ĐIỂM LẠI 4 CA KHÚC CUỐI CỦA T HAY NHẤT CỦA BIGBANG, CA KHÚC CUỐI CỦA T


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

trong sự nghiệp dài hơi của bản thân mình BIGBANG đã cho ra đời rất nhiều bài bác hát hay hy vọng rằng khi thời hạn nhập ngũ xong BIGBANG sẽ quay lại khoẻ mạnh với nhiều bài hát tuyệt đối hoàn hảo hơn nữa.


*

*

*

*
13210 0

Khách quan không thiếu thốn chính xác

Là đứng đầu 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để mang lại những thông tin hữu ích nhất mang đến cộng đồng


Rạng sáng sủa ngày 5/4, ca khúc mới đồng ý ra mắt. Đó là Still Life, một phiên bản nhạc theo đúng phong cách thường thấy của nhóm. Bên dưới link You
Tube, rất nhiều fan của tập thể nhóm (gọi là VIP) đăng dìm xét ủng hộ thần tượng. “Dù họ chỉ còn bốn người, tôi lâu dài là fan”, một người nói. Người dị thường ghi, “Không nên BIGBANG giả dụ thiếu đoạn nhạc lalalalalala (cười)”.

Bạn đang xem: Ca khúc cuối của t

Thông tin BIGBANG tái xuất năm 2022 gây bão mạng xóm hội


*

Hình ảnh tái xuất năm 2022 của BIGBANG được tiến hành như số đông tấm ảnh Polaroid. Ảnh: Instagram
bigbang_official


Lần ở đầu cuối BIGBANG tung ra một tác phẩm music là vào tháng 03/2018, với digital single Flower Road. Album sau cùng của hãng ra mắt, MADE, reviews từ tận 2016. Từ thời điểm đó mang lại nay, cựu thành viên Seungri đã giải nghệ và những thành viên còn sót lại đều đang xuất ngũ, nhưng lại cả nhóm vẫn mãi chẳng gồm động tĩnh làm sao trong lĩnh vực âm nhạc.

Do đó việc BIGBANG thông báo sắp tái xuất đã khiến cho mạng xã hội dậy sóng.

Đặc biệt, ở thị trường Trung Quốc, chỗ rất khó khăn để các nghệ sỹ thế giới tạo sức tác động mạnh, các từ khóa liên quan đến nhóm nhạc phái mạnh Hàn này đã được xếp hạng trong top trending. Các từ khóa liên quan đến BIGBANG được truy vấn 190 triệu lần trong chỉ 24 giờ đồng hồ đồng hồ. Và các ca khúc hit của tập thể nhóm liên tục được nghe lại trên QQ Music, gốc rễ nghe, sở hữu nhạc trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Album MADE của BIGBANG với album Kwon Jiyoung của thủ lĩnh G-Dragon lọt đứng top trên QQ Music.

Nhưng T.O.P hoàn thành hợp đồng với công ty YG Entertainment


*

Ảnh: Instagram
bigbang_official


Dù vậy, màn tái xuất của BIGBANG năm 2022 tất cả một đường nét chấm buồn. Đó là T.O.P, nam giới rapper của nhóm, sẽ chấm dứt hợp đồng sản phẩm hiếm với công ty cai quản YG Entertainment sau 16 năm. Tuy nhiên, T.O.P vẫn sẽ đồng hành cùng đội BIGBANG trong các hoạt động trong thời gian tới.

Xem thêm: 30+ mẫu máy chiếu gia đình giá rẻ, máy chiếu gia đình giá tốt, giảm giá đến 40%

Tháng 03/2022, T.O.P (tên thiệt là Choi Seung Hyun) đã phân tích và lý giải cho quyết định của bản thân qua một bài bác phỏng vấn riêng biệt trên Prestige.

“Thú thật rằng tôi không muốn nói rằng đây đã là lần cuối của mình. Nhưng có lẽ sẽ là một thời gian dài trước lúc tôi trở lại với mục đích T.O.P của BIGBANG. Trong 5 năm vừa qua, gu âm nhạc của cửa hàng chúng tôi đã biến hóa nhiều. Bây giờ, âm nhạc của BIGBANG và music của T.O.P khá khác biệt. Ở tiến độ này trong đời, tôi muốn đương đầu với những thử thách mới và bàn giao mới”.

Nói về lý do đổi khác trong vòng 5 năm qua, phái nam rapper ghi nhớ lại về scandal nên sa trong quy trình nhập ngũ. Ở Hàn Quốc, đề xuất sa vẫn bị xem là chất cấm. “Đó là tiến trình tồi tệ nhất trong đời tôi”, anh nói. “Đây là lần thứ nhất tôi thú nhấn một phương pháp công khai, nhưng mà tôi từng mong muốn tự tử trong suốt thời gian ấy”.

Lúc ấy, T.O.P cũng từng muốn ngừng sự nghiệp nghệ sỹ. Nhưng âm thanh lại đổi mới thứ cứu vớt rỗi vong linh của anh. “Tôi sẽ viết hơn 100 ca khúc trong tầm 5 năm qua”, anh nói.

Anh cũng nhấn mạnh vấn đề rằng mình sẽ không còn đoạn tuyệt với BIGBANG vày quá bịn rịn tình chúng ta với G-Dragon, Taeyang và Daesung. Nhưng những fan hoàn toàn có thể sẽ mau chóng được diện loài kiến một T.O.P khôn xiết khác lúc anh sẵn sàng cho sự nghiệp solo của mình.

Trích Prestige, All
Kpop tập san thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *