Vị vua già nhất khi lên ngôi trong sử Việt là ai? Từ chỗ không có ý định làm vua, ông lên ngôi khi gần 50 tuổi nhưng rồi chỉ ở ngôi hai năm" /> Vị vua già nhất khi lên ngôi trong sử Việt là ai? Từ chỗ không có ý định làm vua, ông lên ngôi khi gần 50 tuổi nhưng rồi chỉ ở ngôi hai năm" />

Những Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hay, Trắc Nghiệm Kiến Thức Tổng Hợp Của Bạn

Triều đại nào có rất nhiều vua độc nhất vô nhị trong lịch sử hào hùng Việt Nam?

Triều đại này kéo dãn 355 năm cùng với 26 vị vua, là triều đại trường thọ lâu nhất với trải qua nhiều đời vua nhất lịch sử vẻ vang Việt Nam.


ATkmg
WABx_V3hzr7g" alt="*">


Vị vua già nhất lúc lên ngôi vào sử Việt là ai?

Từ chỗ không có ý định làm vua, ông đăng vương khi ngay sát 50 tuổi tuy nhiên rồi chỉ ở ngôi nhị năm.

Bạn đang xem: Những câu hỏi trắc nghiệm hay


PMnvhq
Ot1k
WIS1aymh
A" alt="*">


5 câu đố trắc nghiệm kiến thức

Trong 10 giây, bạn có đoán ra hà nội của Brazil là Rio De Janeiro, São Paulo hay Brasília?


Nhà hát tiến bộ nhất vn tên là gì?

Xây dựng trên khu đất nền hơn 5.000 m2, đây là nhà hát thứ nhất tại vn được trang bị các thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Côn Đảo có tên gọi khác là gì?

Côn Đảo là thiên mặt đường nghỉ dưỡng, điểm phượt tâm linh, về nguồn. Các bạn có biết năm ngoái đây, Côn Đảo tất cả những tên thường gọi nào khác?


Thử thách bốn duy với bốn câu đố IQ

Trong 30 giây, bạn hãy tìm quy luật của những số đã mang lại để điền được số không đủ vào dấu hỏi chấm.


Quốc kỳ nào gồm 9 răng cưa?

Quốc gia này vẻ ngoài nếu tất cả hành vi thiếu tôn trọng với quốc kỳ, công dân rất có thể đối mặt với 3 năm tù túng hoặc nộp phạt sát 55.000 USD.


60 giây bình chọn IQ

Trong 60 giây, bạn có thể tìm được giá trị số của ba vật trong các phép tính sau?


Tìm tên loài vật bằng giờ đồng hồ Anh

Dựa vào những hình hình ảnh đã cho, trong 10 giây, liệu chúng ta có thể tìm được tên loài vật được nói tới bằng giờ đồng hồ Anh?


Người tp sài thành xưa điện thoại tư vấn tem thư là gì?

Năm 1864, đông đảo lá thư trước tiên dán tem đã được gửi từ thành phố sài thành ra cầm giới. Thời đó, chúng có một tên gọi đặc biệt.


Bức điện tín quốc tế trước tiên của nước ta gửi đi đâu?


Thử thách cùng với 4 câu đố IQ vào một phút

Bạn bao gồm một phút nhằm tìm ra quy phương tiện ở mỗi hình với điền số thích hợp vào vị trí vệt hỏi chấm ngơi nghỉ hình đó.


Thành phố đông đúc nhất quả đât ở đâu?

Thành phố này còn có dân số trên 37 triệu, download giao lộ đông đảo nhất quả đât khi trung bình hằng ngày có tới hơn 2,4 triệu con người đi qua.


Nhà hát trước tiên của sài gòn tên là gì?

Nhà hát này đã hơn 100 năm tuổi, được tạo ra với mục đích thuở đầu nhằm giao hàng nhu cầu vui chơi của fan Pháp ở sài Gòn.


Sông như thế nào ngắn độc nhất Việt Nam?

Con sông này còn có chiều dài 6,5 km, rộng trung bình 700 m, độ sâu bên trên 17 m. Tuy nhỏ dại nhưng đây là một tuyến giao thông vận tải đường thủy quan trọng, làn nước chảy mạnh..


Thử thách suy luận với tứ câu đố IQ

Bạn có một phút nhằm tính toán, tìm ra quy cách thức và điền số không đủ vào vị trí dấu hỏi chấm trong mỗi hình.


Hồ bé Rùa ở sài thành được xây nhằm mục đích gì?

Hồ bé Rùa ngơi nghỉ quận 3, TP HCM, mang tên chính thức là công trường thi công Quốc tế, gắn với rất nhiều giai thoại.

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Hình Ảnh Đẹp Khi Chia Tay Buồn, Ảnh Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ


Phường nào rộng tuyệt nhất Việt Nam?

Phường này có diện tích 115 km2, gấp ngay gần 22 lần quận trả Kiếm của Hà Nội.


Bốn câu đố thách thức tư duy

Trong một phút, liệu bạn có tìm ra quy qui định để điền số phù hợp vào từng hình?


Người Việt Nam đầu tiên sở hữu ôtô là ai?

Ông là một trong những công tử đơn vị giàu, từng đi du học Pháp và mong mỏi mua xe cộ hơi nhằm rong chơi.


Địa phương nào có điện thứ nhất ở Việt Nam?

Đây là trong số những đô thị vạc triển sớm nhất Việt Nam, là cửa đại dương mà tín đồ Pháp ao ước tìm con đường để đột nhập vào Trung Quốc.


Kiểm tra IQ với bốn câu đố

Bằng kĩ năng suy luận, bạn cũng có thể tìm được hình với số tương xứng để điền vào các dấu hỏi chấm vào 30 giây?


Vua công ty Lý làm sao là con rể của vua Lê Đại Hành?

Vị vua này của nhà Lý từng làm cho quan mang đến triều chi phí Lê, được vua Lê Đại Hành gả công chúa Lê Thị Phất Ngân cho.


Sài Gòn đầu tiên được thắp sáng bằng điện khi nào?

Trước đây, có một vùng trung trọng điểm của thành phố sài gòn được thắp sáng bằng đèn điện. Nguồn điện được kéo từ đơn vị máy của doanh nghiệp Điện lực sử dụng Gòn.


Kiểm tra IQ với câu đố kiếm tìm quy cơ chế dãy số

Cho dãy số 2, 3, 5, 9, 17. Trong hai phút, bạn có thể tìm ra quy công cụ của hàng này và điền số còn thiếu vào lốt hỏi chấm?


Mỏ sắt làm sao của việt nam lớn tuyệt nhất Đông nam Á?

Mỏ fe này được vạc hiện vào năm 1960, cùng với trữ lượng hơn 500 triệu tấn, lớn số 1 Đông phái nam Á.


Mỏ than thứ nhất của việt nam tên là gì?

Mỏ than này sống Quảng Ninh, được xây đắp từ thời Pháp thuộc, hiện vẫn còn đó lại dấu vết của hệ thống cầu sắt, con đường xe goòng mua than...

Chủ đề: câu hỏi trắc nghiệm đố vui tất cả đáp an: thắc mắc trắc nghiệm đố vui gồm đáp án là một vận động thú vị và hữu dụng giúp fan chơi vui chơi giải trí và tập luyện trí thông minh. Cùng với các thắc mắc đa dạng với kịp thời, bạn chơi đã có cơ hội kiểm tra và cải thiện kiến thức của chính bản thân mình trong một môi trường thiên nhiên học tập bắt đầu mẻ. Hơn nữa, việc có lời giải đúng để giúp người chơi tự tin cùng cảm thấy sử dụng rộng rãi khi chấm dứt với thành công xuất sắc các thắc mắc khó nhằn.


Có nhiều website cung cấp câu hỏi trắc nghiệm đố vui bao gồm đáp án. Dưới đó là một số trang web thịnh hành mà chúng ta cũng có thể tham khảo:1. Kho Đố Vui: website này cung ứng hàng ngàn thắc mắc trắc nghiệm đố mẹo với đáp án. Chúng ta có thể lựa chọn từ khá nhiều chủ đề khác nhau như đố vui, trí tuệ, logic, ngôn ngữ, toán học và nhiều hơn thế nữa.2. Loigiaihay.com: website này không chỉ là cung cấp thắc mắc trắc nghiệm đố vui nhưng còn phân tích và lý giải cụ thể cho từng câu hỏi, khiến cho bạn hiểu rõ hơn về đáp án. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm câu hỏi theo chủ đề hoặc mẫu mã đề.3. Hoc
Pedia: trang web này cung cấp tủ chứa đồ câu hỏi trắc nghiệm iq với đáp án trong nhiều nghành nghề như giờ đồng hồ Anh, toán học, khoa học, lịch sử hào hùng và văn hóa. Bạn có thể thực hiện các bài trắc nghiệm online hoặc download xuống những tài liệu PDF để ôn tập.4. Quizizz: Đây là 1 nền tảng trực tuyến có thể chấp nhận được người cần sử dụng tạo và chia sẻ câu hỏi trắc nghiệm đố vui bao gồm đáp án. Chúng ta có thể tham gia vào những bài trắc nghiệm sẽ được tạo ra sẵn bởi người tiêu dùng khác.5. Trắc nghiệm hay: trang web này cung ứng các thắc mắc trắc nghiệm iq với đáp án thông qua các bài trắc nghiệm online. Bạn có thể tìm kiếm thắc mắc theo chủ đề hoặc hình dạng đề, cùng cũng rất có thể xem thống kê tác dụng sau khi hoàn thành.Nhớ là khi sử dụng những trang website này, hãy luôn kiểm tra tính chính xác của giải đáp và ko đặt không ít niềm tin vào phần nhiều câu vấn đáp được cung cấp, vì hoàn toàn có thể có sự biệt lập trong cách nhìn và giải pháp của từng người.

*

Những thắc mắc trắc nghiệm đố vui tất cả đáp án thường xuất hiện trong các ngữ cảnh không giống nhau, bao gồm:1. Trò chơi vui chơi giải trí và tăng IQ: câu hỏi trắc nghiệm đố vui thường được sử dụng trong số trò chơi giải trí như trò đùa truyền hình, game show hoặc những ứng dụng di động cầm tay để vui chơi giải trí và kiểm tra kiến thức của bạn chơi.2. Giáo dục đào tạo và học tập tập: câu hỏi trắc nghiệm đố vui có đáp án cũng thường xuất hiện thêm trong các bài học, sách giáo trình hoặc bài kiểm tra để cách tân và phát triển tư duy logic, kĩ năng suy luận và kiến thức của học sinh.3. Trò đùa nhóm: thắc mắc trắc nghiệm đố vui có đáp án thường được sử dụng trong những trò chơi nhóm như cờ vua, câu đố, trò nghịch bàn cờ để tạo sự giao lưu, thách thức và tuyên chiến và cạnh tranh giữa những người chơi.4. Mục đích vui chơi và giải trí: câu hỏi trắc nghiệm đố vui tất cả đáp án cũng thường mở ra trên những trang web giải trí, tập san hoặc báo để đem lại những giờ phút giải trí và thư giãn và giải trí cho độc giả.Tổng quan, thắc mắc trắc nghiệm đố vui gồm đáp án lộ diện trong nhiều ngữ cảnh khác biệt và có lại ích lợi giải trí với học tập cho người tham gia.

*

Có nhiều trang web cung cấp thắc mắc trắc nghiệm đố vui tất cả đáp án cho mình tham khảo. Dưới đây là một số website phổ biến có thể giúp các bạn tìm kiếm thắc mắc trắc nghiệm đố vui có đáp án:- tracnghiem.net: trang web này cung cấp hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm đa dạng chủng loại về nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, từ bỏ môn học, kiến thức và kỹ năng chung mang lại đố vui, trí tuệ. Chúng ta có thể chọn nghành nghề dịch vụ và loại câu hỏi mà bạn quan tâm và xem lời giải ngay sau khi kết thúc câu hỏi.- webtretho.com: Diễn đàn này tất cả một danh mục riêng cho câu hỏi vui cùng câu đố trí tuệ. Bạn cũng có thể tìm kiếm thắc mắc trắc nghiệm đố mẹo ngay tại diễn lũ này và nhận được các đáp án từ cộng đồng thành viên khác.- giaitri321.pro: website này triệu tập vào việc cung cấp các câu hỏi trắc nghiệm đố vui, đố sợ não, đố mod não, đố cạnh tranh cho các bạn muốn thử thách trí tuệ của mình. Bạn có thể tìm kiếm câu hỏi và xem lời giải ngay tại website này.- nhanongxanh.vn: nếu bạn xem xét các thắc mắc về động vật, từ bỏ nhiên, môi trường, nông nghiệp, website này hỗ trợ nhiều câu hỏi trắc nghiệm đố vui trong các lĩnh vực này. Chúng ta có thể tìm kiếm câu hỏi và xem câu trả lời trực tuyến.Đây chỉ là một số trang web phổ biến, chúng ta có thể tìm tìm trên các công nuốm tìm kiếm khác như Google để tìm thêm website khác cung cấp câu hỏi trắc nghiệm đố vui gồm đáp án.

*

19 câu đố mẹo hay khó khăn vui nhộn bao gồm đáp án

Hãy đến với đoạn phim vui nhộn về câu đố mẹo hay khó! các bạn sẽ được thách thức trí tuệ với cười vỡ bụng với phần đa câu đố độc đáo và khác biệt và hài hước. Hãy xem clip ngay để tìm hiểu các câu đố với tìm hiểu kín đáo đằng sau chúng!


8 câu đố cực nhọc nghĩ cả năm chưa ra đáp án

Bạn sẽ từng gặp gỡ phải mọi câu đố nặng nề nghĩ suốt cả năm mà không kiếm ra đáp án? Đến với clip câu đố cạnh tranh nghĩ cả năm, các bạn sẽ được yên cầu những thách thức trí tuệ quan trọng đặc biệt và tìm hiểu cách giải đáp đầy bất ngờ. Thuộc tham gia nhằm thắp sáng bốn duy và giải thuật những câu đố thử thách này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *