Cách Thay Đổi Mật Khẩu Id Apple Id Của Bạn, Bạn Đã Biết Chưa?

Việc đổi khác mật khẩu táo apple ID trên những thiết bị đã giúp họ nâng cao bảo mật tài khoản Apple của chúng ta hơn. Khi đó chúng ta có thể lựa chọn đông đảo ký tự mật khẩu cạnh tranh đoán, phức hợp cho tài khoản Apple ID của mình. Để biến hóa mật khẩu táo apple ID, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện trên các thiết bị khác biệt và mật khẩu đăng nhập được đồng nhất ngay lập tức. Bài viết dưới trên đây sẽ chỉ dẫn bạn biến đổi mật khẩu hãng apple ID.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu id apple

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu táo apple ID bên trên i

Tại giao diện trên i
Phone bạn nhấn chọn vào thông tin tài khoản Apple của bạn. Tiếp đến bọn họ nhấn vào Mật khẩu cùng Bảo mật.

Bước 2:

Chuyển quý phái giao diện quản lý mật khẩu cho tài khoản Apple ID. Họ nhấn tiếp vào Thay thay đổi mật khẩu sinh sống trên cùng giao diện để thay đổi mật khẩu táo bị cắn dở ID trên i
Phone.

Bước 3:

Nếu có sử dụng phương thức bảo mật i
Phone thì bạn sẽ được yêu ước nhập để tiến hành tiếp. Sau đó hiển thị hình ảnh để điền mật khẩu táo khuyết ID mới. Bạn điền ngừng sẽ tất cả mã OTP xác minh gởi về số điện thoại để điền và xác thực đổi mật khẩu apple ID.

Cách đổi mật khẩu thông tin tài khoản Apple ID trên thứ tính

Bước 1:

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào website Apple theo link sau đây rồi thừa nhận nút Đăng nhập nhằm đăng nhập thông tin tài khoản của mình.

Bước 2:

Chúng ta điền hãng apple ID của mình và mật khẩu tài khoản để đăng nhập táo bị cắn dở ID trên sản phẩm tính.

Sau đó các bạn sẽ cần điền mã OTP xác minh được gởi vào số smartphone khi bạn sử dụng bảo mật thông tin 2 lớp tài khoản Apple ID.

Xem thêm: Cách Giữ Nếp Tóc Xoăn Giả Giữ Được Lâu Hay Nhất, 11+ Cách Giữ Nếp Tóc Uốn Cả Ngày Không Cần Keo

Bước 3:

Chuyển vào giao diện làm chủ tài khoản táo bị cắn dở ID của bạn, chúng ta nhấn chọn vào mục Mật khẩu để thay đổi lại mật khẩu táo bị cắn dở ID.

Bước 4:

Tại đây người tiêu dùng sẽ nhập mật khẩu apple ID hiện tại rồi nhập mật khẩu táo ID mới muốn đổi. Dưới tích chọn vào tùy chọn đăng xuất tất cả các thiết bị đã đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID.

Hướng dẫn đem lại mật khẩu táo khuyết ID lúc quên

Bước 1:

Trong trường hợp họ quên mật khẩu táo bị cắn dở ID thì sẽ có một trang web riêng để bạn sử dụng.

Tại đồ họa này thì họ sẽ nhập táo apple ID của mình.

Trong trường hợp bạn đã quên táo bị cắn ID thì nhấn vào mục kiếm tìm lại, rồi điền tin tức như hình sau đây để search lại apple ID của bạn.

Bước 2:

Tiếp đến bạn nhập số điện thoại mà mình đã sử dụng để kết nối với thông tin tài khoản Apple ID.

Bước 3:

Trong bối cảnh mới chúng ta lựa chọn thiết bị Apple để tại vị lại mật khẩu táo ID. Trên đây các bạn sẽ chọn cách thức mình vẫn đặt lại password cho thông tin tài khoản Apple ID và triển khai theo lý giải trong từng mục.

3,9 ★ 34