CHƠI KHÔNG ĐẸP TIẾNG ANH LÀ GÌ : ĐỊNH NGHĨA, VÍ DỤ ANH, 10 CÁCH NÓI 'XINH ĐẸP' TRONG TIẾNG ANH

sandal, thong, footwear là các bạn dạng dịch số 1 của "dép" thành tiếng Anh. Câu dịch mẫu: Vừa nãy, mọi người tìm thấy một loại dép nổi bên trên ao. ↔ A while ago, they found a sandal in the pond.


Vừa nãy, mọi bạn tìm thấy một dòng dép nổi trên ao.

A while ago, they found a sandal in the pond.


*

*

*
sandal
Các mã vận dụng cho giày dép bình an Châu Âu là: dường như còn tất cả EN ISO 20346: 2004 cho giày bảo hộ (phải tuân hành các yêu thương cầu bình yên cơ bạn dạng nhưng yêu mong chịu va đập bên trên đầu ngón chân là thấp hơn - 100 Joules) và EN ISO 20347: 2004 cho giày dép bảo hộ (phải tuân thủ theo đúng yêu cầu an ninh với đặc thù chống tĩnh hoặc phòng trượt.

Bạn đang xem: Chơi không đẹp tiếng anh là gì


The codes applicable to European safety footwear are: There is also EN ISO 20346:2004 for protective footwear (must comply lớn basic safety requirements but toe cap impact resistance requirement is lower - 100 Joules) & EN ISO 20347:2004 for Occupational Footwear (must comply to lớn basic safety requirements with anti static or slip resistant properties.
Bây giờ đồng hồ Ê-sai nói đến những thiết bị quân trang quân dụng bị lửa thiêu hoàn toàn: “Cả giày-dép của kẻ tấn công giặc trong những lúc giao-chiến, thuộc cả áo-xống vấy máu, đều dùng để làm đốt và làm cho đồ chụm lửa”.
Isaiah now speaks of military paraphernalia as being totally destroyed by fire: “Every boot of the one tramping with tremors & the mantle rolled in blood have even come lớn be for burning as food for fire.”
Các nước xuất khẩu thực phẩm và đồ uống chính đến thức giấc Amur là Trung Quốc, Kazakshtan, Uzbekistan cùng Philippines; hàng dệt may và giày dép đến từ Trung Quốc; còn thiết bị móc với thiết bị đến từ Ukraina với Nhật Bản.
Main foreign imports are food & beverages from China, Kazakshtan, Uzbekistan and Philippines; textiles & footwear from China; and machinery & equipment from Ukraine và Japan.
Nguy cơ gãy xương cẳng chân hoặc những chấn thương cẳng chân khác cao hơn khi mang dép xỏ ngón bởi cẳng chân phô ra những .
Thậm chí chướng ngại vật trở ngại như là giải biển khơi Đỏ (như Vịnh Suez), hoặc Sông Ơ-phơ-rát không bến bờ không thể lội qua, cũng trở nên cạn đi, nói theo nghĩa bóng, nhằm một người có thể băng qua mà không hẳn cởi dép!
Even a barrier as formidable as a tongue of the Red Sea (such as the Gulf of Suez) or as impassable as the mighty Euphrates River will be dried up, as it were, so that a person can cross without having to take off his sandals!
Họ kính sợ chứng kiến Ngài tự tạo cho mình biến đổi Đấng chỉ đạo Quân Sự vô địch, Đấng thống trị tất cả các hiện tượng thiên nhiên, Đấng Lập Luật, Đấng Đoán Xét, Đấng loài kiến Trúc, Đấng hỗ trợ thực phẩm với nước, Đấng bảo vệ quần áo, giày dép—và những vai trò vô song khác.
They watched in awe as he caused himself to become an unbeatable Military Commander, the Master of all natural elements, a peerless Lawgiver, Judge, Architect, Provider of food và water, Preserver of clothing and footgear —and more.
Cuối cùng, công ty chúng tôi xịt lên người, xống áo và giầy dép thuốc trừ bọ chét vì bệnh viêm não bởi chúng tạo ra thường nhìn thấy ở vùng này.
Finally, we spray ourselves, our clothes, & our shoes thoroughly with a tick repellent, as tick-borne encephalitis is common in the area.
“Vậy, hãy đứng vững, lấy lẽ thật làm dây nịt lưng, mặc lấy giáp bằng sự công bình, sử dụng sự sẵn sàng của tin mừng an toàn mà làm giầy dép.
“Stand firm, therefore, with your loins girded about with truth, and having on the breastplate of righteousness, & with your feet shod with the equipment of the good news of peace.
Các thùng và bao đựng quần áo, giày dép với vật dụng linh tinh đã có được đổ đến các Phòng Nước Trời cùng từ đó người ta chở về trụ sở của Nhân-chứng Giê-hô-va làm việc Pháp.
Boxes and bags of clothes, shoes, và other items poured into the Kingdom Halls and then were transported to lớn the branch office of Jehovah’s Witnesses in France.

Xem thêm: Mâm Cỗ Cúng Ông Công, Ông Táo Gồm Những Gì? Nghi Lễ Cúng Ông Công Ông Táo Đầy Đủ Nhất 2023


Quần áo và giầy dép của họ không khi nào cần buộc phải đắt tiền, trái thực không nhất thiết phải đắt tiền, tuy thế cũng không được ra vẻ như họ đang bên trên đường đi dạo ở biển.
Our clothing or footwear need never be expensive, indeed should not be expensive, but neither should it appear that we are on our way to the beach.
Cô vẫn được trình làng trong những tạp chí thời trang và năng động như cat và S, chỗ cô đang quảng cáo kính gương Salvatore Ferragamo và Gucci, Chanel, với đồ trang sức đẹp và giầy dép Jan Logan cùng với Sergio Rossi.
She has been featured in fashion magazines such as CAT and S where she has advertised Salvatore Ferragamo and Gucci sunglasses, Chanel, & Jan Logan jewelry & footwear with Sergio Rossi.
Nằm vị trí trung tâm của tp Tabriz, Iran, dự án công trình lớn này bao hàm nhiều chợ nhỏ, như Amir Bazaar (đối cùng với vàng và đồ trang sức), những Mozzafarieh (một chợ phân phối thảm), một chợ giày dép, và những chợ khác nữa bán những loại mặt hàng hoá khác.
Located in the center of the thành phố of Tabriz, Iran, the structure consists of several sub-bazaars, such as Amir Bazaar (for gold và jewelry), Mozzafarieh (a carpet bazaar, sorted by knot kích thước and type), shoe bazaar, and many other ones for various goods such as household items.
Bên cạnh xác ướp, Schiaparelli còn kiếm tìm thấy các vật phẩm tang lễ gồm một mảnh tan vỡ thuộc cỗ thùng của bà, dép da, và rất nhiều đoạn tránh của một mảnh vải lanh bao gồm viết trăng tròn chương thuộc Quyển sách của cái chết.
Besides the mummy Schiaparelli also found funerary items including a fragment of her coffin, leather sandals, & fragments of a piece of linen inscribed with some đôi mươi chapters of the Book of the Dead.
Ga tàu năng lượng điện ngầm Seomyeon cũng là vị trí có một số trong những lượng khủng các shop ngầm, bán nhiều loại sản phẩm, áo xống và giày dép công ty yếu.
Seomyeon subway station is also home to a large number of underground shops, selling a variety of products, predominately clothing & footwear.
Danh sách tầm nã vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Nói về mẫu đẹp, bạn hay được dùng “beautiful, nice, pretty,..”. Nhưng lại sau bài học tính từ đẹp trong giờ đồng hồ anh hôm nay, bạn cũng có thể diễn tả sự đáng yêu của một người, vẻ đẹp nhất của phong cảnh, địa điểm hay của một sự vật ngẫu nhiên một cách đa dạng hơn.


Tổng đúng theo tính từ đẹp mắt trong tiếng anh

Để biểu đạt sự xinh đẹp, vẻ rất đẹp của một người, một sự vật, phong cảnh,... Chúng ta cũng có thể sử dụng những tính từ đẹp tiếp sau đây mà không phải dùng đến “beautiful”.

*

1. Alluring: lôi cuốn, quyến rũ

2. Angelic: xuất sắc bụng (giống như thiên thần)

3. Appealing: hấp dẫn, đắm đuối (attractive/ interesting)

4. Breezy: vui vẻ, dễ chịu, giá lạnh (gió)

5. Charming: duyên dáng

6. Cute: dễ dàng thương, xứng đáng yêu

7. Dazzling: rực rỡ, chói lóa

8. Delicate: thanh nhã, thanh tú, miếng khảnh

9. Delightful: thú vị, làm say mê

10. Elegant: thanh lịch, tao nhã

11. Exquisite: cực kì xinh đẹp cùng tinh tế

12. Fascinating: hấp dẫn, lôi cuốn, quyến rũ

13. Fine: đẹp, xinh, trong sạch (bầu trời)

14. Fetching: quyến rũ, làm mê hoặc, mê say

15. Good-looking: thu hút, ưa nhìn

16. Gorgeous: khôn cùng đẹp, cực kỳ thu hút, vô cùng lộng lẫy

17. Graceful: duyên dáng, yêu cầu, phong nhã, thanh nhã

18. Grand: hùng vĩ, uy nghi, trang nghiêm, huy hoàng, cao quý

19. Gracious: kế hoạch sự, tử tế, giỏi bụng, khoan dung, thanh lịch

20. Handsome: rất đẹp trai, hào phóng, rộng lớn rãi

21. Lovely: đáng yêu

22. Magnificent: hoa lệ, tráng lệ, nguy nga, lộng lẫy, vĩ đại, cao quý, xuất xắc diệu

23. Marvelous: kỳ lạ, kỳ diệu, xuất xắc diệu, phi thường

24. Majestic: sang trọng trọng, quý phái

25. Pleasing: sở hữu lai niềm vui, sự thích thú (cho ai/ cái gì), dễ chịu

26. Pretty: cute (nói về phụ nữ, con trẻ em)

27. Splendid: nguy nga, lộng lẫy, tráng lệ, huy hoàng, khôn xiết hay, siêu đẹp, khôn xiết tốt

28. Stunning: trọn vẹn ấn tượng, gợi cảm, nóng bỏng (đẹp đến hơn cả sững sờ)

29. Superb: nguy nga, tráng lệ, oai vệ hùng, hùng vĩ, xuất sắc, tốt vời

30. Ravishing: thú vị, làm say mê, bị mê hoặc

31. Wonderful: tuyệt vời, giỏi diệu

Một số tính từ trái nghĩa cùng với “cái đẹp”

Nhằm nhấn mạnh vấn đề sự xinh đẹp hay vẻ rất đẹp của một người, sự thiết bị nào đó so cùng với người, sự vật dụng khác, chúng ta có thể dùng các từ trái nghĩa với “beautiful, pretty,...”. Mặc dù nhiên, hầu như từ trái nghĩa đề nghị dùng khi mô tả cái nào đấy xấu, ko tốt. Dưới đấy là một số từ bạn cũng có thể sử dụng:

*

1. Awkward: vụng về về, lúng túng, ngượng nghịu

2. Bad: tồi tệ, xấu, dở

3. Coarse: thô lỗ, tục tĩu

4. Crude: thô lỗ, lỗ mãng, thô bỉ

5. Drab: buồn tẻ, xám xịt

6. Dull: chậm rãi hiểu, về tối dạ, đần đần, vô tri vô giác, mờ đục, xám phun (màu sắc)

7. Homely: xấu, vô duyên, thô kệch

8. Horrible: gớm khủng, xấu xa, đáng ghét, hết sức khó chịu

9. Inelegant: thiếu thốn trang nhã

10. Inferior: thấp kém

11. Insignificant: tầm thường, ko quan trọng, đáng khinh, vô nghĩa

12. Offensive: chướng tai gai mắt, làm phiền, làm khó khăn chịu

13. Ordinary: bình thường, thông thường

14. Paltry: không đáng kể, tầm thường, nhỏ dại mọn, không giá chỉ trị

15. Poor: nghèo, túng, xấu, kém, phẩm chất kém

16. Repulsive: xứng đáng ghét, giá lùng, xa giải pháp (thái độ)

17. Rough: xù xì, gồ ghề, ráp (giấy), dữ dội, hung dữ, hễ (biển), xấu (thời tiết), thô lỗ, cộc cằn, lỗ mãng

18. Ugly: xấu xí, giận dữ (khi nhìn, nghe thấy); xấu xa, xứng đáng sợ

19. Uncouth: thô lỗ, lề mề về, bất kế hoạch sự, cục cằn (lời nói)

20. Unrefined: không lịch sự, thô lỗ, ko tao nhã, tế nhị

21. Disgusting: làm cho ghê tởm

22. Grotesque: lố bịch, kỳ cục, kệch cỡm

23. Hideous: gớm guốc (hình thù), kinh tởm (đạo đức)

24. Plain: tức thì thảng, rõ rệt, chất phác

25. Unattractive: ít hấp dẫn, không lôi cuốn, nặng nề ưa (tính cách)

Tổng hợp 50+ tính từ đẹp mắt trong giờ đồng hồ anh new.edu.vn share trên trên đây giúp bạn biểu đạt cái rất đẹp một cách thuận lợi và rõ nét nhất. Hy vọng danh sách từ ngữ trên sẽ sở hữu lại cho chính mình điểm số hoàn hảo trong các tài năng quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *