CÁCH ĐÁNH YASUO HAY NHẤT - BẢNG NGỌC YASUO MÙA 13, LÊN ĐỒ YASUO MẠNH NHẤT

Yasuo mùa 13 với phía dẫn bí quyết lên đồ dùng Yasuo trang bị mới và bảng ngọc Yasuo. Guide Yasuo, phương pháp build đồ vượt trội nhất theo từng vị trí, lối chơi full full bộ Kicdo.

Bạn đang xem: Cách đánh yasuo hay nhất


*

Yasuo

Update 13.6


*

*

*
       

       

*
    

*

*

*

    

*

*
    


Trang bị chính

*
*

Bảng ngọc Yasuo mùa 13 con đường giữa thay chinh phục:

Chinh phục 
*
Hồi ngày tiết vượt trội 
*
Huyền thoại: vận tốc đánh Nhát chém ân huệ 
*
Nhánh ngọc phụ Áp đảo:Vị máu 
*
Thợ săn tham lam 
*
Tấn công Linh hoạt Phòng thủ 

Cách lên vật Yasuo

*

Cách lên thứ Yasuo mùa 13 con đường giữa:

Giày cuồng nộ 
*
Ma vũ song kiếm 
*
Vô rất kiếm 
*
Giáp thiên thần 
*
Búa băng
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
sẽ thế cho Búa băng vào trường đúng theo team địch gồm AP mạnh

Ở đây trang bị mặc dù đi đường nào cũng bắt buộc phải bao gồm đó là Ma vũ song kiếm cùng Vô cực kiếm

Cách nghịch Yasuo

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Video không hề thiếu tất cả các full bộ của Yasuo:

Bạn có biết đồng đội giỏi của Yasuo là ai không đó là Lee Sin. Nhờ đều pha nộ long cước hoàn toàn có thể bắn chúng vài tướng mạo địch đưa lên không. Yasuo hoàn toàn có thể bật ulti ngay lập tức lập tức. Cùng xem chính xác Lee Sin mùa 13 bao gồm các combo nào cơ mà hợp gu Yasuo đến vậy nhé.

Vị trí của Yasuo

Đường giữa, Đường trên và Đường Dưới

Phép hỗ trợ Yasuo

*

Tốc vươn lên là và thiêu đốt

Điểm mạnh và yếu Yasuo

Điểm mạnh:

Được mệnh danh là đấng vì rất có thể đi gần như mọi tuyến phố nhạc nào cũng nhảy được.Cực những kiểu bộ combo ảo diệu. Mà lại dính chiêu cuối chỉ gồm buông chuột đợi nó ulti xong.Quét kiếm vừa có thể nhanh chóng tiếp cận phương châm mà cũng hoàn toàn có thể khiến kẻ thù khó thâu tóm nhất là xạ thủ sẽ khó nhắm bắn chính xác.Trang bị tài năng ngăn chặn đòn tiến công vừa bảo vệ phiên bản thân vừa bảo đảm cả team.Dọn lính nhanh.Đẩy lẻ tốt.Gank team bá đạo.Có lớp khiên trường đoản cú nội tại buộc phải ai nhưng mà trao đổi chiêu thức thì chỉ bao gồm thiệt.Về cuối lại còn cực xanh.Kể nữa chắc chắn hết mùa

Điểm yếu:

Đầu trận tương đối thọt.Dễ bị gank giả dụ ko điều hành và kiểm soát được phiên bản đồ.Cực kỳ phế nếu bị dán khống chế.Một khi đang thọt thì thọt cũng thần thánh ko kém.

Bảng năng lực Yasuo

*

Thứ tự nâng khả năng Yasuo max Q đầu tiên nhé sau đó đến E với W

Khắc chế Yasuo

*

Ahri, Lux, Talon những tướng sở hữu những hiệu ứng CC

Đồng đội xuất sắc của Yasuo:

Chắc chắn là những tướng gồm chiêu tạo nên tướng địch bay lên ko trung như Malphite, Lee Sin

Bài Yasuo reroll phụ thuộc lõi anh hùng vừa được buff mạnh, biến chuyển tướng này trở phải vô cùng bá đạo, độ lỗi của nó gần giống như bài rác Shen Lưỡi Dao thời hạn trước khi bị nerf.

Giống như các bài dựa vào lõi anh hùng, bạn chỉ rất có thể chơi Yasuo reroll nếu như ra được lõi Gió Của Lãng Khách, vày đó đấy là một bài bác rất trường hợp theo trận.

*

Bên cạnh việc update liên tục rất nhiều meta cực nóng hay loạt giáo án xịn sò nhằm gửi đến những cờ thủ của tựa trò chơi Đấu ngôi trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm mục đích tạo ra sảnh chơi mới mẻ và lạ mắt cũng là nơi hội tụ những “red dog” lắp thêm thiệt. Nếu như khách hàng là một cờ thủ đã gặp thất vọng với những trận đấu xếp thứ hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy tham gia ngay cộng đồng Discord S-Games. Gia nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Khi nào đề xuất chơi Yasuo reroll

Như đã nhắc tới ở bên trên bạn chỉ đánh Yasuo reroll lúc ra được lõi Gió Của Lãng khách hàng - tài năng của Yasuo đang quét theo đường thẳng qua toàn bộ bàn đấu, không chỉ có thế AI của Yasuo cũng được cải thiện để lựa chọn mục tiêu tốt hơn, khiến cho cho giờ đây lốc của Yasuo gây gần kề thương siêu khủng. Do lõi các tướng 2 vàng sẽ ra đầu tiên, nên bạn sẽ có thể force bài xích này nếu như như đã đạt được đồ mang đến Yasuo mau chóng như căng thẳng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý hay gia thế Khổng Lồ.

Do Yasuo gây gần cạnh thương phép bắt buộc đồ tốt nhất sẽ là ức chế Bảo Thạch, đồ hồi sinh tùy chọn giữa tiết Kiếm và Bàn Tay Công Lý, tôi mê say Bàn Tay Công Lý hơn do nó thêm vào đó sát thương phép. Đồ 3 lưu ý đến giữa Áo Choàng Thủy Ngân hoặc quyền lực Khổng Lồ, mặc dù Quyền Năng rất có thể xem là đồ rất tốt cho Yasuo, mà lại Áo Choàng để giúp đỡ bạn kiêng bị chết sốc vì khống chế diện rộng, do đây là đồ cuối nên chọn cái nào tùy nằm trong lobby. Phần lớn đồ còn lại đánh như bài song Đấu truyền thống, tức là càng nhiều dây chuyền Iron Solari càng tốt.

*

Lõi bắt buộc lấy: pháp sư hệ Chiến, Mài Dao, Đấu ngôi trường Hạng Lông (Gà, Ruồi), trái tim/ấn tuy nhiên Đấu, làm Nóng, Vé Trúng Thưởng, khu vực Giao Dịch...

Xem thêm: Các Bài Luyện Nghe Tiếng Anh Mp3, Tổng Hợp File Nghe Mp3 Tắm Tiếng Anh Cho Bé

Cách xây dừng đội hình

Bạn có thể đánh bởi 3 siêu nhân anh hùng hoặc 3 Quân Cảnh laze tùy nằm trong ra được tướng như thế nào, sau vòng chọn lõi đầu tiên có được Gió Của Lãng Khách, đừng mở viên ngọc vội cùng cứ tấn công như bình thường. Không lên cấp và tiến công chuỗi chiến bại để tích tiền, ưu tiên tiến công 3 siêu nhân anh hùng và những tướng này đang là hỗ trợ chính đến Yasuo.

Bài này tối đặc biệt là yêu cầu đánh được chuỗi, bạn chắc chắn rằng phải có chuỗi chiến thắng hoặc thua tính đến hết round tín đồ đá. Do chúng ta sẽ ko lên cấp, nên tất cả là có mở đầu tốt như ra được dây chuyền sản xuất Iron Solari thì cũng đừng mê mệt hố, nếu như khách hàng không thể tất cả chuỗi win liên tục, thì vấn đề thọt tiền ở mốc +5 chuỗi là siêu nặng và hoàn toàn có thể dẫn đến chiến bại hết toàn trận, vậy cho nên cứ tấn công chuỗi thảm bại cho an toàn.

*

Lên cấp cho 6 nghỉ ngơi vòng 3-2, luôn luôn ưu tiên tìm đồ cho Yasuo đầu tiên, tốt nhất là sau vòng đi chợ máy 2 bạn đã sở hữu đủ 2 core mang lại vị tướng này. Ban đầu roll để kiếm Yasuo cùng lên 2 sao nếu gồm thể, thời gian này chúng ta cũng có thể mở viên ngọc nhằm tránh bị tụt máu các hơn. Ở lại cấp cho 6 để roll Yasuo lên 3 sao, tiếp kia là các tướng theo trang bị tự ưu tiên 3 sao là Fiora > Malphite > Lee Sin.

Không roll Nilah lên 3 sao vì chưng cấp 6 tỉ trọng ra tướng mạo này khá thấp, hơn thế nữa nó còn khiến cho bạn bị đầy mặt hàng chờ. Fiora đang là tướng cầm dây chuyền Iron Solori, hoặc nếu như bạn ra được Malphite nhiền hơn thì rất có thể đổi qua, nên nhớ là Dây Chuyền vẫn tăng ngay cạnh theo số sao của tướng, nên dễ dàng và đơn giản là ai lên 3 sao trước được ưu tiên. Roll mang đến tới bao giờ Yasuo 3 sao thì có thể lên cấp cho 7, bạn chỉ liên tiếp roll Fiora với Malphite 3 sao trường hợp như bên trên hàng chờ đã gồm trên 7 bé của cả hai tướng, còn không thì nên bỏ qua.

*

Ngưỡng sức khỏe của quy củ này có được sớm ở cung cấp 6 cùng Yasuo 3 sao, lúc lên cung cấp 8 thì các bạn chỉ đơn giản là nêm thêm 2 tuy vậy Đấu bất kì nhằm mục tiêu kích được mốc 6 lấy sút sát thương. Thực tiễn nếu chỉ dùng để tấn công, thì ngưỡng 4 cùng 6 song Đấu không khác biệt nhau thừa nhiều, ví như cảm thấy các tướng với Sorari của bản thân mình đủ cứng để có thể câu giờ, hoàn toàn có thể bỏ qua luôn luôn mốc 6 cùng cho phần đa tướng nhiều chức năng như Fiddlesticks, Aurelion Sol (giảm hồi máu) xuất xắc Janna để lấy thêm aura đến đội hình.

Để có thể tối nhiều hóa sức mạnh của chuần này, bạn nên có một ấn hoặc trái tim song Đấu, tiếp nối cho Vayne có tác dụng carry phụ ngay cạnh thương đến Yasuo về late game. Như vậy bọn họ vừa kích được mốc 6 tuy nhiên Đấu, cũng như còn thừa một slot khiến cho thêm một tướng đa dụng vào nhóm hình.

*

Đội hình Yasuo reroll đúng nghĩa là 1 trong bài cực dễ theo kiểu "không não", sự việc duy tốt nhất là nó thiết yếu force được vì bắt buộc phải có lõi anh hùng. Tuy nhiên nếu ván làm sao đó chúng ta thấy lõi hero ra sớm, đừng rụt rè reroll để chơi bài bác này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *