TAY SÚNG BẮN TỈA: NẠP ĐẠN - 7 TAY SÚNG BẮN TỈA CỪ KHÔI TRONG LỊCH SỬ

dịch vụ truyền ảnh số tin tức - khuyễn mãi thêm cung ứng khách hàng ra mắt Mycab

*
*
*
*
*
*

Giải Bóng chuyền Vô địch các CLB nữ châu Á 2023 cụp VTVcab: bước chạy đà cho SEA Games 3225 Tháng bốn 2023
*
mừng đón Joy
FM - 98.9Mhz - Thành viên new trong hệ sinh thái nội dung VTVcab05 Tháng Năm 2023
Atalanta vs AS Roma, 1h45 ngày 25/4: gia chủ lép vế24 Tháng tư 2023
Đón xem vòng 33 giải VĐQG Ligue 1 2022/23 trên VTVcab26 Tháng tứ 2023
*

Tổng doanh nghiệp Truyền hình Cáp Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105926285 vì chưng Sở planer và Đầu tứ Thành phố tp. Hà nội cấp thứ 1 ngày 26 mon 6 năm 2012, đổi khác lần máy 5 ngày thứ 5 tháng 10 năm 2017

Người đại diện thay mặt theo pháp luật: Ông Hoàng Ngọc Huấn - chủ tịch công ty
*
Số 3/84 Ngọc Khánh, quận ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
*
024.37714929   
*
024.38317364​   
*
info
phần đa tay súng bắn tỉa tạo cho danh tiếng của bản thân trên mặt trận với phần nhiều phát đạn đúng mực tới từng milimet, từ khoảng cách đáng tởm ngạc.

7 tay súng phun tỉa cừ khôi trong lịch sử

Những tay súng bắn tỉa tạo nên danh tiếng của chính bản thân mình trên mặt trận với phần đa phát đạn đúng mực tới từng milimet, từ khoảng cách đáng kinh ngạc.

*

Dưới đó là một số tay súng phun tỉa xuất dung nhan trong lịch sử:

1. Thomas Plunkett (mất năm 1851)

Ông này từng là 1 trong người bộ đội trong đơn vị chức năng súng ngôi trường số 95 của Quân đội Anh. Plunkett sẽ trở bắt buộc nổi tiếng sau khi bắn hạ một vị tướng tá Pháp, Auguste Marie François Colbert.

Bạn đang xem: Tay súng bắn tỉa: nạp đạn

*
Ảnh minh họa.

Trong trận chiến tại Cacabelos, khi triển khai cuộc rút lui Monroes, năm 1809, Plunkett đã bắn trúng viên tướng mạo Pháp ở khoảng cách khoảng 600m, bởi một khẩu súng trường Baker. Với việc thiếu chính xác của súng ngôi trường đầu nạm kỉ 19 đó là phát bắn chuẩn chỉnh xác có 1 không 2 trong lịch sử.

Dù vậy, Plunkett không muốn bị cho là người ăn may. Do vậy, ông nạp đạn lại khẩu súng của bản thân mình và vẫn ngắm bắn thêm một lượt nữa, lần này là nhắm vào fan lính thổi kèn đang làm việc đến hỗ trợ viên tướng tá Pháp. Và thật tốt vời, phân phát đạn cũng đi trúng đích. Để so sánh, những binh sĩ Anh được thứ súng Brown Bess được đào tạo chỉ để bắn trúng đích sinh hoạt cự li 50m. Plunkett đã thành công ở cự li xa vội 12 lần, và phun trúng đích 2 phân phát liên tiếp.

2. Trung sĩ Grace

Trong cuộc binh đao Mỹ (1861-1865), Trung sĩ Grace (Đơn vị cỗ binh Geogria số 4, Quân team Liên minh miền Nam) đã thực hiện phát phun tỉa cạnh tranh tin cùng thật mỉa mái độc nhất là với khẩu pháo thiếu đúng mực thời đó ở cự ly cực xa (đến 1.000m) cơ mà súng tân tiến cũng khó bắn chính xác.

*
tướng tá Quân nhóm Liên minh miền Bắc
John Sedgwick.

Điều hài hước, là những trợ thủ của Sedgwick đã nỗ lực che chắn mang lại ông. Nhưng lại tướng Sedgwick nói: “Cái gì? Phải né tránh một viên đạn bắn tỉa duy nhất? Ta sẽ làm cái gi khi toàn bộ phía bên kia đều khai hỏa? họ không thể bắn trúng một con voi ở khoảng cách này!”. Nhưng các cận vệ của Sedgwick vẫn kiên định trong bài toán che chắn mang lại ông. Sedgwick lặp lại: “Họ ko thể bắn trúng, mặc dù là một bé voi ở khoảng cách này”.

Tuy nhiên, duy nhất giây sau, Grace bắn trúng Sedgwick vào phía bên dưới mắt trái. Tướng mạo Sedgwick là tướng tá lĩnh cao cấp nhất của phe Liên minh miền bắc bị bị tiêu diệt trong cuộc nội chiến, và lúc nghe đến tin về tử vong của ông, Trung tướng tá Ulysses S.Grant (người sao này đổi thay Tổng thống Mỹ) đã vô cùng bất ngờ, và liên tiếp hỏi lại: “Ông ấy thực sự chết rồi sao?”.

3. Rob Furlong

Ông là một trong những cựu hạ sĩ vào Quân nhóm Canada, ông giữ kỷ lục phun tỉa tàn phá mục tiêu trường đoản cú cự li xa nhất trong lịch sử: 1.51 dặm xuất xắc là 2.430m - chiều dài của khoảng tầm 26 sân bóng đá.

*
Tay súng Rob Furlong.

Kì tích này ra mắt vào năm 2002, khi ông thâm nhập chiến dịch Anaconda trên Afghanistan. Đội phun tỉa của ông bao hàm 2 hạ sĩ với 3 trung sĩ. Khi phát hiện ra một nhóm 3 tên Al-Qaeda sở hữu vũ khí dịch chuyển trên sườn núi, Furlong đang ngắm phun với khẩu súng trường Mc
Millan Brothers Tac-50 cùng nạp đạn A-MAX.

Khi bóp cò, ông phun trượt phát đầu tiên, tuy thế phát sản phẩm công nghệ hai đã trúng đích. Ông bắn phát vật dụng ba, lúc này đối phương đang biết mình bị tấn công, đơn giản dễ dàng là mỗi viên đạn phải đến 3 giây nhằm đi hết khoảng cách dài mang lại chừng đó. Mặc dù nhiên, kẻ địch đã trở nên bất ngờ, không kịp phản nghịch ứng, cho đến khi trúng phân phát đạn thứ ba.

Xem thêm: Bật mí 9 cách khử mùi cống thoát nước, cách khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

4. Vasily Zaytsev

Trước trận chiến Stalingrad, ông ship hàng trong hải quân Liên Xô ở đường sau. Nhưng sau thời điểm chiến tranh lan mang đến Stalingrad, ông tình nguyện ra tiền tuyến, ship hàng trong Trung đoàn phun tỉa 1047.

Zaytsev cũng tham gia đào tạo tại trường phun tỉa ở xí nghiệp sản xuất Metiz. Các học viên của ông được call là Zaichata, tức là “bé Thỏ rừng”. Đây là hạt giống mở màn cho trào lưu bắn tỉa của tập đoàn quân 62. Bạn ta cầu tính rằng những tay súng bắn tỉa được ông đào tạo và giảng dạy đã bắn hạ bên trên 3.000 tên phân phát xít.

*
"Tử thần" của quân phát xít Đức - Vasily Zaytsev.

Riêng Zaytsev được xác thực đã phá hủy 242 tên phát xít trong khoảng thời hạn từ tháng 10/1942 đến tháng 1/1943, nhưng con số thực tế rất có thể lên mang đến 500.

Trong sự nghiệp của ông, Zaystev đã va độ cùng với tay súng bắn tỉa xuất sắc của phát xít Đức. Hồi cam kết của ông mang lại biết, ở thành phố đổ nát Stalingrad, ông đang quần nhau với xạ thủ phun tỉa tài danh của Đức Erwin Konig, sau 3 ngày, khi đối thủ chủ quan, sơ suất, Zaystev bằng phát đạn chuẩn chỉnh xác sẽ hạ gục được đối phương.

5. Lyudmila Pavlichenko

*
"Bông hồng có gai" Belyayevka.

Trong thời hạn chiến đấu, bà đã bắn hạ 2 tên phát xít trước tiên ở ngay gần Belyayevka bởi một khẩu pháo trường Mosin Nagant cùng kính nhìn PE-4. Vào 2 tháng rưỡi tham chiến nghỉ ngơi Odessa, bà đã bắn hạ 187 tên phát xít. Lúc Hồng quân Liên Xô bắt buộc rút lui, Pavlichenko liên tục chiến đấu 8 tháng tại Sevastopol trên bán hòn đảo Crimean.

6. Hạ sĩ Francis Pegahmagabow

Không chỉ phun hạ gần 400 quân nhân Đức, ông còn có rất nhiều hành động dũng cảm: thông qua hỏa lực dày đặc của kẻ thù để truyền đạt mệnh lệnh; nạm thế lãnh đạo đơn vị; tổ chức chiến đấu khi sĩ quan vẫn bất lực; mặc kệ hiểm nguy để bổ sung thêm đạn dược cho đơn vị mình.

*
Ảnh Hạ sĩ Pegahmagabow.

7. Simo Häyhä

*
Tay súng phun tỉa Häyhä.

Trong trận đánh tranh Phần Lan – Liên Xô (1939-1940), Simo Häyhä đã khiến Quân team Liên Xô bắt buộc tổn thất ko ít, vào vòng gần đầy 100 ngày ông vẫn hạ gục 505 lính, con số này là 542 nếu bao gồm cả phần lớn trường hợp không được xác nhận. Tuy vậy những vô danh chính thức từ tiền tuyến mặt trận cho rằng con số đó là ngay gần 800. Ngoại trừ tài phun tỉa của mình, ông cũng tàn phá 200 kim chỉ nam bằng đái liên Suomi KP/31.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *