CÁCH LÀM CÁC CON VẬT BẰNG GIẤY XỐP, CÙNG BÉ LÀM CÁC CON VẬT BẰNG GIẤY XỐP

bây giờ không chỉ các cô giáo mầm non mà các mẹ bỉm sữa cũng sàng lọc cho con chơi các đồ chơi handmade. Để hỗ trợ cho trẻ bao gồm sự cách tân và phát triển toàn diện, các mẹ thường cùng con làm những con đồ bằng các nguyên liệu dễ dãi như xốp, giấy khiến cho con chơi và hiểu hơn.

Các loài vật bằng xốp sẽ giúp đỡ cho con vừa rất có thể chơi an toàn, vừa hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra các loài vật hơn. Mẹ hãy cùng nhỏ làm những loài vật sau nhé.

Bạn đang xem: Cách làm các con vật bằng giấy xốp

Cách làm bé thỏ bằng giấy xốp

Con thỏ là 1 trong con vật dễ thương và hiền từ nên được hết sức nhiều bé nhỏ thích. Thậm chí là nhiều chị em còn đặt nickname cho bé là thỏ với sự dễ thương đó.

Để rất có thể làm cho bé bỏng những nhỏ thỏ ngộ nghĩnh và thú vị đó, bà bầu cần sẵn sàng nguyên liệu cần thiết như:

– Giấy xốp: là vật liệu chính quan yếu thiếu, người mẹ nên lựa chọn nhiều color để đẹp và đã mắt hơn.

– keo dán dán

– Kéo, dao, bút, thước,….

Các bước thực hiện:

– Với bí quyết làm trước tiên dễ duy nhất là mẹ tham khảo các hình ảnh đáng yêu về nhỏ thỏ và vẽ lại. Tiếp nối cắt, dán theo hình vẽ đó. Vậy là mẹ đã làm cho được cho bé xíu một chú thỏ ngộ nghĩnh.

– Với phương pháp làm máy hai cạnh tranh hơn, với yêu ước độ tỉ mỉ hơn.

Đầu tiên chị em cắt giấy xốp thành phương pháp hình chữ nhật khoảng chừng 10×30 cm. Mẹ có thể lựa chọn cắt những hình chữ nhật với khá nhiều màu khác nhau.

Bước 2: bà mẹ cuộn một tờ giấy xốp lại, thiệt chặt tay cho tới hết và cố định và thắt chặt bằng keo dán giấy dán. Cuộn tiếp phía bên ngoài thêm một miếng xốp cùng màu hoặc không giống màu tùy chọn.

Bước 3: sau khoản thời gian cuốn được một hình trụ với giấy xốp. Những mẹ rất có thể dùng dao cắt ngang hình để được những hình tròn. Mẹ rất có thể dùng các hình trụ này làm đầu của con thỏ.

Với các bộ phận khác có tác dụng tương tự, cùng sau khi xong tất cả những bộ phận. Người mẹ sẽ bắt đầu lắp ghép các phần tử bằng keo dán dán, buộc phải để keo dán nghỉ 1,2 phút để có thể chắn.

Khi chấm dứt con thỏ, tiếp tục lấy bút vẽ các phần tử khác như mắt, mũi,… và trang trí thêm cho con thỏ. Vậy là người mẹ đã xong cho bé xíu được một chú thỏ đáng yêu và dễ thương phải không?

*

Sáng tạo nên với giải pháp làm con thỏ bởi giấy xốp

Con trườn là con vật khá rất gần gũi với nông thôn Việt Nam. Bởi vì vậy nhỏ nhắn rất thuận lợi nhận biết nó cơ mà không được xúc tiếp nhiều. Mẹ hoàn toàn có thể làm cho con một chú bò nhỏ nhắn bé xinh xinh để nhỏ chơi hàng ngày nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Giấy xốp, keo dán, kéo, bút,…

– Vỏ hộp sữa chua mang lại bé

Cách làm:

Với phương pháp làm nhỏ bò này rất dễ cho các mẹ khi khiến cho con.

*

Bước 1: có tác dụng phần đầu nhỏ bò. Mẹ sẵn sàng các tờ giấy xốp với màu sắc khác nhau để triển khai phần đầu nhỏ bò. Đầu tiên, người mẹ lấy một tờ giấy vẽ hình đầu, miệng, mắt cùng tai của con bò và cắt ra. Người mẹ nên vẽ trên những tờ giấy xốp khác màu nhằm đẹp hơn cùng giúp con dễ tưởng tượng hơn.

Sau đoa, mẹ sẽ liên kết các bộ phận bằng keo dán dán để xong xuôi phần đầu.

Xem thêm: Xử trí khi trẻ bị dập ngón chân cái và những điều cần biết, chảy máu dưới móng và những điều bạn cần biết

Bước 2: kết thúc phần thân bò. Cùng với vỏ vỏ hộp sữa chua của bé, mẹ rất có thể dễ dàng có tác dụng phần thân cho con bò. Sau khi vệ sinh sạch sẽ dòng vỏ, chị em dựng ngược loại vỏ sữa chua cùng gắn phần đầu nhỏ bò vào lòng của chiếc vỏ hộp.

Mẹ rất có thể vẽ thêm chân xuất xắc các bộ phận khác nhằm chú trườn cho nhỏ bé được đẹp nhất hơn.

Làm bé chim đơn giản dễ dàng với giấy xốp

Để con có rất nhiều con thiết bị để chơi hơn, mẹ hoàn toàn có thể làm thêm nhỏ chim với giải pháp làm khá đối kháng giản. Cũng như khi làm con thỏ bởi giấy xốp, chị em cũng có thể làm bé chim với cách làm tương tự.

– Đầu tiên bà mẹ có thể chuẩn bị nguyên liệu kiểu như với phương pháp làm nhỏ thỏ.

– Sau khi chuẩn chỉnh bị kết thúc nguyên liệu, mẹ bắt đầu lấy các tờ giấy màu cắt thành hình chữ nhật với size 10×30cm. Tiếp đến mẹ cuộc lần lượt những tờ giấy này lại thật chặt tay. Làm thế nào để cho sau khi thái thành các hình tròn trụ thì nó đang khít, như vậy sẽ đẹp nhất hơn.

Mẹ sẽ làm cho các hình tròn trụ như ráng với hai kích cỡ khác nhau để thêm thành đầu cùng thân nhỏ chim. Tiếp đến dùng keo đính thêm hai phần kia lại. Sau cùng mẹ cắt thêm mỏ cùng chân con chim là gồm thể dứt con chim rồi.

*

Ngộ nghĩnh với bé sư tử bằng giấy xốp

Con sư tử quanh đó đời chắc rằng nhiều bé khá lo lắng vì sự dữ tợn của nó. Mẹ có thể giúp nhỏ bớt hại đi với việc ngộ nghĩnh từ các tờ giấy xốp. Nguyên liệu mẹ cần chuẩn bị là những tờ giấy xốp, kéo, bút, keo,.. Với thêm các cái vỏ vỏ hộp sữa chua.

*

Đầu tiên mẹ vẽ phần đầu con sư tử trên giấy tờ xốp và giảm ra. Các mẹ rất có thể dùng bút black vẽ mắt, miệng bé sư tử hoặc cắt hình làm việc giấy xốp với gắn lại. Điểm dấn của bé sư tử chính là chiếc bờm của nó. Biện pháp làm rất solo giản, mẹ hãy giảm một hình trụ và sử dụng kéo cắt tua rua phần nhiều nhau nghỉ ngơi xung quanh.

Sau khi ngừng các phần tử của nhỏ sư tử thì bà mẹ hãy dùng keo gắn lại lên phần thân nhỏ sư tử làm từ mẫu vỏ vỏ hộp sữa chua.

Mẹ vẫn biết thêm biện pháp làm những con vật từ giấy xốp rồi yêu cầu không? Với những cách làm giống như mẹ rất có thể tham khảo với làm những con vật khác cho nhỏ nhé.

Ngoài phép tính với bảng vần âm thì nhân loại động, thực vật luôn luôn rất cần thiết cho sự cải tiến và phát triển tư duy và trí não của bé. Phụ huynh hãy tham khảo cách làm những con vật bởi xốp dễ dàng dưới phía trên để cùng trẻ sáng tạo vào từng dịp cuối tuần hoặc làm nguyên lý học tập tại các trường mầm non.


Cách làm bé bướm bằng giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp, giấy trắng, bút chì, thước kẻ, giấy dán.Cách làm:Bước 1: dùng thước kẻ đo với kích thước phù hợp sau đó cắt giấy white ra với gấp làm đôi. Vẽ hình cánh bướm bên trên một phương diện giấy white rồi cắt ra ta được hình bé bướm bằng giấy trắng.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Đặt hình giấy trên tấm giấy xốp màu xoàn và sử dụng tắm phác lại rồi giảm ra thành 2 hình.

*

 

*

 

*

Bước 2: gấp nửa một hình nhỏ bướm và dán trọng điểm lại sau đó cố định bằng keo dán trên hình còn lại.

*

 

*

 

*

Bước 3: cần sử dụng giấy dán dán giữa con bướm sao cho phân thành 2 phần cánh phần nhiều nhau, tiếp đến tạo râu cho nhỏ bướm từ que thép nhỏ dại có đính thêm ít giấy xốp ở cả 2 đầu.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Một số mẫu làm nhỏ bướm bằng giấy xốp khác chúng ta cũng có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm nhỏ cá bởi giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp, giấy trắng, cây bút chì, cây bút màu, kéo cắt, bông, keo dán giấy dán.Cách làm:Bước 1: Vẽ hình chú cá lên giấy trắng rồi cắt ra sau đó đặt lên trên trên tấm giấy xốp rồi cắt 2 hình nhỏ cá.

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Ghép nối 2 hình chú cá lại cùng với nhau bởi keo dán, trong quy trình đó nhồi bông vừa đề xuất vào bên phía trong chú cá.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

cách 3: Trang trí mang đến chú cá bằng phương pháp vẽ các phần tử và cụ thể bằng các màu khác nhau cho sinh sống động.

*

 

*

 

*

 

*
*
*

*

Các mẫu làm bé cá bằng giấy xốp khác bạn có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách có tác dụng con công bình giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp, giấy màu, bìa cat tông, que thép, khu đất sét, tô màu, kéo cắt, keo dán giấy dán.Cách làm:Bước 1: tạo thành khung cho chú công từ bìa cát tông, que thép, đất sét. Sau khoản thời gian chờ khô thì sơn màu vào khung.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

cách 2: cắt giấy xốp tất cả phủ kim tuyến đường thành 3 nhiều loại với kích cỡ nhỏ tuổi dần, kế tiếp dùng keo dính ông xã lên nhau nhằm mục đích tượng trưng đến lông chú công.

*

 

*

Bước 3: Đính các lông đã tạo nên từ giấy xốp lên cỗ khung nhỏ công và trang trí thêm cho đẹp mắt.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Các mẫu làm con công bình giấy xốp khác bạn cũng có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm con gà bởi giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp màu, cây bút vẽ, kéo cắt, keo dán dán.Cách làm:Bước 1: Vẽ các thành phần của bé gà trên chứng từ xốp màu rồi cắt rời từng bộ phận bằng kéo. 

*

Bước 2: Ghép nối các phần tử của chú con kê lại với nhau bởi keo dán và trang trí thêm.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Các mẫu làm bé gà bằng giấy xốp khác chúng ta cũng có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm con ong bằng giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp màu, cây viết vẽ, kéo cắt, keo dán dán.Cách làm:Bước 1: gấp đôi tấm giấy xốp white color rồi cố định lại bởi keo dán. Tổng quát hình chú ong lên và dùng kéo cắt ra.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Vẽ các thành phần của nhỏ ong lên giấy xốp với các màu khác biệt và giảm rời bởi kéo.

*

 

*

 

*

 

*

 Bước 3: Ghép nối các phần tử của bé ong lên hình giấy xốp trắng với trang trí bằng bút màu.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Các mẫu làm con ong bằng giấy xốp bạn có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm con thỏ bằng giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp hồng, thước đo, kéo cắt, cây bút màu, keo dán.Cách làm:Bước 1: Vẽ và cắt các thành phần của chú thỏ tất cả phần đầu,thân, phần sau. Lưu ý phần thân cắt thêm 1 khoảng vừa phải kê đính khóa đường kéo lên.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Ghép nối các phần tử lại với nhau và trang trí các cụ thể bằng cây bút màu.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Các mẫu làm con thỏ bởi giấy xốp bạn rất có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm con voi bởi giấy xốp 

*

Nguyên liệu: Giấy xốp màu, cây bút vẽ, kéo cắt, keo dán, phân tử cườm.Cách làm: Vẽ các thành phần của chú voi lên giấy xốp color rồi dùng kéo cắt ra, tiếp nối ghép nối lần lượt từ phần đầu, thân và chân của chú ấy voi bằng keo dán.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Với các kiến thức trong bài viết cách làm loài vật bằng giấy xốp phụ huynh dễ dàng tạo đến trẻ tủ chứa đồ động đồ gia dụng ngộ nghĩnh sử dụng làm đồ đùa hay đạo gắng để câu chuyện nhỏ nhắn kể trên lớp thêm sinh sống động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *