Xem Ngày Tốt Xấu Theo Cụ Khổng Minh Chính Xác, Bảng Xem Ngày Của Khổng Minh

Xem ngày giờ xuất hành là việc rất cần thiết đối với mỗi người khi tất cả dự định đi làm việc ăn xa. Hay để làm các bước quan trọng khác. Vì câu hỏi chọn được ngày giờ tốt xuất hành trong ngày hay trong thời điểm hợp theo tuổi của các bạn. Vẫn có ảnh hưởng lớn đến kết quả của chuyến đi. Chính vì lẽ này mà gia chủ cần phải xem ngày giờ tốt xuất hành vào mùng 1 tết đầu năm mới hoặc khi chuẩn bị đi làm. Để mang lại sự mở đầu may mắn, như ý cho các chuyến đi.

Bạn đang xem: Xem ngày tốt xấu theo cụ khổng minh


- lựa chọn tháng, năm dương kế hoạch bạn dự định xuất hành, đi xa.- nhận Xem ngày xuất hành giúp thấy danh sách những ngày tốt mà bạn có thể xuất hành ra đi được dễ ợt trong tháng đó.


Nội dung

2 giải pháp xem ngày giờ xuất hành xuất sắc xấu2.1 kế hoạch ngày lên đường theo chũm Khổng Minh (Ngày âm)2.2 Giờ xuất xứ tốt, xấu theo Lý Thuần Phong

Mục đích xem ngày giờ xuất hành?

Chúng ta hiểu được xã hội ngày càng cách tân và phát triển mạnh mẽ. Phải những chuyến làm ăn uống xa hay quá trình lớn càng ngày càng nhiều. Bởi vì thế, các người ai ai cũng xem ngày giờ giỏi xuất hành đúng theo tuổi trong ngày hôm nay, vào tháng hay trong năm. Nhằm có thể chọn ra được ngày giờ tốt nhất có thể cũng như các hướng hợp tuổi của bản thân trước khi xuất phát. Đặc biệt là xem thời giờ đẹp bỏ trên kế hoạch bắt đầu xuất hành trong năm 2023.

Bên cạnh xem phía xuất hành xuất sắc nên coi ngày giờ căn nguyên đầu năm, đầu tháng là vô cùng quan trọng. Do những lần khởi thủy cho sự bắt đầu này quan liêu trọng 1 phần đến sự may mắn, thành công và bình an. Bởi vì vậy siêu được mọi người để ý. Đồng thời, sẽ giúp đỡ gia chủ hoàn toàn có thể tránh các việc rủi ro mắn và tai họa khi xuất hành vào ngày xấu. Cũng chính vì thế nhưng mà ông bà ta gồm câu: “chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3” để nói lên tầm đặc biệt của vấn đề xem thì giờ xuất hành.

Cách xem thời giờ xuất hành tốt xấu

Lịch ngày phát xuất theo nỗ lực Khổng Minh (Ngày âm)

Việc xem ngày giờ phát xuất theo tuổi là điều rất quan trọng nhất là xuất phát vào đầu năm hay khi bước đầu đi làm, công tác làm việc xa, v.v. Để có thể chọn ra được ngày giỏi nhằm mang tới sự bình an cho chuyến hành trình và mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Dưới đây là lịch ngày lên đường theo rứa Khổng Minh.

Tháng 1, 4, 7, 10Vào những tháng 1, 4, 7 với 10 chúng ta sẽ có các ngày xuất sắc xấu vào tháng như sau:Các ngày Hảo Thương tốt nhất trong tháng này bao gồm: 06, 12, 18, 24 cùng 30.Các ngày tốt Thuần Dương trong các tháng này bao hàm là: 04, 10, 16, 22 cùng 28.Các ngày xuất sắc Đường Phong ở những tháng này sẽ là: 01, 07, 13, 19 cùng 25.Các ngày giỏi Kim Dương của các tháng này như thể : 03, 09, 15, 21 và 27.

Gia chủ hãy chọn các ngày xuất hành xuất sắc như Hảo thương, Thuần Dương, Đường Phong giỏi Kim Dương. Vì chưng sẽ mang lại nhiều thuận tiện và bình yên suôn sẻ do có quý nhân phù trợ.

Các ngày Đạo Tặc ở trong các tháng này gồm có: 05, 11, 17, 23 và 29Các ngày Kim Thổ ở các tháng này đã có: 02, 08, 14, trăng tròn và 26.

Gia chủ tránh việc xuất hành vào trong ngày Đạo Tặc với Kim Thổ. Vì nếu xuất xứ sẽ cạnh tranh khăn, nhỡ chuyến tàu xe xuất xắc cũng có thể là mất của khi di chuyển. Hoặc thậm chí có thể bị ngay cạnh hại lúc đi vào những ngày này.

*
Chọn ngày xuất hành tốt
Tháng 2, 5, 8, 11Vào các tháng 2, 5, 8 cùng 11 bọn họ sẽ có những ngày tốt xấu vào tháng như sau:Các ngày Thiên Đạo đã là những ngày 01, 09, 17, 25 xuất sắc ở trong tháng.Các ngày tốt Thiên Thương sinh hoạt trong tháng bao hàm là: 08, 16, 24 với 30.Các ngày Thiên Hầu cực tốt ở trong các tháng này đã có: 07, 15 cùng 23.Các ngày giỏi Thiên Dương ở những tháng này là: 06, 14 cùng 22.Các ngày xuất sắc Thiên Môn vào các tháng này: 02, 10, 18 với 26.Các ngày Thiên Đường xuất sắc vào trong các tháng này là: 03, 11, 19 và 27.Các ngày Thiên Tài tốt nhất có thể trong các tháng này bao gồm: 04, 12, trăng tròn và 28.

Xem thêm: Sữa rửa mặt trắng da cho nam oxy, loại nào được nam giới yêu

Gia nhà khi chọn các ngày giỏi như: Thiên Đạo, Thiên Thương, Thiên Hầu… trên phía trên để xuất hành. Điều này sẽ giúp bạn gồm quý nhân phù trợ, mọi việc đều may mắn, an ninh và như ý. Và nên tránh chọn xuất phát vào các ngày Thiên Tặc ở trong các tháng này như thể 05, 13, 21 và 29. Chính vì sẽ dễ mất cắp, số đông chuyện không khô cứng thông thuận lợi và hoàn toàn có thể xảy ra tai nạn.

Tháng 3, 6, 9, 12

Vào những tháng 3, 6, 9 cùng 12 bọn họ sẽ có các ngày giỏi xấu vào thời điểm tháng như sau:

Các ngày tốt Bạch Hổ Đầu vào trong số tháng gồm: 02, 10, 18 với 26.Các ngày Bạch Hổ Kiếp tốt nhất ở trong số tháng này như: 03, 11, 19 và 27.Các ngày tốt Thanh Long Kiếp trong các tháng này đã là: 07, 15, 25 và 23.Các ngày Thanh Long Đâu xuất sắc ở các tháng này là: 06, 14 và 22.

Gia chủ nên chọn các ngày giỏi xuất hành như Bạch Hổ Đầu, Bạch Hổ Kiếp, Thành Long Kiếp với Thanh Long Đâu. Nhằm mục đích giúp phần đông việc đều am hiểu và đưa về sự may mắn thuận lợi.

Các ngày xấu Bạch Hổ Túc trong các tháng này là: 04,12, 20 và 28.Các ngày Huyền Vũ vô cùng xấu ở trong số tháng này gồm: 05, 13, 21 và 29.Các ngày Chu tước xấu trong những tháng này là: 01, 09 với 17.Các ngày Thanh Long Túc rất xấu trong các tháng này: 08, 16, 24 cùng 30.

Gia nhà không nên chọn lựa các ngày Bạch Hổ Túc, Huyền Vũ, chu Tước hay Thanh long Túc. Vì chưng nếu khởi hành vào các ngày này ở trong các tháng trên sẽ bị mất đuối và cầu tài các xấu. Thao tác gì cũng khó khăn thể thành công được.

Giờ phát xuất tốt, xấu theo Lý Thuần Phong

Sau khi đã quyết định được ngày đẹp nhằm xuất hành, thì gia chủ nên xem và chọn giờ đẹp trong thời gian ngày đó để rất có thể đi. Bởi nếu lọc được ngày đẹp trong những số đó lại xuất phát vào khung giờ xấu thì những chuyện cũng quan trọng thuận lợi. Và sau đây là phương pháp tính giờ đồng hồ xuất phát xuất sắc xấu theo Lý thuần Phong nhằm chọn ra giờ xuất sắc xuất hành.

Cách tính giúp xem giờ xuất sắc xấu trong ngày là: (Ngày âm + mon âm + tương khắc định đi) rồi trừ đi 2 và lấy hiệu quả đó chia cho 6 sau cuối thì rước số dư. Tương khắc định đi được thì chính là số giờ đồng hồ gia chủ chọn để xuất phát. Thường thì trong một ngày chia nhỏ ra 6 giờ tốt và 6 tiếng xấu. Bởi vậy gia chủ nên chú ý khi lựa chọn giờ căn nguyên và ví dụ giờ xuất sắc xấu như sau:

Giờ xuất phát tốt
Từ 11 giờ – 01 giờ đồng hồ là khắc 1 trực thuộc vào khung giờ Đại an. Vì vậy khi chọn giờ này lên đường mọi vấn đề chuyện đã đều thuận tiện và bình an.Từ 1 giờ đồng hồ – 03 tiếng là tự khắc 2 nằm trong vào khung giờ của Tốc hỷ. Nếu xuất phát vào khung giờ này cơ mà vào hướng phái mạnh thì đầy đủ chuyện lại càng được bình yên và suôn sẻ.Từ 7 giờ cho 09 giờ đồng hồ là tự khắc 5 thuộc vào mốc giờ Tiểu các. Lúc xuất hành vào khung giờ này sẽ mạch lạc không gặp trở ngại may mắn và công việc thì thành công xuất sắc phát đạt.Giờ khởi hành xấu
Từ 3 giờ – 05 tiếng là tương khắc 3 thuộc vào khung giờ Lưu miền. Không nên xuất hành vào khung giờ này do mọi việc sẽ không thuận tiện và dễ gặp gỡ bất trắc.Từ 5 giờ đồng hồ – 07 giờ đồng hồ là tương khắc 4 thuộc vào khung giờ Xích khẩu. Không hãy chọn khung tiếng này trong ngày để căn nguyên lên đường đi đâu xa. Vì nếu không sẽ chạm mặt khó khăn và các bước cũng ko được thành công.Từ 9h – 11 giờ là tự khắc 6 hay 0 thuộc vào giờ Tuyệt Hỷ. Không nên xuất hành vào khung giờ này tránh chạm chán hạn không may cho bạn dạng thân.

Như vậy khi có ý định xuất hành vào đầu năm, đi làm ăn xa, đi du lịch… tốt là các quá trình quan trọng khác. Gia chủ nên chọn lựa giờ giỏi xuất hành để phần lớn chuyện được may mắn như ý muốn.

Xem ngày giờ lên đường là công cụ đưa tin nhanh và đúng đắn nhất về ngày giờ xuất sắc xấu trong ngày, trong năm. Để từ bỏ đó, những người rất có thể chọn ra được thì giờ xuất hành tốt dựa theo tuổi của mình. Đem lại sự thuận lợi, may mắn và thành công xuất sắc cho công việc. Vị vậy, mọi tín đồ phải thật chăm chú trong vấn đề xem ngày giờ đẹp xuất hành trong thời hạn 2023 hay các năm không giống theo tuổi. Để tất cả một sự bắt đầu xuất hành dễ dãi đưa tới sự suôn sẻ và như mong muốn về sau.

Hãy thuộc xem ngày tốt xấu để khởi hành theo lịch của Khổng Minh – Gia cat Lượng (Tính theo ngày âm lịch),
*

I/ Tháng một, tháng tư, tháng bảy, mon mười

- Ngày Đường phong: Là ngày rất tốt, xuất xứ được dễ dãi như ý, có quý nhân phù trợ.

- Ngày khu thổ: mong tài, khởi thủy không thuận, trê tuyến phố hay chạm chán bất lợi.

- Ngày Đường kim: xuất hành thông suốt, mọi vấn đề trôi chảy.

- Ngày Thuần dương: xuất xứ thuận lợi, bài toán lớn thành công.

- Ngày Đạo tặc: Ngày xấu, xuất phát không thuận.

- Ngày Bảo thương: Xuất hành hanh khô thông, cầu tài lộc thuận buồm xuôi gió.

Bảo thương

Đạo tặc

Thuần dương

Đường phong

Khu thổ

Đường kim

06

05

04

01

02

03

12

11

10

07

08

09

18

17

16

13

14

15

24

23

22

19

20

21

30

29

28

25

26

27

II/ Tháng hai, mon năm, mon tám, mon mười một

- Ngày Thiên đạo: Xuất hành , cầu tài hay gặp trắc trở.

- Ngày Thiên môn: khởi hành vừa ý, ước được, cầu thấy.

- Ngày Thiên dương: Khởi hành khô cứng thông, sở mong như ý.

- Ngày Thiên tài: phát xuất rất tốt, được fan giúp đỡ.

- Ngày Thiên tặc: khởi thủy xấu, đường đi chạm mặt nhiều cạnh tranh khăn.

- Ngày Thiên đường: Mọi việc như ý, xuất hành thuận lợi.

- Ngày Thiên hầu: Dễ gặp mặt những điều không hay trên đường, dễ xảy ra bất trắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *