CA SĨ CHUYỂN GIỚI CÁT TUYỀN: Ở MỸ, TÔI CÓ HƠN CHỤC CĂN NHÀ CHO THUÊ, ĐI HÁT LƯƠNG 2

"Cuối tuần như thế nào tôi cũng đi show. Từng show 2.500 đô la. Tiền thuê mướn nhà, tôi đem lại Việt Nam sale bất đụng sản và mở thẩm mỹ và làm đẹp viện, làm cho nghệ thuật", ca sĩ mèo Tuyền nói.

Bạn đang xem: Ca sĩ chuyển giới cát tuyền: ở mỹ, tôi có hơn chục căn nhà cho thuê, đi hát lương 2


Để lưu niệm 25 năm đi hát, ca sĩ cát Tuyền vừa thực hiện bộ phim ngắn về chính cuộc đời của chị có tên "Tiếng hát nhì cuộc đời". Trong số ấy gồm 3 bài hát nhưng chị rất là tâm đắc: Thân chùm gửi, thiên nhiên thương người, Phận đời lô tô sẽ liên kết thành mẩu truyện đời từ thời gian gian truân, cơ cực mang lại khi thành công của mèo Tuyền.

Dự án này còn có sự thâm nhập diễn xuất của nhiều nghệ sĩ: Phi Điểu, NSƯT Thanh Hằng, NSƯT Kim tiểu Long, ca sĩ Lê Duy, Trúc Chi, Khánh Nguyên, Bích Ngọc, Phương Thanh cùng một số diễn viên khác và chấp thuận phát hành vào vào đêm 13/3 trên kênh Youtube Sky Bolero.

Ca sĩ đưa giới cát Tuyền đã dành cho cửa hàng chúng tôi một cuộc nói chuyện chân tình về dự án này cũng giống như về cuộc đời hai nam nữ của chị.Ca sĩ cat Tuyền làm cho phim ngắn về chính cuộc đời mình.


Làm phim ngắn về chính cuộc đời mình

Lý vì gì khiến chị hy vọng kỷ niệm 25 năm đi hát bởi một tập phim ngắn về chính chuyện đời thật của mình? Chị chi tiêu cho dự án này bao nhiêu?

Tôi từng đi hát lô tô, từng làm trưởng phi hành đoàn hội chợ lô tô, dựa vào vậy nhưng mà quen biết vô cùng nhiều đồng đội nghệ sĩ. Live show "Tiếng hát nhì cuộc đời" đánh dấu sự thành công cho tên tuổi cát Tuyền năm 2008 cũng rất được nhiều bằng hữu hỗ trợ. Sau đó, tôi lịch sự Mỹ và làm cho kinh doanh.Giờ tôi mong kể lại những mẩu chuyện mình đã làm qua.


Tôi chi tiêu mấy trăm triệu. Mình làm cho bèo quá thì không một ai coi nhưng mà làm các quá thì ko thu lại được gì. Đa số mọi fan ra sản phẩm trên Youtube rất nhiều chạy quảng cáo, mua view tuy nhiên tôi nhằm lượt xem tự nhiên, người theo dõi coi thực tế.

Tôi đã bỏ hết các bước của mình để dành thời hạn làm thành phầm lần này. Thành phầm này vừa để lưu lại 25 năm đi hát, vừa là bí quyết mình ôn lại đáng nhớ cuộc đời, cũng vừa truyền cảm xúc cho xã hội LGBT, để họ bạo dạn sống thiệt với bản thân.

Sau đa số khó khăn, vấp ngã, tôi thành công xuất sắc về mọi mặt. Làm thẩm mỹ và nghệ thuật thành công. Sale bất rượu cồn sản, thẩm mỹ viện thành công. Tình cảm đã và đang có bến đỗ bình yên. Tôi may mắn sau khôn cùng nhiều cố gắng nên mong mỏi lan tỏa tích điện tích rất này tới các bạn trong cộng đồng LGBT.

Chị biết chi tiêu làm thành phầm phát hành Youtube khó thu hồi vốn tuy vậy vẫn sẵn sàng móc hà bao mấy trăm triệu?

Nếu hồi còn ở việt nam mà tôi thành công giống như bây giờ thì tôi sẽ làm phim chiếu rạp cơ mà bây giờ, ca hát chỉ nên nghề phụ, không hẳn nghề chính nữa.

Hồi 2006, tôi kiếm tiền khôn xiết nhiều. Lúc đó khán giả còn khao khát gặp gỡ ca sĩ, băng đĩa còn chào bán được, lương ca sĩ còn cao. Nhưng bây giờ, hát chỉ là thỏa đam mê. Mong muốn kiếm tiền thì cần kinh doanh. Tôi sử dụng tiền lời từ kinh doanh thẩm mỹ viện và bất động sản nhà đất để nuôi nghề hát của mình, làm cho các sản phẩm âm nhạc.
"Ở Mỹ, tôi có hơn chục căn nhà cho thuê"

Thời gian gần đây, chị tích cực hoạt động ở Việt Nam, ra sản phẩm. Hẳn là sau này chị đang ở việt nam nhiều?

Tôi vẫn sống 6 tháng làm việc Việt Nam, 6 tháng sinh hoạt Mỹ. Cũng chính vì ở Mỹ tôi có hơn chục căn nhà cho thuê. Mình đề xuất về coi sóc. Không kể, cuối tuần nào tôi cũng đi show. Tôi đi show liên tục, từng show 2.500 đô la. Tiền thuê mướn nhà, tôi mang về Việt Nam marketing bất cồn sản và mở thẩm mỹ viện, có tác dụng nghệ thuật. Về nước ta cũng vậy, tối nào tôi cũng đi hát tỉnh.

Trong khi không hề ít ca sĩ than ế show nhưng mà chị tối nào cũng đi show. Điều gì khiến cho chị có suôn sẻ đó?


Ở Mỹ, thai show trả tiền trước. Còn làm việc Việt Nam, sau 14 năm tôi đi Mỹ, nhiều người dân đồn tôi chết. Qua Mỹ, tôi cũng không đầu quân hát độc quyền mang lại trung trọng tâm nào. Sản phẩm âm nhạc của mình, khán giả không coi, tôi cũng không ra sản phẩm mới.

Cho nên những lúc về Việt Nam, tôi đi hát mang lại những thai show trung tâm thương mại thương mại, lô tô. Tôi rất đơn giản chịu. Ví dụ, show báo giá 10 triệu mà khi đến thấy vắng khách hàng là tự động cho lại 5 triệu, thậm chí là không mang cát-xê. Gặp những đoàn nghèo quá, tôi còn móc tiền túi ra đến thêm.

Chính bởi vì vậy, khi fan ta kêu show cát Tuyền, họ thấy an toàn, không hẳn lo tối nay gom thật nhiều tiền để trả cho cat Tuyền. Họ thanh thản làm. 5 khách, 10 khách hàng cũng không lo lỗ. Mình xuất thân từ thai show thì phải ghi nhận yêu thương bầu show. Tôi ko "canh" lương nên fan ta yên tâm lắm.

Điều kia phần nào cũng xuất phát từ những việc chị có điều kiện kinh tế. Chị đi hát bởi vì đam mê chứ không bởi vì tiền lương phải mới có tác dụng được như vậy?

Đúng. Khi đi hát đoàn lô tô, tôi lưu giữ lại bản thân ngày xưa. Có rất nhiều đoàn, tôi còn đến tiền sửa sảnh khấu, đến mấy bà bóng trong đoàn bởi thấy khổ quá. Mình chú ý mà nát ruột. Góp được gì thì giúp, độc nhất là lúc người ta nặng nề khăn. Tôi giúp các đoàn lắm. Không tồn tại vốn cũng mang lại mượn vốn, bao gồm thì trả, không có thì thôi.

Nhiều bạn bảo, làm việc Mỹ hát 2.500 đô nhưng mà về Việt Nam, 5 triệu 10 triệu cũng đi hát. Tôi đi hát chưa phải vì chi phí cao, thấp mà vị tình yêu sân khấu, nghệ thuật.

Lô đánh giờ được người theo dõi thương lắm. Thấy ai yêu thương nghề lô đánh là tôi mừng. Có tác dụng lô tô rất cực. Chỉ người mắc nghiệp mới làm lô tô. Hát xong, fan như trái cam bị rứa hết nước, mệt nhọc không nạp năng lượng nổi. 8 tiếng lên sảnh khấu, 1 tiếng sáng mới nghỉ cơ mà làm đủ trang bị việc.Hạnh phúc phải đi kèm theo với thành công. Phụ nữ thông thường còn khổ, nói đưa ra tới fan chuyển giới. Mình không có con để lo đến lúc già yếu ớt thì nên bù đắp bằng những thứ khác như thành công, tài chính vững xoàn thì hạnh phúc mới trọn vẹn. Và đó cũng là bí quyết mình bù đắp mang lại người bầy ông ở kề bên mình.

Già mà không tồn tại tiền thì bọn ông quăng quật thôi. Đó là thực tế. Không có tiền, cuộc sống thường ngày không vui vẻ, trước sau gì cũng chia tay. Không hẳn người ta vày tiền mà lại ở với mình nhưng cuộc sống đời thường muốn sáng chóe thì phải rất đầy đủ cơm áo gạo chi phí thì hạnh phúc mới được vun đắp vững vàng chắc.

Tôi ý muốn mở viện dưỡng lão cho cộng đồng LGBT cũng là do vậy. Bạn dạng thân tôi ko xin con nuôi bởi vì tôi bao gồm tới 11 đứa cháu, yêu quý tôi và hotline tôi bằng bà bầu rồi.

Cảm ơn chị đã phân tách sẻ!


Quán quân tín đồ kể chuyện tình: Cát-xê 75.000 đồng vẫn bị "xù", lẻ loi ở tuổi 33

“Trước lúc đi Thái, tôi dặn kỹ chị gái mình rằng, nếu sau đây tôi có chết chị buộc phải trang điểm, khoác đồ con gái thật đẹp mang lại tôi” – mèo Tuyền nói.*

"Ai đã khiến cho Bảo Đại đề nghị ôm hận mà lại từ quăng quật quê hương?"*

"Trong lòng bọn chúng ta ai cũng có một em nhỏ nhắn đang đau khổ"Vừa qua, trong chương trình phóng sự về cuộc đời của những nghệ sĩ, chị em ca sĩ chuyển giới mèo Tuyền nghẹn ngào đề cập lại hành trình dài từ đông đảo lần gần kề với sinh ly tử biệt của mình.
Lần khiến cô nhớ nhất đó là khi cô bị lây nhiễm trùng sau quy trình chuyển giới đầy đau đớn. "Tôi vào cơ sở y tế Chợ Rẫy tuy vậy họ đắn đo phải chữa đến tôi như thế nào, tôi hết sức xấu hổ." - con gái ca sĩ trọng tâm sự.
Được biết, mèo Tuyền từng buộc phải trải sang một quá trình phẫu thuật đưa giới đầy khó khăn, khổ cực tại Thái Lan. Là trong số những người thứ nhất chuyển giới tại việt nam nên công nghệ chưa được như bây giờ, còn các thiếu thốn.Sau khi trở về Việt Nam, những tưởng đầy đủ chuyện vẫn đâu vào đấy, rồi trên đây cô sẽ được sống trong hình hài con gái trọn vẹn thì bất ngờ vết mổ bị truyền nhiễm trùng.

Xem thêm: Hình ảnh đất nước trung quốc, đất nước xinh đẹp bạn nên đến một lần trong đời


Gấp rút vào bệnh viện Chợ Rẫy dẫu vậy họ ngần ngừ phải chữa mang lại ca này như thế nào vì chuyển giới ngày này còn quá mới. Bạn dạng thân thiếu nữ ca sĩ cũng rất xấu hổ, trù trừ phải phân tích và lý giải với chưng sĩ ra sao cho đúng về triệu chứng của mình. Cô chỉ qua quýt rằngbản thân sang xứ sở của những nụ cười thân thiện chuyển giới cùng bị lây nhiễm trùng. Chưng sĩ cũng chỉ biết đưa cô vài ba ngày thuốc, truyền nước biển các kiểu nhưng tình trạng chẳng sáng sủa hơn bao nhiêu.
Trước triệu chứng khẩn cấp, cát Tuyền buộc lòng phải trở về Thái Lan để chữa trị lại. "Đến giờ nghĩ về lại tôi mới thấy tại sao nhiễm trùng là do tôi. Hồi đó tôi làm trưởng đoàn lô tô hội chợ, ngày nào cũng phải có mặt để hát, bên dưới tôi là hàng nghìn lính lác.
Ngày nào bọn chúng cũng mong đợi tôi về để hát đề xuất vừa phẫu thuật kết thúc là tôi hát luôn. Tôi lạnh lòng được hát đề xuất lên sảnh khấu thừa sớm. Tôi cũng không tồn tại kinh nghiệm vệ sinh, tự quan tâm cho bạn dạng thân và cũng chẳng ai chăm lo cho tôi hết."
Trong khoảng thời gian điều trị vệt thương, cát Tuyền nói với người mẹ đầu tiên. Mẹ và chị tía cô khóc cực kỳ nhiều. Mọi tín đồ khuyên cô đề nghị sang Thái Lan. Dịp đó, nếu nhằm trễ hơn một chút ít là đã hết Cát Tuyền của từ bây giờ vì cô bất tỉnh xỉu liên tục, mất máu nhiều, sức mạnh yếu.
"Lúc chưa chuyển giới, tôi khỏe mạnh lắm, một đêm có thể hát lần chần bao nhiêu bài bác cũng được, vừa hát vừa cung cấp lô tô, làm cho đủ chuyện.
Sau khi gửi giới, sức khỏe tôi yếu ớt hẳn đi. Tôi khổ cực vô thuộc vì ck bỏ về lấy vợ còn thể xác tàn tạ. Cả tuần tôi chỉ ngồi dậy được đúng một lần còn không chỉ nằm, cảm giác như cả tảng đá đè lên trên người tôi."
Trở lại đất nước xinh đẹp thái lan để cứu giúp sống chính bạn dạng thân mình, cat Tuyền vững tinh thần rằng chỉ cần được sống, cô mới tiến hành được hồ hết gì mà lại cô ước mơ còn dang dở cùng với ý chí mãnh liệt. Tuy đau khổ là mặc dù thế cô chưa khi nào hối tiếc. "Tôi thà thiếu tính trong hình hài con gái còn hơn sống nhưng mà trong thân xác nhỏ trai."
Trước lúc đi Thái, thiếu phụ ca sĩ còn dặn kỹ chị gái mình rằng, nếu về sau cô có rủi ro mất đi, chị đề xuất trang điểm, mặc đồ con gái thật đẹp cho cô. Đó là mơ ước của cả cuộc đời cô.
"Trời ko phụ lòng người, sau bao cố gắng để thừa qua hiểm nguy, tôi vẫn thành công. Tôi chạm chán lại được người chưng sĩ đưa giới cho mình và được ông ấy chữa trị trị, cứu giúp sống.
Ngày tôi quay trở lại Việt Nam, anh Long Nhật và cực kỳ nhiều bạn bè đồng nghiệp sẽ ra sân bay tiếp nhận tôi. Nhị anh tôi ôm nhau khóc vượt trời. Tôi bảo anh Long Nhật: “Anh ơi, em đã được làm con gái rồi”.
Minh Hằng bị nói "làm màu" vì chưng bức hình trang điểm đáng yêu bên nhỏ đầu lòng, netizen làm phản ứng nạm nào?

Sau hơn một năm kết hôn, siêu mẫu Minh Hằng và ông xã doanh nhân sung sướng thông báo chào đón thành viên mới vào trong ngày 23/8.


Cộng đồng mạng xốn xang nhạc sĩ hồ Hoài Anh sắp quay trở lại vì một nàng ca sĩ, đấy là điều lạ vày hơn một năm qua, anh hình như không xuất hiện.


Thời gian vừa qua, diễn viên Quỳnh Lý liên tiếp bị soi ra minh chứng có quan hệ tình cảm cùng với Uyển Ân - em gái Trấn Thành.


Anh Thư: Tú Anh là quán quân, Vũ Thu Phương bi thiết phiền nhưng mà Phương sẽ chấp nhận sự thật này Anh Thư làm phản ứng gắt trước nghi đàm phán kết quả, sợ cửa hàng quân The Face - Tú Anh bị lập group anti Vũ Thu Phương sốc nặng khi biết Lê Minh Ngọc chúc mừng cửa hàng quân Tú Anh trước lúc công bố kết quả
lưu giữ lại nỗi đau mất 2 "gà chiến", Thanh Hằng "bắt tay" Dược sĩ Tiến cùng lúc tiễn 2 học tập trò ca sĩ hà hồ ra về
Tập 4 "The Masked Singer Vietnam": Ong Bây Bi với Bạch Khổng Tước chào sân ấn tượng, đốt cháy sảnh khấu với 2 bạn dạng hit triệu view
Cuộc đua giành vé vào phổ biến kết "Rap Việt" của 24k.Right – SMO – Pháp Kiều – Tọi: Ai là người chiến thắng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *