Nhẫn Nữ Kim Cương Nhân Tạo Taj N1015, Nhẫn Nữ Kim Cương Nhân Tạo Nlc01

Không kiếm tìm thấy mục nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm

xoàn 14K xoàn 18K kim cương 22K tiến thưởng trắng 18K xoàn trắng 14K

Không tra cứu thấy mục nào tương xứng với tiêu chí tìm kiếm

Southsea Pearl Không thêm đá Kim cương Kim cưng cửng

Không tìm thấy mục nào cân xứng với tiêu chí tìm kiếm

xoàn + white Hồng + trắng trắng Hồng rubi

Không tìm kiếm thấy mục nào tương xứng với tiêu chí tìm kiếm

Không search thấy mục nào phù hợp với tiêu chuẩn tìm kiếm

170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài cung cấp (08:00-21:00, miễn tầm giá gọi) điện thoại tư vấn mua: 1800545457 (phím 1) khiếu nại: 1800545457 (phím 2)

Mã Sản PhẩmVNTT0043
Tuổi Vàng14 K
Đá ChủKim cương Moissanite 6ly3
Đá Tấm1ly5, 1ly7, 1ly6, 1ly3, 2y5, 2ly1, 2ly2…..

Bạn đang xem: Nhẫn nữ kim cương nhân tạo

Khối Lượng Vàng2.17 Chỉ
Khối Lượng Tổng

Gần đây, Moissanite được lựa chọn sửa chữa Kim Cương vày những ưu thế tuyệt vời sau:

Độ tán sắc và tách suất kim cưng cửng Moissanite: Sự tán sắc tia nắng của Kim cương cứng Moissanite nhờ vào vào tách suất kép. Với chỉ số 2.67 cao hơn nữa so cùng với kim cương thoải mái và tự nhiên có chỉ số 2.417. Bởi vì đó, nhìn bề ngoài, Kim cương cứng Moissanite bao gồm độ lấp lánh hơn hẳn kim cương và những loại đá khác. Đây là mức độ hút đặc trưng chỉ gồm ở Kim cưng cửng Moissanite mà các loại đá khác quan trọng nào so sánh được.Mức độ rạn nứt của Kim cương cứng Moissanite: Kim cương Moissanite hầu như ít rạn nứt hơn kim cương.Màu sắc đẹp của Kim cương cứng Moissanite: trên thang màu sắc theo tiêu chuẩn chỉnh GIA thì Kim cưng cửng Moissanite ở ở khu vực Near – Colorless.Giác cắt: Có rất đầy đủ các một số loại giác giảm của kim cưng cửng tự nhiên.Giá thành: Với mức giá trung bình có thể đồng ý được, phải chăng hơn rất nhiều lần so với Kim Cương bốn Nhiên. Chỉ xê dịch từ 900k mang đến viên chủ 6.3, nước D, VVS1. So với 120trieu – 160trieu nếu thực hiện kim cưng cửng tự nhiên. Mức giá thành này tương đối phù hợp với đại phần lớn khách hàng. Tất cả thể chiếm được sản phẩm trang sức có lắp kim cưng cửng nhân tạo tương tự nhất đối với kim cưng cửng tự nhiên.

i
Gems công ty phân phối kim cương cứng Moissanite hàng đầu tại Việt Nam

Đầy đủ những hình dạng, giác giảm Moissanite. (Round, Emeral, Radiant, Pear, Heart, Cushion, Princess, Oval, Asscher, Marquise)Đầy đủ các màu Moissanite thịnh hành (Nước D, Pink, Green, Blue, Light Blue, Yellow).

Moissanite được ép vỉ độc quyền chủ yếu hãng GRA nhờ quality khác biệt.

Tất cả Moissanite được bày bán tại i
Gems được sàn lọc tường tận từ tuyển lựa phôi giác cắt chuẩn nhất, sạch mát nhất. Được nghiền vỉ chọn lọc từ công ty kiểm định nước ngoài GRA.Ngoài được kiểm định vì GRA, tất cả các loại Moissanite bởi vì i
Gems phân phối một lần tiếp nữa được sàn lọc từ những thợ những năm kinh nghiệm của i
Gems. Xác định thương hiệu i
Gems bày bán Moissanite cho quality khác hoàn toàn các các loại Moissanite khác trên thị trường. Được kiểm hội chứng bởi không hề ít thợ kim hoàn đầu ngành tại hồ Chí Minh.

Xem thêm: 5 Cách Bảo Quản Đông Trùng Hạ Thảo Tươi, Cách Bảo Quản Và Chống Mốc

Moissanite i
Gems được kiểm định chính hãng GRA

Mỗi trải nghiệm mua hàng tại i
Gems là phần nhiều cung bật phù hợp từ hóa học lượng, sự an tâm, xứng dáng cài những thành phầm Moissantie xuất sắc nhất.Tất cả Moissanite phân phối tại i
Gems hồ hết được kiểm định bao gồm hãng GRA. Đầy đủ thẻ kiểm định, mã kiểm định, mã cạnh trên từng viên Moissanite.Khách mặt hàng được tận mắt xem những mã kiểm tra trên máy. Đảm bảo sự an xuất xắc đối.

Moissanite tại i
Gems đoạt được khách hàng cạnh tranh tinh nhất

Công ty cp Đá trang sức quý i
Gems là đơn vị chức năng đầu ngành. Cung ứng phân phối mang lại thị trường sản phẩm Moissanite với kim cương nhân tạo.Các sản phẩm Moissanite với Kim Cương nhân tạo tại i
Gems có chuẩn chỉnh chất lượng khác biệt so cùng với thị trường.Sở hữu team ngũ bị tiêu diệt tác kim hoàn lành nghề với hơn 20 năm kinh nghiệm.Có vừa đủ cửa hàng, dụng cụm máy móc đo đạc, kiểm chứng mã cạnh, tạo ấn tượng và sự tin cậy của phần nhiều khách hàng lúc tới trải nghiệm cài săm tại siêu thị i
Gems.

Chính sách 3 ngày thay đổi trả thành phầm Kim cương cứng Moissanite download tại i
Gems.

Với toàn bộ các sản phẩm phân phối trên i
Gems. Quý quý khách được đổi trả nếu phát hiện hàng kém hóa học lượng,. Tiếu thẻ kiểm định, không đúng mã cạnh, sai hoặc không đúng lệnh thông số so cùng với nhà kiểm định GRA.
Màu SắcChọn form size Asscher

D/FL, Xanh Lá, Xanh Dương, Vàng

4.0mm, 4.5mm, 5.0mm, 5.5mm, 6.0mm, 6.5mm, 7.00, 7.5mm, 8.0mm, 8.5mm, 9.0mm, 9.5mm, 10.0mm, 11.0mm

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thứ tự mặc định
Thứ từ theo mức độ phổ biến
Thứ từ theo điểm đánh giá
Thứ từ theo giá: thấp đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thứ tự khoác định
Thứ tự theo cường độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm đánh giá
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thứ tự mặc định
Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tiến công giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp mang lại cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp
Hãy là người thứ nhất nhận xét “Nhẫn con gái Kim Cương nhân tạo Moissanite thời thượng | VNTT0043” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được lưu lại *

Đánh giá bán của bạn*

Tên*

giữ tên của tôi, email, và website trong trình phê chuẩn này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.