Cảm Biến Áp Suất Lốp 70Mai Van Ngoài, Cảm Biến Áp Suất Lốp Ô Tô 70Mai Giá Tốt T06/2023

Hàng Chính Hãng công ty, giá đã bao hàm VATBảo hành 12 tháng tiêu chuẩn.Đổi new 15 ngày đầu giả dụ lỗi nhà sản xuất.Hàng bắt đầu 100% Brandnew Fullbox
Giao sản phẩm nhanh nội thành Hà Nội, hồ nước Chí Minh.

Bạn đang xem: Cảm biến áp suất lốp 70mai

Thông số cảm biến

Phạm vi áp suất0.0 ⁓ 8.0 bar (0 ⁓ 100 psi)
Độ đúng chuẩn áp suất±0.1bar
Độ đúng đắn nhiệt độ±3°C
Đường kính21mm
Chiều cao17.5mm
Trọng lượng9g
Nhiệt độ làm cho việc-40°C ⁓ 80°C
Loại vangắn ngoài

Thông số vật dụng thu tín hiệu

Điện áp 5V-1A
Nhiệt độ có tác dụng việc-20°C ⁓ 70°C
Kích thước78.58 x 89.92 x 28.59mm
Pin500m
Ah
Sạc pinNăng lượng khía cạnh trời, USB
Công nghệ tiết kiệm pin, màn hình hiển thị sắc nét
Các sensor đo áp suất được thiết kê chống trộm, kháng nước, phòng nhiệt, nhỏ dại gọn và bình yên cho xe
Cập nhập liên tục tình trạng lốp thông qua các sensor sinh hoạt mỗi bánh
Chức năng thức dậy tối ưu khi xe bắt đầu chạy hoặc từ ngủ lúc xe giới hạn lại
Tự động cảnh báo khi phát hiện nay lốp xe cộ thiếu khá hoặc quá nhiệt
Hỗ trợ liên kết qua công nghệ bluetooth với app “70mai”

Cảm vươn lên là Áp Suất Lốp 70mai Van ngoài được thiết kế bao gồm 1 đầu thu tín hiệu màn hình LCD và 4 cảm ứng áp suất gắn bên cạnh trang bị cho 4 bánh xe. Cảm ứng chính xác, thêm đặt dễ dàng và đơn giản giúp bạn an tâm trên mỗi chuyến đi. Hãy thuộc shop70mai mày mò về sảm phẩm cảm biến áp suất lốp 70 mai van ngoài.

Tổng quan về cảm biến áp xuất lốp van bên cạnh 70mai Midrive

Cảm Biến bao gồm Độ Nhạy, Độ đúng chuẩn Cao

70mai Midrive Van ngoài được thiết bị bộ cảm ứng nhạy bén, độ đúng mực cao 0.1 bar, hiển thị áp suất lốp thẳng trên màn hình hiển thị để thông báo cho bạn biết tâm trạng lốp xe góp bạn dễ dãi kiểm kiểm tra áp suất lốp, an tâm hơn lúc lái xe trên đường.

Kết Nối Điện Thoại Qua ứng dụng 70Mai

Cảm trở thành Áp Suất Lốp 70mai Van ngoài có kĩ năng kết nối với ứng dụng 70Mai, góp bạn dễ ợt kiểm soát những biến đổi của áp suất, nhiệt độ độ, tinh thần của thiết bị. Từ đó, gồm những giải pháp xử lý ngay những bất thường xảy ra, đảm bảo bình an trong suốt hành trình.

Xem thêm: Nước tẩy trang laroche posay cho da nhạy cảm, nước tẩy trang la roche

Màn Hình LCD Hiển Thị Trực Quan

Cảm phát triển thành Áp Suất Lốp 70mai bao gồm một màn hình LCD có độ phân giải cao, hiển thị rõ ràng các thông số về nấc pin, áp suất cùng nhiệt độ. Bạn cũng có thể theo dõi trực tiếp trong cả khi đã lái xe.

Khả Năng chống nước IP67

70mai Midrive T02 có kỹ năng chống nước, chống vết mờ do bụi IP67, chịu tác động môi trường bên ngoài, góp thiết bị chuyển động ổn định, bền bỉ, lâu dài.

Hệ Thống đo lường và tính toán Áp Suất Lốp TPMS

Hệ thống giám sát và đo lường áp suất lốp TPMS được trang bị, giúp theo dõi với thông báo đúng chuẩn cho bạn biết áp suất lốp thực tế của xe thời điểm hiện tại.

Dễ Dàng đính Đặt, phù hợp Mọi các loại Xe

Với kiến thiết van lắp ngoài, các thao tác lắp đặt đơn giản hơn khi nào hết, bạn chỉ cần mất khoảng tầm 5 phút để hoàn thành. Midrive T02 tương ưng ý với hầu hết các loại xe với áp suất lốp buổi tối đa 8 (bar), khoảng cách tín hiệu 10 (m) trường đoản cú cảm biến.