1 Hộp Card Visit Bao Nhiêu Cái, Những Mẫu Hộp Name Card Ấn Tượng

1 hộp thẻ visit có 100 cái so với in thẻ visit truyền thống trên gia công bằng chất liệu giấy, in thẻ visit bởi nhựa tính theo số lượng thẻ thẻ nhựa để in.

Bạn đang xem: 1 hộp card visit bao nhiêu cái

*

1 hộp thẻ visit có 100 cái

Hộp thẻ visit được công ty, xưởng in card visit đóng góp hộp sẵn mang đến khách hàng. Vỏ hộp nhựa giúp bảo vệ card visit luôn luôn mới, tránh bị cong, bụi bám khi không sử dụng.

Với các đơn hàng đặt in 5 - 10 hộp thẻ visit, ngoại trừ hộp đựng bằng nhựa, một vài đơn vị in dán còn đóng hộp giấy bên phía ngoài cẩn thận đến khách hàng.

*

Một số lưu ý khi sử dụng card visit:

các bạn nênđể 5 - 10 thẻ visit vào ví (bóp) riêng rẽ để luôn luôn luôn gồm card visit mặt mình mỗi một khi ra ngoài, tiếp xúc khách hàng, đối tác bài bản hơn,bạn có thể chuẩn bị hộp đựng card visit

*

*

Tìm tải hộp đựng card visit tại form tìm tìm Mua
Ban
Nhanh

Hoặc sử dụng kệ mica đựng card visit tại văn phòng công sở tiếp khách hàng công ty, shop

*

Đặt in một hộp card visit giành được không?

Bạn hoàn toàn có thể đặt in một hộp card visit (tức 100 cái) - triển khai in với công nghệ in phun nghệ thuật số, với các tùy chọn:

In thẻ visit 1 hộp một mặt In thẻ visit 1 hộp 2 phương diện In một hộp card visit với giấy C260gsm Gia côngcán màng mờ 2 phương diện (đối cùng với in 2 mặt) Kích thướcin card visit là:8.8cm x 5.5cm hoặc9cm x 5.5cm

Giá in 1 hộp card visit là bao nhiêu?

Giá một hộp card visit rơi vào hoàn cảnh khoảng trên dưới 60.000đ/1 vỏ hộp (in 1 mặt), 100.000đ/hộp (in 2 mặt) đến định lượng giấycouche 260gsm.

Giá in 1 hộp card visit có thể thấp hơn hoặc cao hơn mức giá thành trên khi gạn lọc định lượng giấy khác.

Định lượng giấy càng thấp - thẻ visit càng mỏng, ngân sách chi tiêu càng phải chăng Định lượng giấy càng tốt - card visit càngdày dặng, cứng, ngân sách chi tiêu cao hơn

Bài viết tìm hiểu thêm hình hình ảnh từ: muabannhanh.com/In
Card
Visit
Nhanh

1 hộp card visit có bao nhiêu cái? là thắc mắc mà In Việt Dũng liên tục được hỏi khi người tiêu dùng đặt in card visit. Từng hộp thẻ visit (hay còn gọi hộp danh thiếp, name card, business card) bao bao gồm 100 dòng card.

Câu hỏi: 1 hộp card visit bao nhiêu cái?

Card visit giấy Couches 300gram, giấy mỹ thuật, giấy conqueror... Luôn được đóng góp 100 chiếc card trong 1 hộp vật liệu bằng nhựa mika trong suốt.

Hộp nhựa mika trong suốt cần sử dụng đựng card visit giúp bảo quản khỏi những vết bụi bẩn, thời tiết, độ ẩm ảnh hưởng đến quality card đựng mặt trong.

*

1 hộp card visit từng nào cái? Thông thường1 hộp sẽ sở hữu 100 cái theo nhu cầu khách hàng

Đặt in 1 hộp card visit hết bao nhiêu tiền?

Đối với thẻ visit giấy mỹ thuật hoặc bởi nhựa kinh phí tùy nằm trong vào chất liệu giấy dùng in thẻ visit. Thường thì giá từ bỏ 250.000-500.000đ/ hộp.

Đối với thẻ visit phổ thông, một số loại card visit được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị hiện nay, thực hiện giấy couches 300gsm, cứng cáp, nhẵn 2 mặt, cho cán nilon màng mờ 2 mặt đảm bảo bền, đẹp có mức giá như sau:

Bảng giá bán in thẻ visit tại In Việt Dũng


BẢNG GIÁ IN card VISITSLĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN

Chất liệu giấy: Couches – Giấy chuyên dùng in card

Định lượng giấy:C300 gr nhập ngoại

Kích thước: 5.4x9 cm.

THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Thiết kế đẹp mắt – đẳng cấp – chỉnh sửa theo yêu ước ĐẾN lúc KHÁCH HÀNG ƯNG Ý

In offset nhiều màu 2 mặt hết sức nét trên thiết bị in Offset Heidelberg của CHLB Đức.

Cán nilon mờ 2 mặt.

Xem thêm: Cách làm bánh phô mai ông già hàn quốc chưa bao giờ ngừng hot

Mỗi hộp tất cả 100 Card.

Hộp vật liệu nhựa mika cứng vào suốt

MIỄN PHÍ trả mặt hàng cho toàn bộ các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

Thời gian trả sản phẩm trong 3 ngày kể từ khi duyệt market.

Bo góc

Bo góc > 11 hộp công thêm 15.000đ/hộp

Khoan lỗ

Khoan lỗ > 10 hộp cộng thêm 15.000đ/hộp

Giá in thẻ dùng phổ biến cho in mác quần áo hiện đang có kích thước bởi hoặc bé dại hơn card visit

Giá chưa bao hàm VAT 10%

2 hộp/ nội dung

85.000

170.000

3 hộp/ nội dung

63.000

189.000

4 hộp/ nội dung

53.000

212.000

5 hộp/ nội dung

45.000

225.000

10 hộp/ nội dung

35.000

350.000

15 hộp/ nội dung

32.000

480.000

20 hộp/ nội dung

30.000

600.000

30 hộp/ nội dung

29.000

870.000

40 hộp/ nội dung

27.000

1.080.000

50 hộp/ nội dung

26.000

1.300.000

100 hộp/ nội dung

24.000

2.400.000


Có nên đặt in 1 hộp card visit?

Tùy theo yêu cầu từng cá nhân trong giao tiếp đối tác, quý khách mà đặt in số lượng hộp thẻ cho phù hợp.Đối cùng với giấy ngoại, giấy mỹ thuật, card nhựa thông thường có giá khá cao lên quý khách thường đặt in 1-3 vỏ hộp card.Đối với giấy Couches 300gsm, thường để in tự 2-10 hộp cho từng cá nhân, từ bỏ 10-100 hoặc 200 hộp ví như là thẻ công ty, thẻ nhà xe...Giá tiền in 1 hộp card visit tùy trực thuộc vào con số đặt in.Để buổi tối ưu kinh tế tài chính nhất người sử dụng nên đặt in từ 5-10 hộp card/ 1 lần để sở hữu chi phí cân xứng nhất.

Dịch vụ lúc in thẻ visit tại Việt Dũng

In Việt Dũng là công ty, xưởng in card visit bậc nhất tại Hà Nội. Với hệ thống máy in với xưởng cán màng, bế, xén, xay kim, thúc nổi, sản phẩm bo góc, tối ưu trực tiếp luôn bảo đảm an toàn chất lượng, tiến trình và ngân sách tốt nhất.

Quy trình in card visit tại Việt Dũng

Thiết kế chủng loại market giữ hộ cho khách hàng duyệt và sửa đổi đến khi khách hàng ưng ý.In offset sử dụng máy in công nghiệp áp lực đè nén cao giúp mịn màu, tươi màu và mọi màu giữa các tấm name card.Cán màng mờ 2 khía cạnh đảm bảm bền, đẹp, chống xước xước.Xén, bo góc, ép kim theo yêu ước của khách hàng hàng

Lợi ích lúc đặt in thẻ visit trên In Việt Dũng

Mẫu market được thiết kế miễn phí đến khi người sử dụng ưng ý, giới hạn max số lần chỉnh sủa market.Chất lượng thi công đẹp, bề ngoài đa dạng.Xưởng in phân phối trực tiếp giúp giá rẻ hơn.In offset dung nhan nét, bền màu, chuẩn chỉnh màu với market.Trả hàng miễn tổn phí tận nơi.

Sử dụng ví đựng card visit

Khi giao dịch thanh toán với người tiêu dùng hoặc đối tác, người sử dụng nên để trong ví tự 5-10 dòng card tùy theo nhu cầu hay quy mô hội nghị. Thẻ visit nếu để trong ví thông thường dễ bị nhăn, gãy mép, nhàu nát làm mất đi mĩ quan.

Vì vậy, Quý khách có thể sử dụng ví đựng thẻ visit chuyên được dùng vừa lịch sự trọng, lại bảo vệ những tấm thẻ tốt. Trên thị trường có khá nhiều loại ví đựng card. Giữ hộ tới người tiêu dùng 2 mẫu thông dụng nhất là ví đựng card dùng da và ví đựng card bằng gỗ

*

Ví đựng thẻ visit bởi da

*

Ví đựng thẻ visit bởi gỗ

Hộp đựng thẻ visit để bàn làm việc

Khi ở công sở Quý khách có thể sắm cho mình một hộp đựng card, danh thiếp đặt ở bàn làm việc, thuận tiện cho vấn đề đưa đến khách hàng, đối tác đến làm cho việc.

*

Hộp đựng thẻ visit nhằm bàn làm việc

Thông tin thêm về size tiêu chuẩn của card visit

Card visit có không ít kích thước đa dạng và phong phú khác nhau tùy ở trong theo cỗ nhận diện uy tín của khách hàng hàng. Nhưng thịnh hành nhất là 2 form size chính: 50x90 mm hoặc 55x90 mm.

Một số xem xét khi xây đắp card visit

Khi kiến thiết card visit ko kể yếu tố thẩm mỹ đẹp, cần một số trong những yêu ước nhất định như: màu sắc hài hòa cùng phải tương xứng với hệ thống nhận diện chữ tín chung của chúng ta từ màu sắc, bố cục, thông tin...

Các tin tức chính rất cần phải có bên trên tấm danh thiếp là: tên cá nhân, chức danh, số năng lượng điện thoại, email, thông tin liên hệ cá nhân (facebook, zalo, ...), thương hiệu công ty, địa chỉ, website, số điện thoại công ty tốt cơ quan.

Một số technology in thẻ visit

Ngày ni sử dung 2 công nghệ in card visit bao gồm là: in chuyên môn số cùng in offset công nghiệp. Mỗi công nghệ in đều phải có ưu điểm yếu riêng. Trong đó in offset được sử dụng nhiều hơn nữa do có ưu thế đều màu, in nhanh ở số lượng lớn, giá cả rẻ rộng in kỹ thuật số và chất lượng đẹp hơn.Xem bảng báo giá

Xem mẫu thiết kế

Quý khách hàng đang mong muốn thiết kế cùng đặt in card visit uy tín tại hà nội hãy contact ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

VPGD: Lô D5-1 các làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, hà nội thủ đô (Xem phiên bản đồ)

Điện thoại: (024) 32.222.999

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *