Máy vặn vít dùng pin bosch go gen 2 chính hãng, máy vặn vít dùng pin bosch go gen 2

Máy căn vặn vít dùng pin Bosch Go gene 2 bao gồm hãng - giá bán tốt, giao hàng nhanh. Bh chính hãng. Cung ứng tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem: Máy vặn vít dùng pin bosch go gen 2

Máy bắt vít cần sử dụng pin Dekton D20-CV230NCP

Máy căn vặn Vít dùng Pin Dekton M21-IV380N (Chưa Pin & Sạc)

Máy vặn vẹo Vít dùng Pin Dekton M21-CV230NCP (Chưa Pin và Sạc)

Máy căn vặn Vít Trượt Dekton M21-VT55NCP (Chưa Sạc và Pin)

Máy căn vặn vít dùng pin 4V Total TSDLI0403

Máy căn vặn vít Bosch GO gene 2 là dòng sản phẩm Bosch Go cải tiến mới độc nhất 2020 của Bosch, được thêm vào theo dây chuyền technology cao của châu Âu của nước Đức, là 1 sản phẩm đa zi năng với các ứng dụng trong những lĩnh vực khác biệt từ các hoạt động trong gia đình đến những các bước đòi hỏi tính trình độ chuyên môn cao. Được thiết kế chuyên sử dụng cho câu hỏi vặn vít bên trên các bề mặt vật liệu như gỗ, tường xuất xắc kim loại.

1. Thông tin sản phẩm máy căn vặn vít Bosch Go gen 2

Máy căn vặn vít là thiết bị tiện lợi để cải thiện chất lượng các bước đặc biệt khi cần bắt vít trên những bề mặt khó, độ cứng cao, các dụng cụ thủ công thường làm mất quá nhiều thời gian, công sức, thậm chí là gây ra tác động xấu lên bề mặt được bắt vít nhưng vít vẫn ko thẳng, mất thẩm mĩ... Cái máy vặn vít Bosch Go gen 2 chính là câu vấn đáp cho các rắc rối trên, tốc độ quay cao, lực xoắn lớn, không những bắt mà còn khiến cho tháo vít, là dụng cụ đa năng mà bất kì người nào cũng nên sở hữu.

2. Ưu điểm máy vặn vít Bosch Go gen 2

Công nỗ lực chuyển dụng:

Máy bắt vít di động cầm tay Bosch Go gen 2 bao gồm chức năng đó là vặn vít trên các vật liệu như gỗ, tường hoặc kim loại, được trang thụ động cơ mạnh khỏe có vận tốc quay buổi tối đa 360 vòng/phút cùng với lực xoắn 2.5 - 5 N/m, góp rút ngắn thời hạn bắt dỡ vít. Kề bên đó, trang bị còn chất nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh lực xoắn, cho mình sử dụng trong những trường phù hợp khác nhau, đảm bảo an toàn không tạo các tác động hay ảnh hưởng tác động xầu lên bề mặt bắt vít, bảo đảm đầu vít không biến thành tuôn, mòn sau thời hạn dài sử dụng.

Thiết kế tối ưu:

Máy có có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng để có theo bên mình, cho bạn luôn luôn luôn sẵn sàng thao tác làm việc tại công trường, sửa chữa,... Máy căn vặn vít áp dụng pin 1,5Ah, gồm tuổi thọ lâu bền hơn ngoài ra, máy vặn vít còn tích thích hợp cổng sạc pin Micro-USB để luôn có năng lượng dồi dào và sử dụng bất cứ lúc nào khi cần.

Các cụ thể máy cũng khá dễ dàng áp dụng chỉ cùng với nút tắt/mở tức thì trên tay cầm, máy vặn vít mini bao gồm thanh năng lượng (hiển thị pin) góp bạn kiểm soát và điều hành được lượng pin nhằm sạc và sử dụng bất kể khi nào, trang bị khóa trục chính, đem về sự an ninh cho fan sử dụng. Đặc biệt, trên thiết bị Bosch Go gen 2 bao gồm thêm một nút bấm, giúp máy rất có thể chạy ngay cả khi chúng ta không cần đè lên vít như máy Bosch Go ren 1. Đây là một trong những điểm đổi mới của gene 2.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Dành Cho Khuôn Mặt Tròn, 20+ Kiểu Tóc Đẹp Nhất Cho Nữ Mặt Tròn To

Đầu vít là đầu lục giá chỉ tiêu chuẩn nên chúng ta cũng có thể dễ dàng thay những đầu vít không giống nhau, thao tác thay đầu vặn cũng khá dễ dàng, tổng thể linh kiện máy được đặt trong một hộp dụng cụ nhỏ dại gọn, thuận tiện để có theo cho các chuyến thao tác xa.Đặc biệt, máy được tích hợp chiến hạ điện tử nên rất có thể tự chiến hạ lại lúc không nhấn nút giúp bạn bảo đảm an toàn ốc vít, nên các bạn có thể yên tâm khi thao tác làm việc với đồ năng lượng điện tử.

Độ bền vượt trội:

Máy căn vặn vít cần sử dụng pin Bosch Go gene 2 được cấp dưỡng theo dây chuyền technology cao của châu Âu, sử dụng chất liệu cao cấp, sáng, bền, đẹp, đem đến sự uy tín cùng độ bền lâu dài, lúc mua máy chủ yếu hãng Bosch quý khách hàng sẽ được cam kết bảo hành 6 mon để hoàn toàn có thể yên trọng tâm sử dụng.

Máy bh chính thương hiệu 6 Tháng

4. Cài máy vặn vít Bosch Go gen 2 chính hãng ở đâu?

- chi nhánh TP.HCM: 115 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, VN, VN

+ Điện thoại: 028 3975 6686

- trụ sở Hà Nội: số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, VN

+ Điện thoại: (024) 6293 5227

Hoặc truy vấn website www.ketnoitieudung.vn để tuyển lựa và đặt hàng ngay các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc và phản bội hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.

- Miễn phí phục vụ nội thành thành phố hồ chí minh với đơn hàng trên 3 triệu - cung cấp đầy đầy đủ CO/CQ cho tất cả món đồ phân phối - bảo hành chính hãng, ship hàng toàn quốc

hỗ trợ tư vấn 028 6258 4769

Ít tốn công nhất, công dụng cao nhất

Dễ tinh chỉnh – máy giới hạn ngay lập tức sau khi tắt kích hoạt bằng phanh năng lượng điện tử
Chế độ kích hoạt kép – chỉ việc ấn vào máy hoặc nhấn nút để bắt đầu
Ly hòa hợp cơ khí với 5 mức thiết lập mô-men xoắn và chế độ hiệu suất về tối đa

Máy bắt vít Bosch bao gồm khả năng biến hóa giữa cơ chế điều khiển bằng tay thủ công và chế độ auto bằng cách: bên trên thân máy gồm nút gạt, gạt công tắc xuống giúp căn vặn vít vào nhanh chóng. Lúc gạt công tắc nguồn lên sẽ hỗ trợ đảo chiều để vặn vít ra. Gạt về giữa vẫn khóa công tắc nguồn và thay đổi tua vít bình thường để vặn bằng tay.

Lực xoắn: 5/2.2Nm
Tốc độ: 360rpm
Trọng lượng: 0.3 kg
Công tắc: Nút đẩy
Đầu cặp: lục giác 1/4"Pin: 1.5Ah/ 3.6VCổng sạc: Micro-USBXuất xứ Malaysia
Hãng cung cấp Bosch

Sản phẩm sẽ được tiếp tế Giỏ hàng!

Vui lòng lựa chọn Phân loại hàng!

NGỪNG kinh doanh - HẾT HÀNG!

Máy vặn vít dùng pin Ryobi BDX-2 3.6V

Máy căn vặn vít dùng pin Bosch go gen 2

Máy vặn vẹo ốc vít sử dụng pin Bosch GDR 120-Li

Máy bắt vít thạch cao sử dụng pin 20V De