CÁCH NẠP TIỀN BẰNG SỐ SERI CỰC NHANH, CÁCH NẠP TIỀN MOBIFONE BẰNG SỐ SERI NHƯ THẾ NÀO

Nạp tiền điện thoại thông minh bằng số serisẽ có tương đối nhiều nguyên nhân khiến thẻ hấp thụ tiền năng lượng điện thoại của chúng ta bị mất số. Hôm nay đây, chúng ta loay hoay tất yêu nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh được nữa. Dưới đấy là một vài nguyên nhân làm cho thể hấp thụ tiền điện thoại bằng số seri bị mất số


Nguyên nhân thẻ cào bị mất số

Thẻ nạp tiền điện thoại thông minh bằng số seri sau thời điểm mua về hoàn toàn có thể bị mất số vày cả tại sao chủ quan và khách quan. Mặc dù nhiên, những lý do thường thấy là:

Thẻ cào bị rách rưới phần mã số thẻ.Thẻ cào bị nhàu nát phần mã số thẻ thường thấy ở thẻ cào giấy được cấp cho nhanh.Thẻ cào gồm mã số thẻ nhập ko đúng.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền bằng số seri

Nếu hấp thụ thẻ cào bị mất số tất cả nạp tiền điện thoại thông minh được không?

Theo nguyên tắc, nếu như thẻ cào bị mất số thì các bạn không thể hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng được. Vị khi đó, mã nạp tiền điện thoại của bạn đã không còn thì quan yếu thực hiện thao tác làm việc nhập mã để nạp tiền điện thoại cho điện thoại. Câu hỏi nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng số seri vắt mã điện thoại cảm ứng thông minh là việc không thể tiến hành được. Mặc dù nhiên, nếu như bạn còn số seri của thẻ cào thì hoàn toàn có thể lấy lại mã thẻ cào để nạp tiền điện thoại.

Mã thẻ cào là hàng số gồm 12 chữ số liên tiếp được in và che lớp tráng bạc lên trên.Số seri là 1 dãy số được in kèm trên thẻ cào, đã có mã hóa tương đồng với từng mã thẻ. Số seri là duy nhất và gồm thời hạn sử dụng.

Không gồm số seri của thẻ cào nào giống như thẻ cào nào.Như vậy, phụ thuộc vào tính tốt nhất của số seri trên từng thẻ cào mà có thể truy xuất được mã thẻ cào chứ không thể dùng số seri nhằm nạp tiền điện thoại cảm ứng được.


*

Mã thẻ bị mất trả toàn có thể nạp tiền điện thoại thông minh bằng số seri (Nguồn Internet)


Lấy lại mã thẻ cào từ số seri như thế nào?

Việc rước lại mã thẻ cào từ số seri có thể được thực hiện gấp rút từ sự hỗ trợ của những nhà mạng như: Mobi, Vina, Viettel. Như vậy, nếu như thẻ cào của chúng ta bị mất mã thẻ mà vẫn giữ lại được số seri thì bạn vẫn rất có thể yên trọng tâm là thẻ cào của mình vẫn có giá trị. Để lấy được mã thẻ bạn cần đến trực tiếp rất nhiều điểm phân phối thẻ ủy quyền của các nhà mạng nhằm yêu cầu cung cấp mã thẻ cào mới. Điều kiện cần thỏa mãn nhu cầu là:

Thẻ cào bị mất số đề xuất được không thay đổi vẹn số seri của thẻ.Thẻ không trở nên rách xuất xắc nhàu nát quá nhiều.Có sách vở tùy thân để lưu thông tin với đơn vị mạng.

Để tinh giảm tình trạng thẻ cào bị mất số, bị nhàu nát không thấy được số thường nhìn thấy ở đông đảo thẻ cào mang thì chúng ta nên chăm chú điểm thanh toán giao dịch mua thẻ cào. Nên chọn mua thẻ cào tại những điểm đáp ứng thẻ cào uy tín cùng có cung ứng bạn trong tương lai nếu chẳng may gồm sự cố gắng phát sinh là giỏi nhất.Nhằm xóa đi sự nhờ vào vào thẻ cào và đem lại rất những phiền toái dành cho bạn khi các bạn không thể sẵn sàng trước tiền khía cạnh và phiền phức hơn khi đi ra đường chỉ để mua card điện thoại. Nhằm ship hàng cho việc bổ sung thêm cáccáchbắn tiền điện thoạinói riêng và các giao dịch ngân hàng khác nói chúng mang tên là Timo. Và chỉ cần một vài làm việc đơn giản bạn đã có thể nạp tiền điện thoại cho mình trênTimo đứng đầu Up–ứng dụng nạp tiền năng lượng điện thoại.


https://timo.vn/wp-content/uploads/the-cao-dien-thoai.png 398 721 Hieu TOS https://timo.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSCách nạp tiền smartphone bằng số seri khi thẻ cào bị mất số

dịch vụ di đụng internet / truyền ảnh Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông giải pháp Io
T cung cấp khách sản phẩm

hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ cào là cách làm phổ biến được không ít người dùng lựa chọn. Bên trên thẻ cào Viettel thường sẽ sở hữu 2 thông tin là mã thẻ với số serial, hai dãy số này có công dụng khác nhau.


Trong quá trình nạp thẻ Viettel, những người rủi ro làm lỗi mã thẻ và vướng mắc rằng hoàn toàn có thể nạp thẻ ngay số seri Viettel tuyệt không? cùng tìm giải thuật đáp trong bài viết dưới đây nhé.

*

Nạp thẻ cào thông qua số seri qua My Viettel đã đạt được không?

Arr;

Bật mí bí quyết nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh trên My Viettel siêu đối kháng giản

Nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao khác mau lẹ với My Viettel

Nạp thẻ cào ngay số seri qua My Viettel đạt được không?

Hiện tại nhà mạng Viettel vẫn chưa hỗ trợ người cần sử dụng nạp thẻ bằng số seri Viettel trải qua ứng dụng My Viettel.Tuy nhiên,trong ngôi trường hợp chúng ta bị rách rưới thẻ haybị mờ mã thẻ cào, khách hàng có thể lấy lại được mã thẻ ngay số serial thông qua tính năng “Tra cứu thẻ cào” trên ứng dụng My Viettel. Sau khi lấy lại được mã thẻ cào, khách hàng hàng hoàn toàn có thể tiến sản phẩm nạp thẻ như thông thường.

Cách mang lại mã thẻ cào Viettel bằng số seritrên My Viettel

Để đem lại được mã thẻ cào Viettelthông qua số seri bên trên thẻ, bạn có thể thực hiện tại theo những bước dưới đây:

*

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng My Viettel bằng tài khoản đã có.

Bước 2:Tại screen trang chủ app, khách hàng chọn “Tiện ích khác” --> chọn “Tra cứu vớt thẻ cào”.

Bước 3:Khách sản phẩm nhập số Seri thẻ cào Viettelvà nhập mã bảo mật khớp ứng trên màn hình hiển thị hiển thị.Sau kia bấm “Tra cứu” để hệ thống kiểm tra chứng trạng thẻ và gửi thông báo về mang lại bạn.

Xem thêm: Bài Cúng Cô Hồn Hàng Tháng: Bài Khấn, Mâm Cúng, Cách Cúng Chuẩn Nhất

Nếu thẻ nạp vẫn còn giá trị sử dụng, bạn cũng có thể tiến hành tiến hành lấy lại mã thẻ cào của Viettelvà tiến hàng nạp thẻ như bình thường.

Các biện pháp nạp thẻ cào trên My Viettel, bạn nên biết?

Thông qua áp dụng thông minh My Viettel, khách hàng hoàn toàn có thể nạp thẻ rất nhanh chóng và luôn tiện lợi. Không hồ hết vậy đây còn là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng không ít trong suốt quá trình sử dụng. Mặc dù hiện nay, người tiêu dùng không thể nạp thẻ thông qua số seri Viettel được nhưng lại vẫn có các cách hấp thụ thẻ cào khác trải qua ứng dụng My Viettel. Đây là các phương pháp rất đối kháng giản, người dùng hoàn toàn có thể áp dụng vào từng trường hợp để linh hoạt hơn khi sử dụng.

Nạp bởi mã thẻ cào

Nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng mã thẻ cào chắc rằng là cách thân thuộc nhất đối với khách sản phẩm Viettel. Khoác dù đó là một trong số những cách cơ phiên bản và phổ biến nhất nhưng đôi lúc việc nhập cú pháp lại đổi thay trở ngại của khá nhiều người dùng. Với áp dụng My Viettel, quý khách sẽ rất cần được nhập cú pháp mới có thể nạp được chi phí mà chỉ cần vài làm việc nhanh gọn gàng sau đây:

*

Minh họa làm việc nạp thẻ cào bởi mã thẻ bên trên My Viettel

Bước 1: Truy cập vào áp dụng My Viettel với đăng nhập tài khoản

Bước 2:Tại màn hình chính, quý khách hàng lựa chọn "Tiện ích khác" → Chọn "Tiện ích thanh toán" → lựa chọn "Nạp thẻ cào".

Bước 3:Tại trên đây khách hàng chỉ việc nhập số mướn bao, mã thẻ cào tất cả sẵn, mã bảo mật, sau đó nhấn "Nạp thẻ" nhằm hoàn tất.

Nạp bằng mã QR của thẻ cào

Nếu như khi nạp thẻ mã số thẻ rủi ro bị rách và người tiêu dùng không thể nạp thẻ bằng số seri Viettel thì phương án nạp bằng mã QR thiết yếu là chiến thuật vô thuộc kịp thời. Không bắt buộc mã thẻ, chỉ việc mã QR vẫn còn đấy nguyên vẹn là người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể nạp tiền thông qua ứng dụng My Viettel:

*

Các bước nạp thẻ bằng mã QR của thẻ cào trên My Viettel

Bước 1: Khách hàng mở ứng dụng My Viettel, kế tiếp nhấn Đăng nhập và điền số điện thoại cảm ứng thông minh để có thể đăng nhập thành công.

Bước 2:Tại screen chính của ứng dụng, khách hàng lựa lựa chọn "Tiện ích khác" → lựa chọn "Tiện ích thanh toán" → lựa chọn "Nạp thẻ cào".

Bước 3:Lúc này trên màn hình ứng dụng đang hiển thị sẵn số thuê bao của bạn. ở trong phần Thẻ cào, quý khách hàng nhấn hình tượng mã QR ở góc bên trên. Sau đó, di chuyển camera trên điện thoại vào vùng có mã QR trên thẻ cào đang có.

Khi đó, thông tin mã thẻ sẽ auto hiện ra, khách hàng chỉ cần nhập mã bảo mật thông tin có bên trên ứng dụng, rồi nhấn "Nạp thẻ" nhằm hoàn tất.

Mặc dù người tiêu dùng không thể nạp thẻ ngay số seri Viettel tuy vậy Viettel cũng cung ứng người cần sử dụng bằng các tiện ích như nạp tiền bằng mã thẻ cào, mã QR trải qua ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí. Chưa đến vài thao tác người cần sử dụng đã hoàn toàn có thể nạp tiền thành công vào năng lượng điện thoại.

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp người tiêu dùng giải đáp thắc mắc rất có thể nạp thẻ bằng số seri Viettel hay không? mặc dù không thể nạp thẻ bằng số seri Viettel tuy nhiên cũng giúp người dùng biết thêm được rất nhiều cách hấp thụ thẻ khác thông qua ứng dụng My Viettel. Mọi vướng mắc cần giải đáp, khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được support và cung cấp nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *