Quần tây xếp ly nữ, xếp ly trước tezo, quần âu baggy nữ, xếp ly trước tezo

735.000₫ - 790.000₫ "" data-giabd="790.000₫" data-giasau="735.000₫" data-percentage="7"> 735.000₫ - 790.000₫

CHỌN MÀU

Trang phục chúng ta khoác lên người chính là phương pháp để bạn reviews với mọi tín đồ về đậm chất cá tính sống của mình. Bởi đó, bài toán lựa chọn dòng sản phẩm unique chính là phương pháp để bạn diễn tả giá trị bạn dạng thân mình.

Bạn đang xem: Quần tây xếp ly nữ

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:0₫
Xem giỏ hàngThanh toán

Ưu đãi thêm Freeship đơn hàng >495K (đặt sản phẩm tại website) tặng ngay dây sống lưng 349K cho deals nguyên giá bán >1.5tr cài kèm phụ kiện, giảm 20% phụ kiện (đặt mặt hàng tại website) Sửa với là trang bị miễn phí
- lựa chọn tỉnh thành -Tất cả
Thái Bình
Thành phố Vinh

1. Tin tức sản phẩm:

- hóa học liệu: Vải Tuytsi

- color sắc: 3 màu sắc ( black , nâu , xanh than )

- loại dáng: tươi tắn , thanh lịch

- Size: S , M , L

- chỗ sản xuất: Việt Nam

2. Đặc điểm nổi bật:

- Tuytsi tất cả độ co và giãn tốt , dịu , độ thấm hút không hề nhỏ và thông thoáng.

- làm từ chất liệu mát , quyến rũ và mềm mại , trơn và khôn xiết ít nhăn , dễ là ủi với đúng form dáng quần .

- Quần có phong cách thiết kế lưng cao , bản cạp cao 5cm góp nàng ăn gian chiều cao 1 cách tinh tế.

- kiểu dáng Baggy chuẩn cực kì tôn dáng vẻ , giúp song chân eo hẹp thẳng cơ mà vẫn tạo cho sự khỏe khoắn , trẻ trung , năng cồn và không hề kém phần định kỳ sự.

- Cạp tô điểm đai fe tạo điểm khác biệt cho vòng hai của nàng nhỏ và gọn , mảnh dẻ hơn.

- Đường chỉ may tỉ mỉ, sắc sảo .

- màu sắc trang nhã , lịch sự dễ dàng mix vật cho các thiếu nữ .

3. Gợi nhắc phối đồ

- Quần baggy là 1 item khá dễ dàng mặc nên phù hợp với phần lớn mọi fan , độc nhất là các cô nàng công sở . Bạn cũng có thể mặc quần đi làm , tới trường , đi chơi , đi bước chân xuống phố ,….

- Với phong thái trẻ trung năng động các bạn mix cùng áo phông , áo dây , áo blazer , sơ mi,… mặc mỗi ngày rất đẹp mắt . Chúng ta có thể kết hòa hợp cùng giày cao gót hoặc sneaker .

4. Cách bảo quản

- Lộn trái sản phẩm khi giặt, không giặt chung sản phẩm trắng với quần áo tối màu.

- ko phơi thẳng dưới ánh nắng mặt trời.

- Giặt thiết bị ở cơ chế nhẹ, ánh nắng mặt trời thường.

Xem thêm: 10 Cách Tắm Trắng Với Sữa Chua Tại Nhà Đơn Giản, An Toàn, Hiệu Quả

- Không sử dụng hóa hóa học tẩy có chứa Clo, ko ngâm sản phẩm.

- Sấy khô ở nhiệt độ thấp.

- Là ở ánh nắng mặt trời thấp 110 độ.

- Giặt với sản phẩm cùng màu.

- thành phầm đậm màu khuyến cáo nên giặt nước trắng 2 -3 lần đầu.

Nhằm góp quý khách yên tâm chọn lựa mang lại mình sản phẩm ưng ý và ship hàng khách hàng chu đáo, new.edu.vn thông tin đến quý người tiêu dùng CHÍNH SÁCHBẢO HÀNH và ĐỔI SẢN PHẨM chi tiết sau:

1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH.

-Sản phẩm quần áo:Bảo hành nét chỉ may 1 năm.Là vật miễn phí

- thành phầm phụ kiện: giầy da, ví da, dây sườn lưng (>350k):Đổi bắt đầu trong một năm với lỗi bong da, nổ da ở trong phòng sản xuất. Bảo hành đường chỉ may, mặt đường dán keo dán giấy 1 năm

-Sản phẩm dây sống lưng 349K:Đổi mới trong nửa năm với lỗi bong da, nổ dacủanhà sản xuất.2. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG.

- Đổi sản phẩm miễn giá tiền trong 30 ngày (Giữ nguyên tem mác, chưa qua sử dụng).

- sản phẩm đổi sang có mức giá trị bởi hoặc to hơn sản phẩm ban đầu. Trường hợp sản phẩm đổi sang có giá trị thấp rộng new.edu.vn không hoàn lại tiền chênh lệch. Ngôi trường hợp sản phẩm mới toanh có quý hiếm cao hơn khách hàng phải trả góp thêm phần tiền phát sinh thêm.- Áp dụng 01 lần đổi/ 01 đối chọi hàng.

___________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Nhằm bớt thiểu các chi tiêu mua hàng online, new.edu.vn đã thi công bảng cước vận chuyển tiết kiệm ngân sách cho quý khách hàng toàn quốc, như sau:

-Đơn hàng nguyên giá >400.000 đ:Miễn phí ship hàng toàn quốc.

- Đơn sản phẩm nguyên giá -Các thành phầm không tồn tại cửa hàng gần
Khách và ao ước chuyển về: + Sản phẩm tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá >=20%:Phíchuyển hàng26.000 đ. + Sản phẩm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Phương thức thanh toán: người sử dụng có thể chọn một trong 2 vẻ ngoài thanh toán sau:

1. Thanh toán tại nhà: Quý quý khách thanh toán khi dìm hàng

2.Thanh toán bằng thẻ ATM hoặc chuyển khoản

Quý khách phấn kích chuyển tiền vào tài khoản trước khi nhận hàng, số thông tin tài khoản dưới đây:

Chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Hòa

Ngân hàng: VPBank trụ sở Thái Bình(Việt nam Thịnh Vượng)

Để bảo đảm độ chính xác và quyền lợi, khi chuyển tiền bạn vui tươi ghi văn bản gồm: HỌ TÊN + SĐT (theo thông tin mua sắm và chọn lựa của bạn)