NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÀN HÌNH DESKTOP BỊ PHÓNG TO NHANH NHẤT 2022

Thiết bị mà bạn đang sở hữu đột nhiên bị phóng to lớn lên mà chưa rõ nguyên nhân? Hãy nhằm Limosa giúp bạn lý giải hiện tượng đó cùng mách các bạn một số phương pháp thực hiện đơn giản nhưng vô cùng kết quả để khắc phục và hạn chế lỗi màn hình laptop bị phóng to nhé!


*
*
*
*

Hệ quản lý windows 10

Bước 1 : Sử dụng tổng hợp phím Windows + I -> lựa chọn mục System nhằm tùy chỉnh màn hình Display. Không tính ra, bạn cũng đều có thể nhấn vào phải vào màn hình hiển thị destop -> chọn vào Display Settings.

Bạn đang xem: Màn hình desktop bị phóng to

Bước 2: trên mục Display Settings, các bạn kéo thanh trượt ngơi nghỉ trong mục Change the size of text, apps, and other items về mức to bé dại theo ý muốn.

Ngoài ra nếu đã làm hết các cách trên tuy vậy màn hình máy tính xách tay không biến đổi thì rất có thể máy tính của bạn đang chạm mặt trục trặc, còn nếu không tự tin vào tài năng tự xung khắc phục của mình thì cách tốt nhất là bạn nên tìm tìm một địa chỉ cửa hàng sửa chữa trị uy tín để xử trí vấn đề.

5. Một số để ý giúp màn hình máy tính của người sử dụng được thọ bền:

– Tránh nhằm vật nặng lên trên thứ tính.

– liên tục vệ sinh, vệ sinh chùi để ngăn cản tối nhiều những bụi bờ bám lại gây ảnh hưởng xấu.

– tinh giảm tải những vận dụng không buộc phải thiết, điều này sẽ làm cho bộ xử lý của dòng sản phẩm thường xuyên chạm mặt tình trạng quá mua dẫn đến hiện tượng treo máy

– đề nghị dán cường lực bảo đảm màn hình thiết bị tính, tránh được những hư hại khi bị rơi hay gặp mặt tác cồn mạnh.

– bảo dưỡng định kỳ giúp lập cập phát hiện nay được các lỗi nhỏ, né lây lan sự hư hại sang các linh kiện, bộ phận khác.

Xem thêm: Mainboard asus e3 pro gaming v5 (chipset intel c232, mainboard asus e3 pro gaming v5

Tựu bình thường lại, bài viết phía bên trên đã trình diễn một phương pháp rõ ràng, cụ thể về nguyên nhân cũng như cách xử lý so với lỗi màn hình laptop bị phóng to. Đối với những thắc mắc khác, hãy tương tác ngay tới số đường dây nóng: 1900 2276 sẽ được nhân viên tư vấn của Limosa cung ứng kịp thời nhé! bọn chúng tôi khẳng định sẽ luôn luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe và đáp án mọi vụ việc của bạn.

 

 

 

*

1. Lý do lỗi màn hình máy vi tính bị phóng to

- sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng bị thiếu thốn Driver thẻ màn hình.

- bạn chưa chỉnh lại độ sắc nét màn hình theo đúng tỷ lệ chuẩn.

2. Cách xử lý khi lỗi màn hình máy vi tính bị phóng to

Bước 1: giả dụ máy của người tiêu dùng bị thiếu thốn Driver Card màn hình hiển thị thì hãy cài đặt về bạn dạng Driver lắp thêm tính của người tiêu dùng để setup nó nhé.

Ok. Khi bản tải driver về laptop và setup thì máy vi tính sẽ tự động hóa tối ưu độ phân giải màn hình mang đến bạn. Và màn hình của doanh nghiệp nó sẽ không trở nên phóng to thoải mái và tự nhiên nữa. Nếu màn hình vẫn bị phóng khổng lồ thì bạn lại làm cho bước tiếp sau nhé.

Bước 2: Chỉnh lại độ sắc nét màn hình đồ vật tính.

Trên Windows 7

nhấn vào phải không tính Desktop và lựa chọn vào Screen Resolution lựa chọn vào Advanced display settings để mở cửa sổ điều chỉnh độ phân giải cho màn hình Tại mục Resolution các bạn chọn lại độ phân giải tương xứng (recommended) rồi dìm OK để giữ giàng thiết lập

*

Trên Windows 10

Bước 1: nhấp chuột phải ngoại trừ Desktop và lựa chọn vào Display Setting

Bước 2: tại mục Resolution bạn chọn lại độ phân giải tương xứng (recommended)

*

3. Tùy chỉnh cấu hình lại icon hiển thị Desktop

Nếu các icon trên screen bị phóng to trên mức cần thiết bạn chỉ việc thực hiện tại theo quá trình đơn giản sau là có thể điều chỉnh icon trở lại dạng hiển thị say mê hợp.

Bước 1: nhấp chuột phải vào màn hình Desktop rồi chọn mục View

Bước 2: Rê loài chuột qua hình tượng tam giác nhỏ tuổi để show ra các thông số kỹ thuật điều chỉnh. Ở đây có 3 dạng sàng lọc mà bạn quan tâm là:

*

- Large icons: hiển thị icon với kích thước lớn

- Medium icons: hiển thị icon với size trung bình

- Small icons: hiển thị icon với kích cỡ nhỏ

Trên đấy là cách sửa lỗi màn hình máy tính bị phóng to lên giúp bạn trở lại sử dụng máy tính bình thước với unique hiển thị sáng nét, hình hình ảnh rõ ràng theo kích thước chuẩn chỉnh ban đầu. Chúc các bạn thành công!

 

 

 


thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá cụ thể không thêm phí. Xem trực tiếp, mang ngay với hơn 80% số dịch vụ. với dịch vụ thay thế sửa chữa nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp ảnh đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh laptop chỉ 100.000 VNĐ – tặng thêm một trong các 3 phần rubi Balo, con chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ Linh kiện nạm thế rất đầy đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm sóc khách sản phẩm cẩn thận Hoàn chi phí 100% còn nếu như không hài lòng về dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *