3 Cách Nạp Tiền Gocoin Đột Kích Mới, Đột Kích Trong Tầm Ngắm

Bên cạnh các chuyển đổi về khối hệ thống tài khoản, kể từ khi VTC Online tiếp quyền làm chủ thì đơn vị chức năng tiền có giá trị cao nhất trong trò chơi Đột Kích trước đấy là Vcoin đã được biến thành Gocoin.

Bạn đang xem: 3 Cách Nạp Tiền Gocoin Đột Kích Mới

Mặc dù bảng báo giá và tác dụng của Gocoin không không giống gì Vcoin nhưng lại đã bao gồm sự đổi mới về khối hệ thống lẫn phương thức nạp. Rõ ràng là game sẽ sử dụng cổng giao dịch Go
Play do VTC Online làm chủ chứ không hề là VTC Game như trước đó nữa.

Chính bởi vậy, nếu bạn chưa thâu tóm kịp thông tin này thì sẽ gặp mặt một chút khó khăn khi có nhu cầu nạp chi phí vào Đột Kích. Với để phần đông thứ thuận tiện hơn, cửa hàng chúng tôi đã chuẩn bị bài hướng dẫn giải pháp nạp Gocoin mang đến game Đột Kích một cách ví dụ nhất – mời chúng ta tham khảo.


Outline hide
1Bảng giá nạp Gocoin vào trò chơi Đột Kích
2Hướng dẫn nạp Gocoin vào trò chơi Đột Kích

Bảng giá chỉ nạp Gocoin vào game Đột Kích

Tỷ lệ quy đổi: 1000 VND = 1 Gocoin = 1 Go

Dưới đây là bảng báo giá nạp Gocoin vận dụng cho 2 hiệ tượng Thẻ game cùng Ví điện tử:

20.000 VND = đôi mươi Gocoin40.000 VND = 40 Gocoin50.000 VND = 50 Gocoin100.000 VND = 100 Gocoin200.000 VND = 200 Gocoin500.000 VND = 500 Gocoin
Bài tuyệt Gochain (GO Coin) là gì? Cùng mày mò về đồng tiền điện tử Gochain -

Đối với vẻ ngoài nạp thông qua chuyển khoản bank sẽ thừa nhận thêm 5% giá trị.

40.000 VND = 42 Gocoin50.000 VND = 52 Gocoin100.000 VND = 105 Gocoin…

Hướng dẫn hấp thụ Gocoin vào trò chơi Đột Kích

Bước 1: Từ điện thoại thông minh hoặc máy tính truy cập vào trang hấp thụ đồng Go của VTC Online cùng đăng nhập tài khoản nếu tất cả yêu cầu:

Lưu ý: Đồng Go nhằm nạp cho game Đột Kích, còn Goz để nạp cho Crossfire Zero – đấy là 2 đơn vị chức năng tiền khác nhau giành riêng cho 2 trò nghịch khác nhau. Vì vậy bạn ko được nhầm lẫn nhằm tránh các sự số không mong muốn nhé.

Xem thêm:

Bước 2: lựa chọn một trong các hiệ tượng nạp mà bạn có nhu cầu rồi tiến hành nạp. Rõ ràng như sau:

Thẻ game: cung ứng thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Gosu, thẻ K với thẻ VTC Scoin. Chúng ta cũng có thể mua tất cả loại thẻ này trực tuyến thông qua VTC Pay. Chỉ việc cọn loại thẻ mà ai đang có, nhập mã thẻ cùng số serial vào ô yêu cầu rồi bấm xác thực là hoàn tất.

*

CK ngân hàng: Là vẻ ngoài nạp chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng. Bạn phải chuyển số tiền yêu cầu nạp vào 1 trong số số tài khoản của VTC Online (số TK) được liệt kê bên dưới kèm nội dung chuyển tiền coppy từ chủng loại (nội dung này phải chủ yếu xác). Phải nạp tối thiểu 50.000VND dùng các cách thức chuyển tiền cấp tốc (nhận được ngay mau lẹ như ATM, SMS Banking…) để nhận ra Gocoin mau chóng nhất.Ví điện tử: hiện tại VTC Online chỉ hỗ trợ 2 các loại ví Bảo Kim và Ngân lượng. Rất ít ai sử dụng 2 các loại này nên mình sẽ không còn hướng dẫn cầm cố thể.

*

Đối với hiệ tượng thẻ game, Go tương tự như Gocoin sẽ nhận ra ngay sau thời điểm nạp thành công. Riêng đối với hiệ tượng chuyển khoản ngân hàng, nếu công ty phát hành nhận ra tiền và các thông tin fan nhận + ngôn từ chuyển khoản đúng đắn thì số Go tương tự như Gocoin bắt đầu được cộng vào thông tin tài khoản game của bạn.

Khắc phục sự cụ khi nạp Gocin vào trò chơi Đột Kích

Trong trường hợp phát sinh các sự cố liên quan đến nạp Go như tiền đã bị trừ nhưng không sở hữu và nhận được Gocoin hoặc thẻ nhập thành công xuất sắc nhưng không sở hữu và nhận được Go…. Thì bạn hãy gửi thư điện tử với tiêu đề CF_Hỗ trợ nạp Go về săng mail với câu chữ như sau:

Tên đăng nhập thông tin tài khoản VTC Online
Mã thẻ, mã serial cùng mệnh giá chỉ thẻ
Thời gian gặp gỡ lỗi
Mô tả lỗi
Tên đăng nhập tài khoản VTC online
Tin nhắn lịch sử vẻ vang giao dịch
Thời gian gặp gỡ lỗiSố Tài khoản ngân hàng chuyển
Tên tín đồ chuyển
Số chi phí chuyển
Tài khoản bank nhận của NPH VTC online:Tài khoản dấn GO: (tên đăng nhập cùng go
ID):Thời gian gửi khoản:Hình hình ảnh lịch sử (tin nhắn ) giao dịch: (có phần câu chữ chuyển khoản)

Ngoài ra, chúng ta có thể gọi tổng đài 1900636876 nhánh 3 để nhận cung cấp về hấp thụ Gocoin.


Bạn đã xem bài bác viết: Bảng giá và giải đáp nạp tiền sở hữu Gocoin mang đến Đột Kích. Thông tin do c0thuysontnhp chọn lọc và tổng hợp cùng với những chủ đề liên quan khác.

Cách nạp Goplay vào đột kích,hướng dẫn hấp thụ goplay vào game cf. Hôm nayMua chào bán Acc Cfsẽ phía dẫn đông đảo người phương pháp để nạp Goplay vào game bất chợt kích, hấp thụ Goplay vào game CF
*

*

***/Chú ý: Bạn để ý đọc kỹ phần lưu ý màu đỏ trong ảnh. Game hốt nhiên kích chỉ thực hiện đồng Go để thanh toán (Nếu các bạn nạp nhầm sang trọng GOZ, NPH sẽ không cung cấp chuyển lại được.)
*

Các một số loại thẻ này bạn cũng có thể mua trên hệ thống VTCpay hoặc sở hữu ở các trung tâm quả đât di động, sở hữu online qua momo, tiki…Thẻ Scoin các bạn cũng có thể mua ở các siêu thị Vinmart hoặc tại Daily.scoin.vn
*

Chuyển khoản qua ngân hàng là hình thức chuyển khoản thẳng từ thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp đến tài khoản bank của NPH VTConline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *