Nu'est - Bird Garden

vị không thể để 2 member NU"EST cùng tái debut sau "Produce 101" nên doanh nghiệp đành cần can thiệp vào kết quả.

Theo bài bác báo độc quyền của Newsis, nhiều người có tác dụng trong Mnet cũng biết về việc gian lận phiếu bầu của loạt series "Produce" với tiết lộ thêm các chi tiết bao gồm thương hiệu của những thực tập sinh cụ thể bị ảnh hưởng.

Bạn đang xem: Nu'est

Đầu tiên, nguồn tin nội bộ tuyên bố rằng việc tảo phim 101 thực tập sinh công bằng như nhau là bất khả thi. PD Ahn Joon Young được cho là đã yêu cầu tất cả các công ty giải trí gửi 2 thực tập sinh đi thi, nhưng các công ty đưa hối lộ đến PD Ahn hoặc những người gồm mối quan hệ tốt với ông ta đều nhận được lợi thế, bao gồm cơ hội gửi 4 sỹ tử trở lên. Hơn nữa, một số thực tập sinh bao gồm được ưu ái lúc học vũ đạo cho những bài hát chủ đề như "Pick Me", "Nekkoya" cùng "X1-MA".

Về tin tức một thành viên Wanna One đã được đưa vào nhóm vì chưng gian lận phiếu bầu, một người trong cuộc phân tách sẻ: "4 thành viên NU"EST thâm nhập mùa 2. Kế bên Hwang Minhyun ra, còn tồn tại một thành viên khác đúng ra phải xếp trong đứng top 11. Mặc dù cậu này bị loại bởi kế hoạch quảng bá NU"EST sau khi chương trình kết thúc. Tôi tin rằng đây là một kiểu hợp tác sắp đặt giữa CJ và công ty chủ quản của NU"EST chứ ko phải vì chưng PD Ahn tự quyết."

Một người trong cuộc khác đã lên tiếng với nhiều thông tin chi tiết hơn về vụ gian lận phiếu bầu của "Produce X 101": "CJ đi đến kết luận cuối thuộc là sẽ rất cực nhọc để quảng bá X1 phải đã tổ chức một cuộc họp bí mật với một số đại diện từ những công ty, đưa ra gợi ý đến họ.

Người chiến thắng vị trí số 1 thực sự của "Produce X 101" là Kim Wooseok của UP10TION. Member Lee Jinhyuk thuộc nhóm ban đầu cũng lọt vào vị trí cao nhất 11 nhưng cuối cùng đã bị loại. Trong lịch sử của Mnet, không tồn tại trường hợp làm sao một thực tập sinh đã tất cả kinh nghiệm hoạt động lại được debut ở vị trí số 1 cả".

Sau khi lên bài bác báo, Newsis đã điều chỉnh bằng bí quyết gỡ những cái tên cụ thể như "Hwang Minhyun", Kim Wooseok" và "Lee Jinhyuk". Trong khi đó, cư dân mạng bình luận rằng những người trong cuộc này nên report với cảnh giáp với tư phương pháp là nhân chứng ngay lập tức lập tức, để hỗ trợ cuộc điều tra đang diễn ra.

Sau lúc bốn trong các năm member NU’EST mở ra trong show sinh sống còn “Produce 101” mùa 2 như một thời cơ cuối thuộc để liên tục sự nghiệp ca hát, nhóm đã nhận được rất nhiều sự để ý từ giới truyền thông lẫn công chúng. Để gạt đi mác thần tượng 5 năm và ban đầu lại bằng con số 0 quả là 1 trong việc không dễ dàng.

Xem thêm: Sách Bài Tập Hóa Học 11 - Sách Bài Tập Hóa Học Lớp 11 Mới Nhất

Mới đây, NU’EST đã mở ra trong công tác “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” với trải lòng về đoạn đường sự nghiệp vẫn qua của nhóm. Khi được hỏi về quyết định tham dự show sinh sống còn “Produce 101” mùa 2, xuất hiện một bước ngoặt mập trong sự nghiệp của nhóm, JR bày tỏ: “Thành thật cơ mà nói, thời hạn hợp đồng của cửa hàng chúng tôi không còn nhiều. Cảm xúc như cửa hàng chúng tôi không còn nhiều thời gian bên nhau, chính vì vậy chúng tôi quyết định lộ diện trên công tác sống còn như là thời cơ cuối thuộc của mình”.

Có thể thấy rằng “Produce 101” như 1 phao cứu sinh mang lại NU’EST tại thời khắc nhóm vô cùng tuyệt vọng khi bên trên bờ vực chảy rã. JR, Min Hyun, Ren cùng Baek Ho gật đầu việc loại bỏ đi mác thần tượng 5 năm để trở lại làm thực tập sinh trong trận đánh sống còn. “Thành thiệt thì lòng trường đoản cú trọng của chúng tôi đã bị tổn thương với để lại tương đối nhiều vết sẹo. Nhưng cửa hàng chúng tôi quyết định đặt phần đông thứ xuống vì shop chúng tôi không còn gì để mất nữa” – Ren nói.

Bên cạnh đó, member Min Hyun cũng trải lòng về việc họ đã làm chăm chỉ như cầm cố nào trong các album nhưng tác dụng không được như ý muốn đợi: “Chúng tôi vẫn gây ra album khá số đông đặn. Team từng làm việc chịu khó để chuẩn chỉnh bị, nhưng lại khi album được phát hành, công dụng thường dưới mức hy vọng đợi của chúng tôi. Shop chúng tôi cũng từng gồm những buổi biểu diễn ở nước ngoài, nhưng vị trí cứ dần nhỏ dại hơn, và thậm chí là đã nghe nói rằng chúng tôi không thể sử dụng in-ear vì vụ việc tài chính. Nghe thấy điều đó, cửa hàng chúng tôi đã nghĩ ‘tại thời điểm này, cửa hàng chúng tôi sẽ quan trọng hát vào một thời hạn dài’, và quyết định lộ diện trong chương trình sống còn”.

NU’EST đã bao gồm màn phục sinh đầy không tưởng sau lịch trình “Produce 101”.

Mọi thứ hiện thời đã chuyển đổi với nhóm. Họ đã ăn uống mừng thắng lợi đầu tiên trong một chương trình âm thanh vào đầu xuân năm mới nay cùng với ca khúc “Bet Bet”. Đây là thắng lợi đầu tiên của NU’EST với nhóm hình rất đầy đủ 5 thành viên, sau 8 năm debut “Nghe nói rằng cửa hàng chúng tôi giữ kỉ lục nhóm nhạc mất quá nhiều thời gian nhất nhằm giành chiến thắng đầu tiên vào một lịch trình âm nhạc”. Khi được hỏi cầu mơ của mình cho tương lai, Min Hyun trả lời: “Nhóm muốn làm việc chăm chỉ để trở nên những người giỏi hơn, phần lớn ca sĩ hoàn toàn có thể đem đến mang lại mọi bạn tâm trạng tốt qua những bài hát hay”.

NU’EST là boygroup được thành lập bởi doanh nghiệp Pledis Entertainment vào năm 2012, với team hình có 5 member là Aron, JR, Baekho, Ren, Min Hyun. Team từng gây tuyệt vời với công bọn chúng qua ca khúc “Face”, “Action”,… tuy nhiên, tên tuổi của tập thể nhóm tụt dần dần tại trường đấu Kpop với đứng bên trên bờ vực chảy rã. Năm 2017, công chúng được một phen xôn xao lúc JR, Ren, Baekho, Min Hyun lộ diện trong chương trình “Produce 101” nhằm tìm kiếm cơ hội ở lại với con đường âm nhạc. Tác dụng cuối cùng chỉ bao gồm Min Hyun lọt đứng đầu 11 và giới thiệu cùng Wanna One. Nhưng kể từ sau “Produce 101”, danh tiếng của 4 thành viên cũng như NU’EST tăng chống mặt và tất cả thêm một lượng fan đông đảo. Thành phầm âm nhạc gần nhất của nhóm là mini album sản phẩm 7 mang tên “The Table” được vạc hành vào trong ngày 21/10 vừa qua.