AUDIO TRUYỆN " LỜI NGUYỀN LỖ BAN TẬP 2, MUA LỜI NGUYỀN LỖ BAN

Tác giả: Viên Thái rất người dịch: an nhàn Group bên xuất bản: Nxb văn học nhà phát hành: Huy Hoàng
*

Lời Nguyền Lỗ Ban - Tập 2

Được ca ngợi là "một cuốn tiểu thuyết thần kỳ độc nhất vô nhị năm 2011" ngay khi tập 1 vừa xuất bản, tạo cho một hit trên thị phần sách Trung Quốc.

Bạn đang xem: Lời nguyền lỗ ban

- lối hành văn hàm súc, cấu tứ kỳ lạ, diễn biến chặt chẽ, nút thắt trùng trùng, nặng nề phân thiệt giả, khiến cho người đọc có cảm hứng đang lạc bước vào trong 1 mê cung truyền thống tinh vi phức tạp, vừa thiết yếu không đi tiếp, vừa không phán đoán được đâu mới là lối đi thực sự...

- Một bộ tiểu thuyết kỳ lạ, cùng với vô số bất ngờ thú vị, khiến người đọc thiết yếu rời tay;

- khai thác một đề tài hoàn toàn mới mẻ cùng kỳ bí: lời giải trận pháp, cạm bẫy, ám khí;

- thức dậy một lượng lớn những tri thức đã biết thành lãng quên vào cổ tịch tàn văn...

Cậu tuổi teen Lỗ duy nhất Khí từ nhỏ dại đã bị tách bóc khỏi gia đình, đến ở dựa vào một người họ hàng khôn cùng xa để theo học trường Tây. Yêu thích với cổ thư, cổ trang bị trong hiệu đổ cổ của nơi trọ học, cậu đã phát hiện ra khả năng linh cảm cực kỳ việt của phiên bản thân.

Trong một đợt người bác ghé thăm, đã tiết lộ cho cậu biết kín về thân thế, đồng thời cũng trao lại cho cậu một thiên chức truyền kiếp cả ngàn năm của mẫu dõi Lỗ Ban...

Truyền thuyết đề cập rằng, trường đoản cú thuở khai thiên lập địa, bên trên cõi phàm trằn đã lộ diện tám huyệt nhãn hết sức hiểm ác, còn nếu như không kịp thời phong trấn, gắng hung vẫn không xong mở rộng, phá vỡ vạc môi sinh. Đến thời Xuân Thu Chiến Quốc, một vị tiên tri đã tìm về hai nhân đồ dùng tài hoa lỗi lạc là Công Thâu Ban với Mặc Địch, trao mang lại họ một thiên chức truyền kiếp: rước tám bảo vật chôn cất ở tám nơi tử vi bảo địa để tích tụ linh khí, đợi hai nghìn tư trăm năm sau, new khai quật bảo vật trấn trên tám khu vực hung huyệt.

Ban môn với Mặc môn đang dốc kiệt trọng điểm lực ngừng nhiệm vụ, và vướng lại một lời thề nguyền "Bát bảo định cõi phàm" mang đến đời đời con cháu... Song bảo bối phía khoác môn đã biết thành gia tộc họ Chu đầy dã tâm cướp mất, nhờ vào linh khí nhưng mà giành lấy thiên hạ, tạo nên triều Minh...

Lỗ duy nhất Khí là hậu duệ đích truyền độc nhất vô nhị của Ban môn, nhiệm vụ khai quật bảo vật trấn định hung huyệt đã có giao mang đến cậu. Thay nhưng thời gian dằng dặc, lịch sử biến thiên, năm mon phai dần dấu tích, chỉ với lại một vài làm mai vụn lặt vặt một vài ba lời khẩu truyền mù mờ. Lại thêm sự phá hoại, bức bách của gia tộc chúng ta Chu quyền năng hùng hậu song tàn độc ko từ thủ đoạn, trọng trách đã gần như bất khả thi.

Xem thêm: Các App Slow Motion Mượt Nhất, App Chỉnh Slow Motion Cho Iphone Và Android

Những báu vật còn sót lại đều được che ở mọi nơi sơn cùng thủy tận khó khăn lường, với trùng trùng cạm bẫy từ xa xưa để đảm bảo an toàn bảo bối, và lớp lớp thiên la địa võng tà môn, ma quái của mình Chu nhằm mục đích vây bắt cướp đoạt, cậu bạn teen thế đối chọi lực mỏng, lờ mờ về thân vậy làm nắm nào để chắp nối manh mối, phá giải trùng vây, thoát ra khỏi kẻ thù? Liệu lời thề nguyền truyền kiếp kia bao gồm được chấm dứt chỉ vào một núm hệ?

***

Tác giả:

Viên Thái Cực không những là một đái thuyết gia, nhưng mà còn là 1 trong kỹ sư tài giỏi.

Viên Thái Cực, fan Nam Thông, hồ nước Nam, Trung Quốc, sinh vào thập niên 70, học tập rộng phát âm nhiều, thông liền kim cổ, quan trọng đặc biệt có hứng thú với dã sử, dật sử, túng lục, phong thủy, phong cách xây dựng cổ đại. Ông còn là một kỹ sư tài giỏi, có xúc cảm đặc biệt với chế tạo máy móc, bố cục tổng quan không gian, từng đạt nhiều phần thưởng về kỹ thuật cấp tỉnh và quốc gia.

Viên Thái rất từ nhỏ dại đã có niềm hiếu kỳ quan trọng đối cùng với nguyên lý buổi giao lưu của máy móc động cơ, hiện tại đang là một chuyên gia kỹ thuật bao gồm đẳng cấp, liên tiếp tiếp xúc, nghiên cứu và thao tác làm việc với phần đông thiết bị phức tạp phức tạp. Những điều này đã nuôi dưỡng và tiếp sức mang lại một sở trường rất khác thường của ông, đó là mày mò và phân tích về nghành trận pháp ám khí, cạm mồi nhử kỳ môn, nhưng mà giờ đây, hầu như chỉ với tồn tại trong giấy tờ và truyền thuyết.

Tác trả Viên Thái rất viết tè thuyết "Lời nguyền Lỗ Ban", lúc đầu chỉ là nhằm mục đích thỏa mãn niềm say mê bất tận của bạn dạng thân. Sau thời điểm nhận được sự đón nhận nhiệt liệt của độc giả, cửa nhà đã được bên xuất phiên bản Văn Nghệ Giang Tô in ấn và dán phát hành. Sau khi tập 1 ra mắt độc giả vào năm 2011, cuốn tè thuyết đã lập cập tạo nên một hit trên thị trường, được độc giả liệt vào một trong những trong ba cuốn tiểu thuyết thần kỳ độc nhất năm 2011. Nhưng không giống với gần như cuốn đái thuyết khác, "Lời nguyền Lỗ Ban" vẫn tự tìm cho bạn một lối đi riêng, chuyên khai quật một đề tài bí mật và khó khăn mà trước nay vẫn còn bỏ ngỏ: cơ sở cạm bẫy, tà khí kỳ môn. Kết phù hợp với một lượng kỹ năng vô cùng đa dạng mẫu mã mà người sáng tác đã tích điểm được qua đông đảo tháng ngày say đắm với dã sử chí quái, cổ tịch tàn văn, thành tựu như bày ra trước mắt họ một kho tàng vô tận với những báu vật lấp lánh dung nhan màu kỳ túng thiếu của thời gian, chỉ một chút lơ là sẽ chớp nhoáng trầm bản thân vào quên lãng. Bởi vì vậy, cuốn tiểu thuyết đã có liệt vào đội "Tiểu thuyết tri thức" cùng với hầu như tác phẩm nổi tiếng trước đó như "Mật mã Tây Tạng", "Mật mã sơn hải kinh", "Đông y bất tử"...

Đọc "Lời nguyền Lỗ Ban", người hâm mộ lập tức bị cảm nhiễm dòng nghẹt thở mang đến đứng tim của một bạn đang dò dẫm một trong những đoạn đường túng hiểm, vừa cần yếu không trầm trồ thán phục trí tuệ xuất xắc luân của người xưa, vừa nơm nớp đắn đo thứ gì sẽ thình lình hiển thị sau bước đi kế tiếp. đa số tiểu máu tưởng chừng vô thưởng vô phạt đều có thể là một chiếc nút chí tử đẩy họ đến những sự thay đổi vô cùng căng thẳng; phần nhiều hé lộ tưởng chừng như hữu ý rất có thể chỉ là 1 chiêu xí gạt cảm giác... Bao gồm nút thắt vừa động là phát, cũng có thể có những nút thắt âm thầm tồn tại, hóng khi fan ta vô thức lãng đi, mới thình lình nhảy mở.

Và bây giờ, quý vị người hâm mộ hãy theo chân rất nhiều nhân đồ vật kỳ túng bấn cùng tò mò về một trái đất thâm u bí hiểm bằng trí tuệ, bởi cảm quan, và bởi cả hào tình tráng chí. Kho báu ngay trước khoảng tay, thận trọng chớ nên chạm bẫy...


THỂ LOẠI Đang update Đọc Sách PDF (1.21 MB)
*
Scan
Me Nhạc chữa Lành comment TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...

Khoa học đi khám phá bạn dạng thân qua những con số - Pythagoras (Pitago)

*


Bank

*
*

Độc giả hoàn toàn có thể tìm tải ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo phiên bản ebook Lời Nguyền Lỗ Ban Tập 2 PDF của người sáng tác Viên Thái Cực nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook bên trên website new.edu.vn phần nhiều có bản quyền ở trong về tác giả. Shop chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu gồm điều kiện, kỹ năng xin hãy cài đặt sách giấy.

*


*
Đại Quy ngay cạnh Sư (Đường Gia Tam Thiếu)
*
Đại Tần Bá Nghiệp (Ngọc Vãn Lâu)
*
Đại Thần Em Nuôi Anh (Thiểm Đạm Ngữ)
*

Được xây dựng nhằm mục đích mục đích phụng sự quả đât phát triển về tri thức và Trí tuệ

gmail.com

Ủng Hộ - Donate

Mọi sự đóng góp góp, hỗ trợ, động viên để duy trì và trở nên tân tiến Website xin gởi về:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *