Samsung Ra Mắt Máy Tính Bảng Samsung Đài Loan Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 7/2023

Nhà cấp dưỡng Samsung vừa mới đây đã ra mắt chiếc laptop bảngcỡ nhỏ tuổi mới nhất của hãng tại Đài Loan với tên thường gọi Galaxy Tab J. Chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ tuổi Glaxy Tab J này còn có giá 185 USD.

Bạn đang xem: Máy tính bảng samsung đài loan

Với tên gọi thuộc sản phẩm J chắc chúng ta cũng đoán được sản phẩm thuộc phân khúc cỡ trung bình - giá bèo phải không nào. Nuốm thể Galaxy Tab Jsở hữu màn hình IPS 7 inch độ sắc nét HD, vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.5 GHz, dung tích RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB cung ứng mở rộng lớn ra thẻ ghi nhớ ngoài.

Xem thêm: Grab Có Ở Những Tỉnh Nào - Danh Sách Các Tỉnh Có Grab Cập Nhật 2020

Ngoài ra tabletmới từ bỏ Samsung còn trang bị tài năng chụp hình ảnh khá tốt với camera thiết yếu 8 MP khẩu độ f/1.9 thuộc camera phụ 2 MP, thiết bị tất cả "vòng eo" 8.7 milimet với viên pin dung lượng 4.000 mAh.

Galaxy Tab J sẽ được xuất kho tại Đài Loan vào đầu tháng 8 sắp tới đây với hai tùy chọn color là rubi hoặc trắng, mức giá cho sản phẩm là 185 USD (khoảng 4.1 triệu đồng). Hiện tại vẫn chưa xuất hiện thông tin về bài toán lên kệ tương tự như giá buôn bán tại các thị trường khác.

Máy tính bảng Hải Phòng

Tin Khuyến Mãi

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 15 CỦA MINH HOÀNG điện thoại !!!

Minh Hoàng Mobile

SALE GIỮA NĂM - RẺ LÀ SẮM !!!

Sale giữa năm – rẻ là tậu !!! nhiều người đang tìm tìm một địa chỉ chuyên cung cấp và cung cấp những sản phẩm công nghệ với túi tiền phải chăng mà lại vẫn bảo đảm về chất lượng? K... Minh Hoàng Mobile

Tin Công Nghệ

chủ yếu thức công bố Samsung Galaxy M34 5G

Các cửa hàng liên kết - Trung trung ương Bảo Hành

147 Lạch Tray - Ngô Quyền - hải phòng đất cảng | MST: 0201315708  Xem phiên bản đồ

207 Đà Nẵng - Ngô Quyền - tp hải phòng | MST: 0201782244   Xem phiên bản đồ

551 tiệm Toan - Hồng Bàng - hải phòng ( vấp ngã 4 cửa hàng Toan) | MST: 8577219929   Xem bản đồ

Thủy Nguyên - 29B Đà Nẵng - huyện Đoàn - hải phòng đất cảng ( trên phố 359) | MST: 0201978134   Xem phiên bản đồ

Thôn 9 Trịnh Xá - Thiên hương - hải phòng | MST: 0202103343   Xem phiên bản đồ

Số 10 - Tổ 1 ( Đường 208) - TT.An Dương - tp. Hải phòng (Ngã tứ Rế) | MST: 8625416239  Xem phiên bản đồ

Samsung Galaxy Tab S7 FE sẽ sớm được cung cấp tại Đài Loan, sau khi lên kệ tại một số khoanh vùng vào đầu xuân năm mới nay. Mặc dù đã chấp thuận được chào làng nhưng hãng công nghệ Hàn Quốc đã mất nhiều thời gian rộng để ra mắt Galaxy Tab S7 fe so với những thiết bị không giống của hãng. Mặc dù nhiên, lần thứ nhất công ty tiếp tục cung ứng sản phẩm này ở một số thị trường. Là một trong những phần của kế hoạch này, Samsung đang sớm tung ra Tab S7 fe tại Đài Loan.

Đối với các khoanh vùng khác, gã khổng lồ technology cũng đang chuẩn bị ra đôi mắt Galaxy Tab S7 trên Ấn Độ. Một số trong những khu vực đã nhận được được phát triển thành thể Galaxy Tab S7 fe LTE kèm theo với Snapdragon 750G. Tháng trước, Samsung đang ám chỉ về sự lộ diện sắp xảy ra của trở thành thể Wi-Fi. Vày nó vẫn thiếu kết nối di động, trở thành thể nói trên có thể sẽ thấp hơn những biến thể đã phát hành trước đó. Tuy nhiên nhiều năng lực nó tất cả cùng thông số kỹ thuật với phiên bản LTE nhưng nó sẽ đi kèm theo với một chip xử lý khác.

Samsung Galaxy Tab S7 fe sắp reviews tại Đài Loan

vào ngày 31 tháng 8, Samsung đã xác thực rằng máy tính xách tay bảng sẽ vận động vấn đề của ngày. Hơn nữa, Galaxy Tab S7 sắt Wi-Fi đang lên kệ trên Đài Loan vào ngày 3 mon 9. Quý khách sẽ có thể nhận được bên trên tay chiếc máy tính xách tay bảng new từ các nhà kinh doanh nhỏ đối tác và siêu thị Samsung. Galaxy Tab S7 sắt Wi-Fi sẽ có được giá 15.900 Đài tệ, quy đổi khoảng tầm 575 USD. Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra 18.900 Đài tệ (khoảng 683 USD), chúng ta cũng có thể mua máy tính xách tay bảng đi kèm với vỏ bàn phím. Không tính ra, bạn có thể mua riêng biệt hai thành phầm với giá chỉ 21.890 Đài tệ (khoảng 791 USD).

Phiên bản Đài Loan đã xuất xưởng cùng với 4GB RAM và hỗ trợ 64GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch. Đáng tiếc, thông tin cụ thể về những biến thể lưu trữ khác và mô hình LTE vẫn còn đó khan hiếm. Mặc dù nhiên, laptop bảng vẫn lấy nước từ một viên pin mạnh mẽ mẽ, được hiểu sẽ hỗ trợ thời lượng sạc pin dài. Những tính năng đáng để ý khác bao gồm DeX, chất lượng phiên bản dựng thời thượng và loa xuất sắc. Cạnh bên đó, nó bao gồm một loạt những ứng dụng năng suất cùng sẽ đi kèm với cây viết S Pen vào hộp. Các thông tin chi tiết có thể sẽ lộ diện trước khi ra mắt.

thông số kỹ thuật (Dự kiến)

Galaxy Tab S7 fe có screen TFT 12,4 inch mập mạp với độ sắc nét WQXGA (2.560 × 1.600 pixel). Nó sẽ đóng gói một cỗ vi giải pháp xử lý Snapdragon 750G bên dưới mui xe. Một số báo cáo khẳng định máy tính bảng sẽ có được RAM lên tới 6GB và hỗ trợ dung lượng lưu trữ tích hợp lên tới mức 128GB. Chúng ta cũng có thể sử dụng thẻ microSD để mở rộng bộ lưu trữ này lên tới 1TB. Sát bên đó, laptop bảng sẽ có được một camera 8MP phía sau với một camera 5MP vùng trước để điện thoại tư vấn điện video.

Như sẽ đề cập trước đó, laptop bảng sẽ đi kèm bút S Pen trong hộp. Thiết bị đã lấy nước tự viên pin lớn 10.090mAh cung ứng sạc nhanh 45W. Rộng nữa, Galaxy Tab S7 fe sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11 cùng với One UI 3.1. Về kết nối, máy tính bảng này còn có cổng USB Type-C 3.2 Gen1, GPS, bluetooth không dây v5.0, Wi-Fi 5 cùng LTE. Kích thước của sản phẩm tính bảng là 185,0 × 284,8 × 6,3mm với nặng 608 gram.