt).

ko dùng bình thường mật khẩu cho những tài khoản khác.

Không áp dụng tên riêng.

ko được mang ý nghĩa ( ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ,...).

không sử dụng những dãy số phổ biến, vd:123.

ko sử dụng tin tức trong mật khẩu mang lại câu hỏi kín (câu hỏi kín đáo là phương pháp giúp người tiêu dùng đặt lại mật khẩu lúc quên).

Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở bên góc yêu cầu màn hình máy tính > lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

Bước 2: lựa chọn vào phần Bảo mật với đăng nhập.

Xem thêm: Danh Sách Bác Sĩ Tư Vấn Miễn Phí, Bác Sĩ Online

Bước 3: vào phần Đổi mật khẩu, bạn hãy click vào mục Chỉnh sửa > Nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới và Nhập lại mật khẩu mới > Nhấp vào Lưu cụ đổi.

Bước 4: sau khoản thời gian Đã đổi mật khẩu Facebook thành công, chúng ta cũng có thể chọn Kiểm tra vật dụng khác vẫn đăng nhập hoặc Duy trì đăng nhập > Chọn Tiếp tục nhằm hoàn tất.

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Bước 1: bạn hãy nhấn vào biểu tượng bố gạch ở góc phải màn hình điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn thiết đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: chọn Bảo mật cùng đăng nhập > nhấn vào mục Đổi mật khẩu > triển khai nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu đăng nhập mới > Cập nhật password để tiến hành cách thay đổi mật khẩu trên Facebook

Bước 3: Sau khi Đã thay đổi mật khẩu Facebook, chúng ta cũng có thể chọn Kiểm tra vật dụng khác đang đăng nhập hoặc Duy trì đăng nhập > Chọn Tiếp tục nhằm hoàn tất.

Hướng dẫn tạo bảo mật hai lớp cho Facebook

Bảo mật hai lớp giúp thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng được bảo mật giỏi hơn, giúp bạn kiểm soát và điều hành được thông tin tài khoản khi ai đó cố ý đăng nhập, đổi mật khẩu thông tin tài khoản cá dấn của bạn.

Xác thực nhị yếu tố trên Facebook gồm 2 giải pháp được sử dụng thịnh hành nhất là qua lời nhắn SMS về số smartphone và qua vận dụng xác thực.

Qua tin nhắn SMS về số điện thoại

Bước 1: lựa chọn vào biểu tượng bố gạch ở góc phải màn hình > Click Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: nhấn Bảo mật và đăng nhập > Click Sử dụng chính xác 2 yếu đuối tố > chọn mục Tin nhắn văn bạn dạng (SMS) > Tiếp tục.

Bước 3: thực hiện chọn số năng lượng điện thoại có sẵn hoặc chúng ta có thể Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh khác > Tiếp tục > Nhập mã xác thực > Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập Mật khẩu > Tiếp tục > bạn cũng có thể bật lựa chọn Nhận thông cung cấp thông tin nhắn văn bản về bài xích viết, tin nhắn mới,... > lựa chọn Xong để hoàn tất.

Qua áp dụng xác thực Google Authenticator

Google Authenticator là áp dụng tạo mã code dùng để làm đăng nhập tài khoản, biện pháp này để giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn tài khoản Facebook của bạn công dụng nhất. Xem xét khi thực hiện cách đổi mật khẩu bên trên facebook này bạn nên sao bảo quản mã code của mình để kiêng trường hợp smartphone bị mất cắp, hư hỏng.

Cùng tìm hiểu thêm cách tùy chỉnh cấu hình bảo mật trường đoản cú Google Authenticator cụ thể tại đây.

Tạm kết về cách thay đổi mật khẩu Facebook

Như vậy tôi đã hướng dẫn chúng ta cách đổi mật khẩu Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, smartphone nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật Facebook này nhé!