Người con gái yêu con gái yêu, con gái yêu con gái được gọi là gì

Tôi và bạn nữ yêu nhau được 3 năm, đã phân chia tay, hiện tại cô ấy lại sở hữu tình cảm với một người con gái. Tôi nghĩ cô ấy hiện giờ đang bị hiện tượng đồng tính giả.

Bạn đang xem: Con gái yêu con gái

Tôi sẽ khuyên nhủ không hề ít nhưng cô ấy cứ ậm ờ. Nhì đứa vẫn trung ương sự và còn yêu nhau, nhưng cô ấy vẫn phê chuẩn có cảm tình với một lesbian. Cô ấy xinh, tính tình thẳng thắn, học dứt đại học tập về quê làm cho việc. Gia đình thì lục đục, cô ấy bảo không có ai là bạn bè thân thiết.

Từ ngày nữ giới chuyển về quê, chúng tôi ít chạm chán nhau hơn. Mái ấm gia đình của cô ấy cũng phản bội đối tôi. Ở chỗ làm của cô ấy ấy có một cô lesbian, suốt cả ngày chơi với nhau. Tôi không tồn tại việc làm ổn định nên việc liên lạc với cô ấy cũng không nhiều dần. Cô ấy ao ước cưới, tôi bảo 2 năm nữa đợi các bước ổn định đã, cuối cùng shop chúng tôi quyết định chia tay nhau.

Tôi biết password Zalo của cô ấy buộc phải đăng nhập vào thì thấy bao gồm tin nhắn yêu thương thương, lưu giữ nhung với cô lesbian phổ biến công ty. Cô ấy bảo có tình cảm với người đó. Tôi nghi cô ấy bị đồng tính giả nhưng mà khuyên ko được nên thôi. Tôi rất lo lắng nếu thiệt sự cô ấy là đồng tính đưa thì có thể tự hiểu ra được không tuyệt sẽ tiếp tục lạc lối giới tính. Tôi không thể nói cho phụ huynh cô ấy hiểu rằng vì làm việc quê người ta vẫn thiếu hiểu biết gì về đồng tính. Bố mẹ cô ấy cũng không tâm lý. Tôi nên làm sao? (Doc Gia).


PLPLux
CDYCJLt1e
Dq
A" alt="*">


Ảnh minh họa: Tổ Ấm Việt.

Trả lời:

Bạn thân mến,

Xu hướng tính dục là 1 trong bốn yếu tố tạo nên tính dục của nhỏ người, là sự lôi cuốn về mặt cảm tình hoặc thể hóa học với một đối tượng người dùng thuộc giới làm sao đó.

Có ba xu thế tính dục thường chạm chán là xu hướng đồng giới (hấp dẫn với người cùng giới, tạm gọi là đồng tính), xu thế tính dục không giống giới (hấp dẫn với những người khác giới, hotline là dị tính), và xu hướng lưỡng tính dục (hấp dẫn đối với cả hai giới, điện thoại tư vấn là tuy vậy tính). Còn một xu hướng nữa dẫu vậy ít gặp, chính là không thu hút giới làm sao cả (gọi là vô tính).

Một người trở nên tân tiến một xu hướng tính dục làm sao đó thông thường sẽ có hành vi tính dục ổn định định. Ví như người có xu thế tính dục không giống giới (dị tính) thì thà sống 1 mình hoặc tìm chúng ta tình không giống giới chứ không cần thể thực hành thực tế tình dục với người cùng giới. Ko kể trường hợp của người tuy nhiên tính là họ hoàn toàn có thể quan hệ tình dục đối với tất cả hai giới nam với nữ.

Rất nhiều nghiên cứu khẳng định, xu hướng tính dục của một người xuất hiện rất mau chóng và kha khá ổn định. Trước đây, một vài nhà nghiên cứu và phân tích dùng thuật ngữ “đồng tính giả” chỉ hiện tượng lạ những người không hẳn là đồng tính (có xu hướng tính dục khác giới) tuy vậy ngộ nhận hoặc thể hiện ra quanh đó là đồng tính (cặp kè, yêu thương đương với người cùng giới) cùng với những động cơ và mục tiêu khác nhau.

Để vấn đáp cho câu chỏi người yêu của khách hàng có bắt buộc là đồng tính hay không thì chỉ phiên bản thân cô ấy new biết rõ. Câu hỏi bạn cho rằng cô ấy là đồng tính giả cũng chỉ mang ý nghĩa chủ quan từ phía bạn thôi, không phải đã đúng.

Lúc này chúng ta nên cung ứng và nhằm cô ấy có thời gian xác minh xu phía tính dục thực sự của mình. Bạn không nên quá băn khoăn lo lắng về mối quan hệ lúc này với lesbian vị nếu cô ấy chưa hẳn là đồng tính đích thực thì khó rất có thể kéo dài mãi. Ngược lại nếu cô ấy đồng tính, chúng ta cũng bắt buộc ngăn cản tình yêu ấy được. Bạn không nên cho phụ huynh cô ấy biết khi sự việc chưa ví dụ vì chúng ta cũng ko thể giải quyết được nhưng mà đôi khi còn làm cho vấn đề rắc rối hơn, khiến cho bạn cùng cô ấy ngày dần xa cách.

Hãy tôn trọng, hỗ trợ cô ấy trong thời gian này rồi các bạn sẽ sớm cảm nhận câu trả lời thỏa đáng. Chúc bạn mọi điều xuất sắc đẹp.

"Mình hạnh phúc khi được sống đúng nam nữ nhưng tuyệt vọng khi thấy mẹ khóc từng ngày", Mỹ Linh - cô nàng mới công khai minh bạch tình yêu thương đồng giới được 6 tháng nói cùng với Zing.vn.


"Con chỉ biết sống, cống hiến và làm việc cho chính mình, chưa bao giờ nghĩ tới bà mẹ đúng không?" là câu hỏi của mẹ khiến cho Mỹ Linh (23 tuổi, TP.HCM) ám ảnh suốt nửa năm gần đây, kể từ ngày cô ra quyết định come out, công khai giới tính thật, và công khai luôn tình thương với Diễm My (24 tuổi).

Thời điểmmới xuất sắc nghiệp Đại học kỹ thuật Xã hội với Nhân văn, sẽ trong thời hạn tìm vấn đề làm, Linh lâm vào trạng thái mơ hồ, mất cân bằng cuộc sống thường ngày và sợ hãi trước câu hỏi "Tôi là ai, đấy là đâu?".

Cũng trong những năm này, Linh chạm mặt My.

"Cô ấy giúp mình nhận biết vì sao trước giờ ko có cảm giác với đàn ông", Mỹ Linh chia sẻ.

Thế nhưng, mặc dù được sống là chính mình cơ mà cả hai phần đông chưa dám nghĩ về đến dòng kết tốt đẹp bởi những rào cản nhưng họ gặp mặt phải từ bỏ gia đình, xóm hội là vượt lớn.

"Những ánh mắt, lời bàn tán, chỉ trỏ, phần đông giọt nước đôi mắt của mái ấm gia đình khiến mình thấy nhức lòng và luôn tự hỏi "Tại sao không ai hiểu mang lại mình?"", Mỹ Linh nói.

Chuyện tình của rất nhiều cặp đồng giới nữ không hề mới lạ mà lại vẫn nhận ra sự tò mò, buôn chuyện của những người. Ảnh: Buzzfeed.

"Mẹ không hề mặt mũi đối diện với mặt hàng xóm bởi vì con"

Sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 22 của Mỹ Linh được chị gái tổ chức triển khai ở nhà hàng khá thanh lịch trọng. Mái ấm gia đình Linh chỉ có 3 bà mẹ con, tía cô mất lúc cô lên lớp 5.

Khá tương đương với sinh nhật phần lớn lần trước đó, chị của Linh xin nghỉ có tác dụng buổi chiều, về đơn vị sửa soạn đồ vật để đón bà mẹ và em đi ăn tối. Ráng nhưng, lần này, Mỹ Linh nói bà bầu và chị cứ tới trước, cô có bài toán riêng buộc phải sẽ cho tới sau.

Mỹ Linh cầm tay Diễm My bước vào phòng ăn uống có mẹ và chị ngóng sẵn. Khi người mẹ cô còn chưa kịp hết ngơ ngác, Linh nói: "Mẹ, đó là lần thứ nhất con dẫn chúng ta đi ăn uống sinh nhật và cũng chính là lần thứ nhất con công khai minh bạch người yêu thương của con, ý muốn mẹ hiểu đến con".

Linh không nói hoàn thành lời, bà bầu cô đặt bát, để đũa và nói: "2 đứa làm cho trò gì trước mặt bạn lớn đấy?".

Xem thêm: Bộ đồ chơi cho bé trai 8 tuổi phát triển cảm xúc, đồ chơi cho bé 7

Tối hôm đó, người mẹ Linh đóng góp chặt cửa. Thỉnh thoảng, Linh nghe thấy giờ đồng hồ nấc nghẹn phát ra từ chống của mẹ.

Sáng hôm sau, Linh thấy bà bầu chờ sẵn sinh hoạt phòng khách.

"Đừng gửi ra bất kể lý do nào. Chị em đẻ nhỏ ra bình thường, bé đừng học đòi theo mấy đứa bên cạnh kia mà trở thành kiểu người nửa phái mạnh nửa nữ. Con đưa ra quyết định như vậy, mẹ không còn mặt mũi nào đối lập với láng giềng nữa", bà vừa nói, vừa khóc, 2 tay đập rất mạnh vào ngực thể hiện sự thất vọng, bất mãn khi biết cô phụ nữ của mình là lesbian.

2 ngày sau đó, Linh nhờ chị gái chuyển lời tới mẹ rằng cô đã đi vắng không nhiều hôm để yên tâm hơn. Linh có theo một vali quần áo sang bên Diễm My tuy thế trong sâu thẳm suy nghĩ, cô hiểu được đó chỉ là giải pháp chạy trốn tạm thời.

"Mình cùng với My cho giờ vẫn cảm thấy niềm hạnh phúc vì tìm ra nhau nhưng mà cả hai đông đảo dặn lòng đừng quá mong đợi vào điều gì cả. Bản thân không hi vọng mẹ đã thấu hiểu", Linh chia sẻ.

"Cái đứa kia xinh mà lại không bình thường"

"Không bình thường" là nhiều từ mà những người dân mới quen dùng để mô tả về Mỹ Duyên (24 tuổi, TP.HCM).

"Mãi rồi cũng quen, bạn ta nghĩ mình không thông thường thì cứ để họ nghĩ vậy", Duyên share với Zing.vn.

Mỹ Duyên - Thảo Phạm "come out" được 1 năm thì chủ yếu thức công khai minh bạch chuyện tình cảm. Hai fan từng là bạn đại học, kế tiếp Thảo đi du học Mỹ 2 năm.

Hiện nay, cả hai làm chung doanh nghiệp về truyền thông. Quan hệ "nữ - nữ" của mình là một trong những chủ đề được nhiều người nhằm ý: "Họ tâm sự nói vào, bàn tán ngày này qua mon khác".

*
Hiện nay, đa số người đồng giới sẽ dám trực tiếp thắn đối diện và sinh sống thật với tình yêu của mình. Ảnh: Dailymail.

Tháng 12 mặt hàng năm, công ty của Mỹ Duyên bao gồm đợt tăng lương, sử dụng nhiều những nhân viên xuất sắc. Ngừng buổi họp, Duyên được trưởng phòng hẹn chạm chán riêng.

"Mình nhớ nhất giờ chiều hôm đó, anh ấy nói rằng mình là người xứng đáng nhất đến vị trí phó phòng. Cụ nhưng, giám đốc cảm giác mình gồm mối quan lại hệ phi lý nên không muốn giao trách nhiệm này với nhờ trưởng phòng truyền đạt lại", Duyên kể.

Mỹ Duyên thừa nhận cô với nửa kia số đông thuộc tuýp nhỏ gái đậm cá tính mạnh, không để trọng tâm đến tín đồ khác và cầm lại quan điểm cuộc sống thường ngày của mình, sống sao thoải mái và dễ chịu nhất hoàn toàn có thể là được.

Mỗi ngày, họ đều cùng cả nhà đi làm, thuộc nhau ăn uống trưa và cùng mọi người trong nhà tan ca. "Nhiều lần, mình cùng Thảo diện vật đôi bước vào văn phòng, cả doanh nghiệp nhìn như vật thể lạ".

"Từ lúc quen Thảo, bản thân mới xúc cảm mình được sinh sống đúng nghĩa dẫu vậy vẫn luôn luôn có cảm xúc thiệt thòi cho cả hai. đa số người còn dè chừng, không dám thân thiện với 2 đứa bản thân vì luôn nghĩ tụi mình ko bình thường", Mỹ Duyên nói.

Không ai được chọn giới tính của mình

Hà Anh (22 tuổi) có mặt và bự lên ngơi nghỉ Đức. Năm 19 tuổi, cô theo người mẹ về nước ta trong trạng thái nghiền buộc.

Hà Anh yêu thương Tuyết Ly sát 3 năm thì gia đình phát hiện.

"Mình cần yếu nhớ được dịp đó phản nghịch ứng của mẹ kinh hoàng đến núm nào. Cả bố, bà bầu đều không tin tưởng và không thích tin mình là les. Mình bình tĩnh và nói rằng không có ai được chọn giới tính cả", Hà Anh nói lại.

Sau đó chừng 4 tháng, bà bầu của Hà Anh tuyên cha mọi giấy tờ, thủ tục đã xong. Ba người mẹ cô quyết định sẽ để Hà Anh theo bà mẹ về vn học tập, sinh sống.

*
"Không ai được chọn giới tính của mình", Hà Anh - cô gái Việt kiều Đức từng thẳng thắn "come out" với gia đình chia sẻ với Zing.vn. Ảnh: Equallywed.

Hà Anh cần sử dụng 2 trường đoản cú "tuyệt vọng" để mô tả về quãng thời hạn khủng kinh đó.

"Mình không còn cách nào không giống là nghe theo lời tía mẹ. Tôi đã khóc tương đối nhiều nhưng rồi phân biệt rằng cuộc sống thường ngày vốn dĩ không công bằng như thế".

Hà Anh chủ động nói tạm dừng bởi cô không thích người bản thân thương đề xuất đánh đổi, chờ đợi trong vô vọng. Hiện tại tại, bọn họ vẫn giữ lại liên lạc, trò chuyện với nhau nhưng chắc chắn là không thể là của nhau như xưa nữa.

"Có nhiều câu chuyện rất đẹp, rất tuyệt vời với mình tuy thế lại là vô cùng cực shock với gia đình, người thân trong gia đình và quan hệ của tụi bản thân là trong số những ví dụ điển hình nổi bật nhất. Ba bà mẹ cấm cản được mình nhưng đo đắn rằng sẽ là lesbian, thì ở vn hay Đức, mình cũng chỉ có xúc cảm với đàn bà được thôi", Mỹ Duyên bày tỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *