Son Dưỡng Môi Eos Lip Balm Hàng Của Mỹ, Son Dưỡng Trứng Eos (Hũ)

Son chăm sóc môi eos với thành phần là 95% hữu cơ, 100% từ bỏ tự nhiên, nhiều vitamin E với tinh dầu jojoba hỗ trợ cho đôi môi của người tiêu dùng trở nên mềm mại và mượt mà và mịn màng!

Son vô cùng lành tính, nam hay nữ giới đều có thể sử dụng được, giữ lại ẩm, phòng nứt nẻ và kháng thâm mang đến đôi môi khôn cùng hiệu quả!

Ngoài các tác dụng kể trên, son chăm sóc môi eos dạng thỏi son còn có thể tẩy tế bào chết, tái tạo nên đôi môi trở nên lũ hồi cùng căng mọng hơn!

Son bám mùi thơm thoải mái và tự nhiên rất dễ chịu và thoải mái và ko màu.

* tất cả 3 mùi:

- Pomegranate Raspberry: vị trái mâm xôi

- Vanilla Bean: vị vanilla

- Sweet Mint: vị bội nghĩa hà

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệuEOS
Xuất xứMỹ
Qui biện pháp đóng gói1 tuýp/set 7 thỏi
Hạn sử dụngCập nhật khi liên hệ

EOS USDA Organic Smooth Lip Balm

eos USDA Organic Smooth Lip Balm, 9 Stick Pack3 Vanilla Bean, 3 Sweet Mint, and 3 Pomegranate Raspberry100% Natural và Organiceos is committed khổng lồ creating products with the best ingredients, while also being mindful of the impact on our planet. Many of our formulas contain sustainably sourced ingredients, including shea butters, oils & beeswax.Organic Stickseos stick lip balm is 95% organic, 100% natural, and paraben and petrolatum free. Packed with antioxidant-rich vi-ta-min E, soothing shea butter and jojoba oil, eos Organic hydrates your lips và enhances your natural beauty.Ingredients-Avocado Oil- Good on your toast, better on your skin. Avocado Oil provides soothing properties without that slick, oily feel.-Olive Oil - Keeps moisture from evaporating from your skin. Think of it as a luscious lip lagoon of never-ending hydration.-Shea Butter - Rich with antioxidants - nourishing, moisturizing, & protecting the skin’s natural oils for lasting hydration.-Beeswax - Moisturizing, calming and healing benefits for even the most sensitive skin types.-Cocoa Butter - Adds a protective layer of hydration to lớn fight off the enemies of healthy skin.eos USDA Organic Smooth Lip Balm, 9 Stick Pack

Indications:

Skin Care Concern:Dryness

Specifications

Age GroupAdult
Brandeos
Product Nameeos USDA Organic Smooth Lip Balm, 9 Stick Pack

Bạn đang xem: Son dưỡng môi eos lip balm

Trên thị trường hiện thời son dưỡng EOS bao gồm 2 loại chính là son trứng EOS với son dưỡng EOS dạng thỏi. Giá son chăm sóc EOS từng loại xê dịch từ 90.000 vnđ - 130.000 vnđ/ son tùy khu vực bán.

Nguồn gốc nguồn gốc son chăm sóc EOS?

EOS là viết tắt của Evolution Of Smooth – một doanh nghiệp mỹ phẩm có trụ thường trực Mỹ. Son chăm sóc EOS với kiến thiết hình quả trứng được reviews lần đầu tiên tại Mỹ vào thời điểm năm 2006. Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm đã tạo được tuyệt vời sâu sắc với người tiêu dùng Mỹ đặc biệt là các thiếu phụ tín đồ làm đẹp. Khi gia nhập vào thị phần Việt Nam, son trứng EOS cũng khá được giới trẻ Việt yêu thích quan trọng là các bạn tuổi teen, sinh viên và bạn mới đi làm. Cho tới nay, khi thành phầm đã dần hạ nhiệt thì hãng sản xuất lại cho giới thiệu thêm một số loại son dưỡng EOS new để thu hút tín đồ tiêu dùng.

“Đắt xắt ra miếng” là thật với 4 kem che nắng xịn đẹp ai ai cũng mê này

Danh sách 5 kem chống nắng không hương thơm hương, da nào cũng dùng được

Top 4 kem hạn chế nắng cho hè 2023 cực tốt chuyên cần sử dụng cho da nhạy cảm

Set kem dưỡng da bao gồm hãng nào đang được săn đón mùa lễ 8/3?

Top màu son đẹp, xịn, nên chọn mua nhất cho 1 ngày 8/3?

Tại sao nên chọn nước hoa làm quà khuyến mãi ngay ngày 8/3?

Top 5 thỏi son quality nên mua tặng vợ, nữ giới nhân lúc Valentine

EA;n sở hữu một c&#x
E2;y son dưỡng EOS trong t&#x
FA;i?

Review son dưỡng Eos Lip Balm h&#x
EC;nh quả trứng

E1;ch nhận biết son dưỡng EOS thật

Review son dưỡng Bioderma dạng tu&#x
FD;p 15ml - dưỡng ẩm, phục hồi tốt cho m&#x
F4;i

Son dưỡng m&#x
F4;i Dior – vua của c&#x
E1;c d&#x
F2;ng son dưỡng

Review son dưỡng dạng l&#x
EC; Dior Lip Glow Matte 2017

Xem thêm: Review Máy Tính Bảng 10 Inch Dưới 2 Triệu Chất Lượng Vẫn Okela

Những thỏi son dưỡng Innisfree đẹp nhất

V&#x
EC; sao n&#x
EA;n sử dụng son dưỡng Dior 001?

Review son dưỡng Laneige - phi&#x
EA;n bản thỏi liệu c&#x
F3; l&#x
E0;m m&#x