✅ Sách Giáo Khoa Hóa 12 Nâng Cao Lớp 12, Sách Giáo Khoa Hóa Học 12 Nâng Cao Ebook Pdf

THI247.com ra mắt đến độc giả file PDF Sách giáo khoa hóa học 12 nâng cấp (tải xuống miễn phí), nhằm giúp chúng ta tra cứu nhanh lý thuyết, kiến thức và kỹ năng và ngôn từ chương trình SGK chất hóa học 12 nâng cao.

Bạn đang xem: Sách giáo khoa hóa 12 nâng cao

Mục lục Sách giáo khoa chất hóa học 12 nâng cao:CHƯƠNG 1. ESTE – LIPIT.Bài 1. Este.Bài 2. Lipit.Bài 3. Chất giặt rửa.Bài 4. Luyện tập: Mối liên hệ giữa hiđrocacbon và một trong những dẫn xuất của hiđrocacbon.CHƯƠNG 2. CACBOHIĐRAT.Bài 5. Glucozơ.Bài 6. Saccarozơ.Bài 7. Tinh bột.Bài 8. Xenlulozơ.Bài 9. Luyện tập: cấu trúc và tính chất của một số cacbohiđrat tiêu biểu.Bài 10. Bài thực hành thực tế 1: Điều chế este và đặc điểm của một số trong những cacbohiđrat.CHƯƠNG 3. AMIN – AMINO AXIT – PROTEIN.Bài 11. Amin.Bài 12. Amino axit.Bài 13. Peptit với protein.Bài 14. Luyện tập: cấu tạo và đặc thù của amin, amino axit, protein.Bài 15. Bài thực hành thực tế 2: một vài tính chất của amin, amino axit và protein.CHƯƠNG 4. POLIME VÀ VẬT LIỆU POLIME.Bài 16. Đại cưng cửng về polime.Bài 17. Vật tư polime.Bài 18. Luyện tập: Polime và vật tư polime.CHƯƠNG 5. ĐẠI CƯƠNG VỀ KIM LOẠI.Bài 19. Kim loại và vừa lòng kim.Bài 20. Hàng điện hoá của kim loại.Bài 21. Luyện tập: tính chất của kim loại.Bài 22. Sự năng lượng điện phân.Bài 23. Sự làm mòn kim loại.Bài 24. Điều chế kim loại.Bài 25. Luyện tập: Sự năng lượng điện phân – Sự ăn mòn kim loại – Điều chế kim loại.Bài 26. Bài thực hành 3: hàng điện hoá của kim loại. Điều chế kim loại.Bài 27. Bài thực hành 4: Ăn mòn kim loại. Chống ăn mòn kim loại.CHƯƠNG 6. KIM LOẠI KIỀM – KIM LOẠI KIỀM THỔ – NHÔM.Bài 28. Sắt kẽm kim loại kiềm.Bài 29. Một trong những hợp chất đặc trưng của sắt kẽm kim loại kiềm.Bài 30. Sắt kẽm kim loại kiềm thổ.Bài 31. Một số hợp chất đặc biệt của kim loại kiềm thổ.Bài 32. Luyện tập: tính chất của kim loại kiềm, sắt kẽm kim loại kiềm thổ.Bài 33. Nhôm.Bài 34. Một trong những hợp chất quan trọng của nhôm.Bài 35. Luyện tập: tính chất của nhôm với hợp hóa học của nhôm.Bài 36. Bài thực hành thực tế 5: tính chất của kim loại kiềm, sắt kẽm kim loại kiềm thổ và hợp chất của chúng.Bài 37. Bài thực hành 6: đặc thù của nhôm và hợp hóa học của nhôm.CHƯƠNG 7. CROM – SẮT – ĐỒNG.Bài 38. Crom .Bài 39. Một số hợp hóa học của crom.Bài 40. Sắt.Bài 41. Một số trong những hợp hóa học của sắt.Bài 42. Hợp kim của sắt.Bài 43. Đồng và một vài hợp hóa học của đồng.Bài 44. Qua loa về một số trong những kim một số loại khác.Bài 45. Luyện tập: đặc thù của crom, fe và hầu hết hợp chất của chúng.Bài 46. Luyện tập: đặc điểm của đồng và hợp chất của đồng. Sơ sài về những kim nhiều loại Ag, Au, Ni, Zn, Sn, Pb.Bài 47. Bài thực hành: tính chất hoá học của crom, sắt, đồng và các hợp chất của chúng.CHƯƠNG 8. PHÂN BIỆT MỘT SỐ CHẤT VÔ CƠ. CHUẨN ĐỘ DUNG DỊCH.Bài 48. Dìm biết một vài cation vào dung dịch.Bài 49. Dấn biết một số trong những anion vào dung dịch.Bài 50. Dìm biết một vài chất khí.Bài 51. Chuẩn chỉnh độ axit-bazơ.Bài 52. Chuẩn độ oxi hoá-khử bằng phương thức pemanganat.Bài 53. Luyện tập: thừa nhận biết một vài chất vô cơ.Bài 54. Bài thực hành thực tế 8: dìm biết một vài ion vào dung dịch.Bài 55. Bài thực hành 2: chuẩn độ dung dịch.CHƯƠNG 9. HOÁ HỌC VÀ VẤN ĐỀ PHÁT TRIỂN tởm TẾ, XÃ HỘI, MÔI TRƯỜNG.Bài 56. Hoá học cùng vấn đề phát triển kinh tế.Bài 57. Hoá học tập và vấn đề xã hội.Bài 58. Hoá học tập và sự việc môi trường.

TẢI XUỐNG PDF

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

TÀI LIỆU MỚI NHẤT

GIỚI THIỆU

THI247.com là trang web share kiến thức, tài liệu, đề kiểm tra, đề thi học tập kỳ cùng đề thi thử những môn thi THPT đất nước miễn phí.

Xem thêm: Thông Tin Về Chụp Ảnh Căn Cước Công Dân Gắn Chip Chính Thức, Mẫu Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Chính Thức

những tài liệu trên THI247.com được công ty chúng tôi sưu khoảng từ mạng xã hội Facebook với Internet. THI247.com không phụ trách về những nội dung gồm trong tài liệu.
Lớp 1

Lớp 11

Lớp 12

Giải bài bác tập Hóa 12 nâng cao
Hóa học lớp 12 nâng cấp | Giải bài tập sgk Hóa 12 cải thiện hay tốt nhất | Giải Hóa lớp 12

Hóa học lớp 12 nâng cấp | Giải bài tập sgk Hóa 12 cải thiện hay tuyệt nhất | Giải Hóa lớp 12

Để học tốt Hóa học lớp 12 nâng cao, loạt bài giải bài bác tập chất hóa học lớp 12 cải thiện biên soạn bám sát đít nội dung sách giáo khoa chất hóa học 12 nâng cao.

Chương 1: Este - Lipit

Chương 2: Cacbonhiđrat

Chương 3: Amin - Amino Axit - Protein

Chương 4: Polime và vật liệu Polime