NGƯỜI TRUNG QUỐC HỌC TIẾNG VIỆT, KHÓA TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC

Lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, trung hoa 中国人学越南语,Learn VietnameseTrong xu nuốm mở cửa cơ hội làm nạp năng lượng giữa nước ta và trung quốc ngày càng lớn và rộng lộ diện nhiều lĩnh vực.

Bạn đang xem: Người trung quốc học tiếng việt

Có không ít công ty , nhà máy sản xuất Trung Quốc sang nước ta tìm kiếm cơ hội làm ăn, có không ít chuyên gia, những kiến trúc sư trung hoa sống và thao tác làm việc tại Việt Nam. Và, tất cả một sự việc là, những doanh nhân, kĩ sư fan Trung Quốc có muốn học giờ đồng hồ Việt nhằm quá trình thao tác được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Nắm bắt nhu cầu đó, trung chổ chính giữa Chinese mở lớp dạy giờ đồng hồ việt cho người Đài Loan, Trung Quốc. Góp họ hối hả nắm bắt và tiếp xúc được tiếng Việt.越南老师对中国人辅导越南语


Bài viết kể đến ngôn từ sau: &d
Arr;


越南语口语班 Lớp tiếng Việt với những người Trung Quốc

*

Lớp dạy tiếng Việt cho tất cả những người Đài Loan, trung hoa tại Chinese/ Learn Vietnamese

Trong thực tế có rất nhiều người trung hoa tự học tiếng Việt. Bao hàm người có thể nói rằng khá giỏi tiếng Việt nhưng hoàn toàn không biết viết, có những người lại hoàn toàn có thể viết được nhưng thiết yếu giao tiếp. Tiếng Việt cùng tiếng Trung bao hàm nét tương đồng, tuy nhiên trong quy trình học tập fan học vẫn chạm mặt rất nhiều khó khăn.Tuy nhiên, nhằm tự học cùng thành thuần thục cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết thì rất khó. Tiếng Trung Chinese mở lớp dạy dỗ tiếng Việt cho người Đài Loan Trung Quốc, góp học viên nhanh lẹ học được tiếng Trung một cách dữ thế chủ động nhất với phương pháp phong phú với đa dạng.

Giáo viên dạy dỗ tiếng Việt cho những người Trung Quốc trên Chinese

Để là 1 trong giáo viên dạy dỗ tiếng Việt là việc khó, nhưng vươn lên là giáo viên dạy tiếng Việt cho tất cả những người Trung Quốc lại là việc khó khăn hơn cực kỳ nhiều. Do lẽ, yên cầu với giáo viên từ bây giờ không chỉ cần tiếng Việt cơ mà cả giờ Trung.Giáo viên dạy dỗ tiếng Việt cho những người Trung Quốc phải có ngôn từ tiếng Việt điêu luyện, cụ chắc với vững rubi từ từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cú. Đồng thời phải tiếp liền về giờ đồng hồ Trung, có tác dụng sử dụng tiếng trung giao tiếp thành thạo, có tác dụng nắm chắc ngữ pháp cũng như kết cấu câu giờ đồng hồ trung.Hơn thế, bản thân bạn giáo viên dạy tiếng Việt cho những người Trung đề nghị có kỹ năng sư phạm tốt, có tác dụng truyền đạt, khả năng tư duy logic, năng lực xử lý tình huống… mặc dù trong bất kể hoàn cảnh nào, tín đồ giáo viên cũng bắt buộc vững tiến thưởng đứng trước hầu như tình huống.Giáo viên của Chinese được tuyển lựa chọn rất vững xoàn và cẩn trọng và kỹ lưỡng đều là giảng viên những trường đại học tại Việt Nam, Thạc sỹ giờ Trung, du học viên tiếng Trung…

Giáo viên bao gồm ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong quá trình dạy giờ Việt cho người nước ngoài
Thời gian linh động có thể sắp đến xếp thời gian dạy linh hoạt.Phương pháp đào tạo hiện đại, sinh động và dễ hiểu.

Hình thức dạy tiếng Việt

Chinese không chỉ là có một hình thức học độc nhất là học tập tại Trung tâm, mà công ty chúng tôi còn được mở thêm hai hiệ tượng nữa là: học tập gia sư tại nhà và học online.

Học tại trung tâm: con số học viên trong những lớp là từ bỏ 2 mang đến 8.Học gia sư tại nhà: vẻ ngoài học giáo viên sẽ tới công ty học viên, công ty, văn phòng công sở và dạy học viên: 1 giáo viên – 1 học tập viên
Học online qua phần mềm Learn
Chinese: học tập qua Learn
Chinese học viên sẽ được học qua laptop hoặc những thiết bị có thể nghe nhìn được. Hiệ tượng học 1 cô giáo – 1 học viên.

Nội dung dạy dỗ tiếng Việt cho tất cả những người Đài Loan, Trung Quốc

Dạy giờ đồng hồ Việt cho những người Trung Quốc giúp thực hiện giáo trình mang đến trung chổ chính giữa biên soạn. Đây là cỗ giáo trình chuẩn, trường đoản cú học vần âm tiếng Việt, cách đánh vần, ghép vần, giao tiếp, hội thoại…Dần dần dần trong quá trình học tập, học tập viên sẽ có được những kỹ năng cơ bản, từ bỏ vựng và bước sang quá trình giao tiếp. Như vậy quy trình học tập trên trung tâm đảm bảo cho học tập viên chuẩn chỉnh cả 4 kỹ năng. Mục tiêu cuối cùng của bạn học là nói theo cách khác chuyện bởi tiếng Việt, giao tiếp bằng tiếng Việt, vậy nên, trung tâm sẽ tạo điều kiện để học viên có cơ hội giao tiếp tiếng Việt tương tự như nói giờ Việt nhiều.

Chi máu hội thoại trường hợp các buổi học:

Tên buổi văn bản học (学习内容)
Buổi 1 (第一课)Giới thiệu lịch trình đào tạo, cách học với kiểm tra.Học khối hệ thống phiên âm giờ Việt (Nguyên âm, phụ âm, dấu)  Luyện khẩu hình nhằm phát âm chuẩn chỉnh tiếng Việt
Buổi 2 (第二课)发音 (nguyên âm và những lưu ý quan trọng ). vắt chắc quy tắc vạc âm giờ đồng hồ Việt.
Buổi 3 (第三课)发音 (phụ âm và những lưu ý quan trọng ). vậy chắc quy tắc vạc âm giờ Việt.
Buổi 4 (第四课)主题: “你好!”Mẫu câu giới thiệu, làm cho quen. Biết phương pháp xưng hô, kính chào hỏi.
Buổi 5 (第五课)主题: “你叫什么名字?”, “你多大?”.Mẫu câu reviews tên, tuổi. Từ bỏ giới thiệu bạn dạng thân.
Buổi 6 (第六课)主题: “国籍, 谢谢, 对不起”。 biết cách cảm ơn, xin lỗi, chúng ta là bạn nước nào.
Buổi 7 (第七课)主题: “数字”, “你的号码是多少?” Học phương pháp đọc dãy số, hỏi phương thức liên hệ.
Buổi 8 (第八课)主题: “时间” hôm nay là ngày mấy tháng mấy? hiện nay là mấy giờ? biết phương pháp hỏi thời điểm, khoảng chừng thời gian.
Buổi 9 (第九课)主题: “爱好”  Học cách đọc hàng số, hỏi cách tiến hành liên hệ.
Buổi 10 (第十课)主题: “你家有几口人?”, “你做什么工作?”  Biết cách ra mắt nhà tất cả bao nhiêu người, bạn làm quá trình gì.
Buổi 11 (第十一课)主题: “这是我的同事” Giới thiệu những người dân xung quanh nhằm họ làm cho quen.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt toshiba có tốt không? có nên mua không

Buổi 12 (第十二课)复习, 考试, 学习水平评估 dìm xét, góp ý nhằm học viên tiến bộ.
Buổi 13 (第十三课)主题: “日用品” Biết cách reviews các vật dụng mặt hàng ngày: bàn ghế, sách vở, bút, điện thoại,…
Buổi 14 (第十四课)主题: “去吃饭” biết phương pháp gọi món, điện thoại tư vấn tên những đồ ăn,…Mẫu câu điện thoại tư vấn món, hỏi giá cùng thanh toán. Phản xạ linh hoạt khi đi ăn uống nhà hàng.
Buổi 15 (第十五课)主题: “去喝咖啡” biết cách gọi cafe, mời chúng ta đi uống cafe, hotline đồ uống,…
Buổi 16 (第十六课)实践课 học tiếng Việt ở môi trường xung quanh thực tế, giao tiếp với người phiên bản xứ,…
Buổi 17 (第十七课)主题: “买东西” – 面包一个多少钱?Mẫu câu “Đây là chiếc gì, bao nhiêu tiền?”Luyện tập các cấu trúc câu về chủ đề thiết lập bán. Biết phương pháp mua hàng, trả giá, mang hàng buôn bán…
Buổi 18 (第十八课)主题: “处所”Học các địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, những mẫu câu hỏi địa điểm, cồn tác. Biết phương pháp nghe cùng hỏi địa điểm.
Buổi 19 (第十九课)主题: “问地址” Học giải pháp nói về showroom cụ thể.
Buổi đôi mươi (第二十课)主题: “问路” Học phương pháp hỏi đường, xác định phương hướng, tìm mặt đường khi bị lạc,…
Buổi 21 (第二十二课)主题: “去越南银行取钱”. Học giải pháp đổi tiền, đưa tiền, rút tiền, giữ hộ tiền…
Buổi 22 (第二十三课)主题: “约会”. Luyện bội nghịch xạ tiếp xúc theo tình huống thực tế.
Buổi 23 (第二十四课)复习,考试 Ôn tập kiến thức và nhận xét chuyên môn học viên nhằm góp ý tiến bộ.
Buổi 24 (第二十四课)主题: “买水果”Luyện các cấu tạo mặc cả và kĩ năng trả giá bán hiệu quả. Biết hỏi điểm lưu ý sản phẩm, nêu ra yêu mong mặt hàng, đánh giá unique và nghe nói mang cả thành công.
Buổi 25 (第二十五课)主题: “发货” Học cách gửi đồ, những từ vựng về bưu điện, gửi phát,…
Buổi 26 (第二十六课)主题: “旅行” Học những từ vựng, mẫu câu du lịch, những đồ vật cần mang theo khi đi du lịch, các khu du ngoạn nổi tiếng,…
Buổi 27 (第二十七课)主题: “买票” Học bí quyết mua vé thiết bị bay, vé tàu, những mẫu câu download vé thường xuyên gặp,…
Buổi 28 (第二十八课)主题: “租房” Học biện pháp thuê phòng khi đi du lịch, các mẫu câu thường gặp,…
Buổi 29 (第二十九课)主题: “看病”. Học các từ vựng về bệnh viện, tiến trình đi thăm khám bệnh,…
Buổi 30 (第三十课)考试

Giới thiệu giáo trình Ghép vần giờ đồng hồ Việt

Bộ tài liệu có tương đối đầy đủ nội dung phía dẫn bí quyết ghép vần của 29 vần âm trong bảng chữ cái Tiếng Việt và những chữ ghép như ch, nh, ng, ngh, kh, ph,tr, th,…. Đi cùng với những quy tắc ghép vần đối chọi giản, dễ thực hành thực tế là phần đông hình hình ảnh minh họa khôn cùng ngộ nghĩnh, dễ thương dàng hình dung và ghi nhớ chân thành và ý nghĩa của trường đoản cú ngữ.

*
Tổng hợp bảng vần âm tiếng Việt
*
Các dấu trong tiếng Việt và bí quyết đọc10 nguyên âm gồm dấu thanh
*
Ghép vần
*
Từ vựng với đoạn văn ngắn

Phỏng vấn học viên người china học tiếng Việt trên Chinese

Cam kết đào tạo

Trung trung tâm tiếng trung Chinese cam đoan sau khi tham gia học viên xong khóa học dạy dỗ tiếng Việt cho những người trung Quốc trên Chinese học tập viên hoàn toàn có thể:

Nắm được mặt vần âm tiếng Việt
Phát âm tiếng Việt chuẩn xác
Giao tiếp tiếng Việt
Trung thành thạo
Tự tin khi nói tiếng Việt

Nếu học viên không thỏa mãn nhu cầu được gần như yêu ước trên (với điều kiện học viên phải đến lớp đủ, làm bài xích tập đầy đủ) công ty chúng tôi sẽ ko thu chi phí khóa học của học tập viên.

语 种: 越南语口语班

中心地址: 河内市巴亭郡金马街409巷52号 和 Nguyen 街 168巷 47号老师经验:10 年 (老师是越南人或中国人)程度:本科,高中,大专,博士学费:900,00元/ 二十节课/课学每节课:一个半小时时间:每天上午八点半 到 十点(星期一,二,三,四,五)另外有别的时间:上午 十点 到十一点半 (星期一,二,三,四,五), 下午 两点半到四点 (星期一,二,三,四,五), 晚上 六点 到 七点半 (星期一,三,五 或 二,四,六)

你们要学:

*初级班(入门):从零开始学越南语。掌握越南语语音,简单交流。*中级班:越南语的句型和语法,能自如交流。*高级班:提高越南语听、说、读、写的技能。另外还有“越南语口语班”和“高级翻译班”的辅导。此类要求学员已经有较好的越南语基础,希望提高口语能力,更好、更准确的说越南语;或即将毕业,准备用越南语来谋生,希望有专业的翻译水平。

报名方式

1. 提供通信你们要的: 报名 初级班,中级班 还是 高级班2. 开始前, 要 来 中心报名, 教学费3. 通报 开学日我们中心 连续 招生越南语班 ,请 对我们 联系管理人:杜宝莺电话:0989543912Email: hanoi

Làm vắt nào để dạy tiếng Việt cho tất cả những người Trung Quốc? xem thêm ngay cách dạy người trung hoa học giờ Việt theo các bước chi máu của trung tâm tiếng Trung SOFL.

Nếu như nhu yếu học giờ đồng hồ Trung của giới trẻ Việt không kết thúc tăng cao, nhằm mục đích tìm tìm các thời cơ học tập và có tác dụng việc tốt hơn thì số người china học tiếng Việt cũng đang gia tăng không kém.
Với mục tiêu học giờ đồng hồ Việt để giao lưu, làm nạp năng lượng hợp tác bán buôn với người việt nam nên người trung hoa tập trung vào học tiếng Việt giao tiếp thực hành. Được review là một ngôn ngữ khó, tiếng Việt đang khiến ít nhiều người Trung choáng váng. Trung tâm tiếng Trung
SOFL
và các học viên đã với đang dạy dỗ tiếng Việt cho không hề ít học viên Trung Quốc. Trung chổ chính giữa xin hướng dẫn bí quyết dạy người china học giờ Việt căn phiên bản nhất theo lộ trình các bước sau :
Đầu tiên, hãy giúp người china ghi ghi nhớ được các chữ loại latinh giờ đồng hồ Việt. Đây là 1 bước khá phức hợp bởi tiếng Trung là chữ tượng hình. Bảng vần âm tiếng Việt đang được tạo thành các nhiều nguyên âm, phụ âm. Vì chưng phiên âm giờ Trung cùng tiếng Việt vẫn đang còn điểm tương đương nên giả dụ tập trung, các bạn chỉ mất 1 tuần để dạy người china thuộc lòng bảng chữ cái.
Luyện viết giờ đồng hồ Việt đề xuất nhiều thời hạn và nỗ lực cố gắng luyện tập. ý muốn viết đúng với đẹp thì yêu cầu tập từ từ từng nét, từng chữ. Bạn có thể mua những sách luyện viết đái học để giúp đỡ người trung hoa tập tô, viết chính xác nhất.
*

Phát âm giờ đồng hồ Việt sẽ không khó khăn quá cho người Trung. Song phát âm các thanh điệu đúng đắn sẽ đòi hỏi người học bắt buộc nghe với luyện tập không hề ít lần.
Ghép chữ giờ Việt khá như thể với ghép chữ trong giờ Trung. Tín đồ học sẽ thuận lợi thực hiện nay được việc ghép vần này.
Sau khi sẽ thành thạo tiếng Việt đổ vỡ lòng, bạn sẽ bắt đầu dạy các bài học cơ bạn dạng như kết cấu câu, cách tiếp xúc theo từng công ty đề. Lưu ý khi học tiếng Việt là tránh việc học dancing cóc, học bài bản sẽ rước lại hiệu quả lâu dài hơn.
Nếu như bạn có nhu cầu dạy người trung hoa học giờ đồng hồ Việt, hãy thâm nhập ngay câu lạc bộ tiếng Trung của trung trung ương tiếng Trung SOFL nhé!
Mã an toàn
*
*

*

*

*

Đăng ký ngay nhằm trải nghiệm khối hệ thống học giờ đồng hồ Trung giao tiếp đã góp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường đoạt được tiếng Trung. Cùng giờ, đến lượt bạn....
cơ sở gần bạn nhất
Cơ sở hai Bà Trưng
Cơ sở cầu Giấy
Cơ sở Thanh Xuân
Cơ sở Long Biên
Cơ sở Quận 5Cơ sở Bình Thạnh
Cơ sở Thủ Đức
Cơ sở Đống Đa - ước Giấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *