Siêu Mẫu Irina Shayk Xấu Lạ Lộ Vòng Eo Mỡ Thừa Với Set Đồ Kén Dáng

TPO - Ngày nhà nhật (4/9), loạt mỹ nhân hạng A trái đất khoe sắc đẹp trên thảm đỏ lễ hội phim Venice lần vật dụng 79 ngày máy 5.

Irina Shayk đứng vị trí số 1 dàn hotgirl mặc đẹp khi tham gia buổi trình chiếu phim "L"immensità" tại lễ hội phim Venice 2022.

Bạn đang xem: Siêu mẫu irina shayk xấu lạ lộ vòng eo mỡ thừa với set đồ kén dáng

Siêu chủng loại Nga mặc váy đầm hai dây đen satin khoe sườn lưng trần quyến rũ và tôn thân hình cân đối, nuột nà nà trong tuổi U40.
Thiên thần bikini Stella Maxwell cũng chọn cho khách hàng đầm đen khoét sườn lưng nhưng duyên dáng hơn đồng bọn với chi tiết bèo nhũn nhặn trước ngực.
Cặp bạn thân đình đám vào giới rất mẫu thế giới tạo ra chốc lát như tranh vẽ bên trên thảm đỏ.
Penélope Cruz thanh lịch, quý phái với xây cất trong bộ sưu tập thời trang thời thượng Thu/Đông 2022 của Chanel. Cô tham dự LHP Venice với bốn cách bạn nữ chính của "L"immensità" - bộ phim truyện của đạo diễn fan Ý Emanuele Crialese, khai thác đề tài đấm đá bạo lực gia đình.
Minh tinh Tây Ban Nha bế sao nhí Maria Chiara Goretti, tín đồ đóng cùng cô trong "L"immensità".
Doanh nhân năng động Hofit Gola ngọt ngào với đầm hồng phong cách công chúa. Đôi "gò bồng đảo" được phô bày sát hết qua xây đắp táo bạo, lộ rõ vết lồi lõm hơi biến hóa dạng tại một bên.
Mỹ nhân Ý Gaia Nicolini diện váy đầm ren xuyên thấu với mốt "không nội y".
Hot blogger thời trang cội Hoa Jessica Wang nằm trong top sao mặc đẹp nhất với váy xếp ly nhiều tầng.
"Chân dài" Philippines đầu tiên của Victoria"s Secret Kelsey Merritt "kín cổng cao tường" nhưng vẫn sexy nóng bỏng khó cưỡng.

Xem thêm: Mua Trụ Đấm Bốc Tự Cân Bằng Pure Boxing, Trụ Hơi Đấm Bốc Tự Cân Bằng Giá Tốt Tháng 4, 2023

Người mẫu mã Tây Ban Nha Nieves Alvarez đằm thắm, sang trọng ở tuổi 48.
Mẫu phụ nữ tóc quà Magda Swider trông tương đối "sến" với váy xanh dương.
Vào cùng ngày, LHP Venice tổ chức buổi trình chiếu phim "The Whale!". Jodie Turner-Smith liên tiếp tỏa sáng với phong cách thời trang quyến rũ, đẳng cấp.
Nam diễn viên 19 tuổi Jack Dylan Grazer hôn các bạn gái, hot Tik
Toker Morgan Cohen, đầy tình yêu trên thảm đỏ.
Mỹ nhân "Người Nhện" Laura Harrier gợi cảm với đầm khoét ngực.

(CLO) Rapper Kanye West với siêu mẫu mã Irina Shayk thoải mái và dễ chịu ôm, tươi cười thật tươi khi gặp gỡ lại nhau.

(CLO) Rapper Kanye West và siêu chủng loại Irina Shayk dễ chịu và thoải mái ôm, tươi cười sảng khoái khi chạm mặt lại nhau.

Mới đây, hãng thời trang Vogue đăng đoạn phim hậu ngôi trường show diễn Burberry, thuộc kích thước London Fashion Week, cho biết thêm Kanye West bất thần chạm phương diện Irina Shayk - siêu mẫu từng gặp gỡ và hẹn hò với anh phương pháp nay rộng một năm.

Tuy nhiên, cặp tình nhân một thời này chẳng gồm gì ngại ngần với nhau mà lại trái lại, họ đều rất vui. Cặp đôi bạn trẻ chia sẻ cái ôm thân thiết của những người dân bạn lâu ngày mới gặp cũng như cười rất sáng khoái trước lúc Irina Shayk lên sân khấu trình diễn.

Ngoài việc gặp gỡ Irina Shayk, Kanye cũng tới chuyện trò với Bella Hadid, Stella Maxwell với Erykah Badu.Trong show diễn, người mẫu người Nga thể hiện bộ váy đen trễ vai bởi nhung, phối hợp găng tay lưới. Cùng với tư cách khách mời, West cũng cổ vũ hết mình cùng dành tặng siêu mẫu mã xứ Bạch Dương đông đảo tràng vỗ tay ko ngớt.

Kanye West vướng tin hẹn hò thiên thần nội y Candice Swanepoel - Ảnh: Page Six

Beckham bật mý điều bất thần sau khi Inter Miami chiêu mộ thành công Messi
Khách mong muốn ở thật vẫn chờ giá BĐS bớt thêm
Harrison Ford tỏa sáng trong "Indiana Jones 5"