Hướng Dẫn Làm Ngôi Nhà Làm Bằng Que Kem Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Làm công ty bằng que kem gỗ là điều vui ngày càng phổ cập trong xã hội đam mê tế bào hình. Lấy cảm giác từ gần như mẫu nhà trong cỗ môn sa bàn con kiến trúc, Học may đã lên phiên bản vẽ và tiến hành các chủng loại nhà que kem này. Đây cũng chính là mẫu quy mô tương đối dễ làm nhưng ngay cả người mới bắt đầu cũng rất có thể làm được. Sau đây là các bước thực hiện chi tiết, mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Ngôi nhà làm bằng que kem


Cách làm cho nhà bằng que kem đơn giản nhất

nếu bạn không gồm thời gian thì có thể tham khảo các cách làm nhà bởi que kem đơn giản ngay dưới đây.

Công cụ, luật pháp cần chuẩn chỉnh bị

Que kem – que gỗ.Bút chì, thước kẻ.Súng bắn keo nến 20W.Dao trổ, kéo.Hoa mang hoặc hoa starry khô để trang trí.

*

Que kem – que gỗ

Cách thực hiện

Cách làm cho nhà bằng que kem được tạo thành 3 phần như sau.

Phần 1: làm cho tường nhà

Bước 1: tạo 4 khung người vuông bằng các que kem.

Bạn sẵn sàng 16 que kem, đặt 2 que kem tuy nhiên song và giải pháp nhau một khoảng tầm bằng cùng với chiều nhiều năm que. Đặt thêm 2 que nữa lên đầu 2 que trước tiên để tạo ra thành một hình vuông. dùng keo dán các đầu que kem lại cùng với nhau. Triển khai tương trường đoản cú để sinh sản thêm 3 hình vuông nữa.

*

4 khung người vuông bởi que kem

Bước 2: Gắn những que kem vào khung hình vuông để lấp kín đáo khung tường.

Đặt 1 cơ thể vuông ở xuống, dán các que kem thành một hàng sao cho che lấp hình vuông để hình thành bức tường. Tiến hành tương trường đoản cú với 3 khung người vuông còn lại.

trong quá trình dán các que kem, bạn phải đảm bảo các que kem sát vào nhau và không còn lại khe hở bên trên tường. nếu như không đủ chỗ nên dán que kem cuối cùng thì bạn hãy dùng dao trổ gọt giảm để que kem khít cùng với khung.

*

4 tường ngăn làm tự que kem

Phần 2: làm cho mái nhà

Bước 1: Dựng form ban đầu.

Bạn xếp 3 que kem thành các hình tam giác làm sao cho các đầu que ck lên nhau ở 3 góc, sau đó sử dụng keo dán lại. Triển khai tương từ bỏ để sinh sản thêm một cơ thể tam giác nữa.

*

2 khung hình tam giác

Bước 2: Xếp những que kem lên khung hình tam giác để hình thành một phương diện của mái nhà.

Bạn nhỏ tuổi keo lên phương diện phẳng trên đầu từng que kem rồi gắn thêm que kem vào cả 2 hình tam giác với góc trực tiếp đứng. Thực hiện tương tự cho đến khi những que kem lấp kín chiều dài của các cạnh tam giác. Giữ ý: giữ từng que kem trong khoảng 3 – 5 giây nhằm keo dính chặt.

*

Làm một mặt cho mái nhà

Bước 3: Xếp mặt thứ hai của mái nhà.

giống như là bước 2, bạn buộc phải cần gắn những que kem vào mặt đối diện của mái nhà. Chúng ta nên thực hiện cẩn thận để không làm bong ra các que kem sẽ dán trước đó nhé!

*

Làm mặt 2 cho mái nhà

Bước 4: trùm kín 2 đầu hở của mái nhà.

Ở công đoạn này bạn đã có mái bên hở ở 2 đầu. Bạn bắt đầu sử dụng các que kem dán kín lại 2 khía cạnh hở này hình thành một căn nhà được bịt kín hoàn toàn trông chẳng hạn như mái công ty thật.

*

Che kín đáo 2 đầu hở của mái nhà

Phần 3: đính thêm ráp nhà

Bước 1: giảm ô cửa sổ.

Để làm mô hình nhà bởi que kem đơn giản trở nên tấp nập hơn chúng ta nên cắt 1 hoặc 2 ô trống trên các hình vuông bằng que kem có tác dụng tường nhà, chúng ta đã thực hiện ở phần 1 để triển khai cửa sổ.

Bạn sử dụng thước kẻ như hình phía dưới rồi sử dụng dao trổ chẻ dọc đôi 1 mặt đường kẻ để sản xuất thành khung cửa sổ. Bạn có thể làm cửa sổ ở giữa hoặc lệch sang bên trái, bên phải tùy theo sở thích.

*

dùng bút chì cùng thước kẻ vẽ hình vuông như hình để làm cửa sổ

*

sử dụng dao giảm như hình để gia công cửa sổ

Bước 2: giảm một ô cửa ra vào.

Để quy mô làm nhà bởi que kem dễ dàng trông giống như ngôi nhà thật, Bạn có thể cắt 1 ô trống bên trên tường để làm cửa ra vào. Size của cửa ngõ ra vào có thể cao bằng chiều cao của ngôi nhà và chiều rộng bởi ⅓ chiều rộng lớn ngôi nhà.

*

sử dụng thước và cây viết chì vẽ như hình để gia công cửa ra vào

*

dùng dao giảm như hình

Bước 3: dùng keo dán các bức tường lại với nhau tại những góc.

Bạn dựng 2 bức tường lên sao cho các que kem nằm theo chiều dọc củ rồi dùng súng nến phết keo dán giấy theo dọc những cạnh để gắn bức tường chắn vào. Tiến hành lần lượt để chế tạo thành cấu trúc căn bản của ngôi nhà.

*

Dán những bức tường lại với nhau để tạo cấu trúc cơ bản của ngôi nhà

Bước 4: lắp mái nhà.

tiếp theo, chúng ta dán cố định mái bên lên cạnh bên trên của size nhà với ấn xuống dịu nhàng, giữ yên khoảng chừng 5 giây để keo bám chặt.

*

Lắp căn hộ vào khung nhà

Bước 5: trang trí nhà.

Cuối cùng, bạn dùng sơn xịt nhằm sơn toàn bộ ngôi nhà. chúng ta tất cả thể dán hoa giả, hoa starry khô nhằm trang trí bao bọc giúp khu nhà ở trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

*

Thành phẩm ngôi nhà làm bởi que kem

Các bước chỉ dẫn cách có tác dụng nhà bởi que kem trên Bạn gồm thể thực hiện tại tương tự nếu có mong muốn làm bên rông bằng que kem.


Hôm nay chúng mình hãy thuộc đi tìm biết cách làm một khu nhà ở tí hon đơn giản từ đều que kem gỗ. Các bạn cũng có thể tận dụng những que kem bỏ đi để có khả năng thực hiện được ngôi nhà nhỏ xinh xắn. Với hàng hóa này thì chúng ta cũng có khả năng dùng làm đồ gia dụng quà tặng ngay cho tín đồ thân hoặc sử dụng để tô điểm góc bàn học tập tập của mình cũng mọi được nhé. Vậy thì hãy cùng làm thủ công bắt đầu đi nhé.

Những vật liệu các bạn cần phải chuẩn bị như sau:

Que kem nhỏ4 que kem các loại to
Súng bắn keo, keo dán nến
Tăm nhỏ1 đoạn dây thép dẻo

Bước 1: có tác dụng khung nhà

đầu tiên các chúng ta hãy chuẩn bị cho mình phần lớn que kem rồi cắt bỏ phần đầu que kem khoảng 1cm và nhớ rằng chỉ giảm một đầu thôi nhé.

Xem thêm: Hình ảnh chiếc máy tính đầu tiên trên thế giới, chiếc máy tính điện tử đầu tiên của thế giới


*


*


Sau đấy thì bạn hãy lấy băng dính để dán cố định và thắt chặt lại rồi dùng keo nến lắp 2 que kem vào 2 đầu mang đến thật chắc chắn là nhé.


*


*


Các chúng ta hãy bắt đầu làm thêm 3 mảng tường khác giống như là trên 2 mảng hành lang cửa số và 1 mảng lối đi ra vào nhé.


*


Sau đấy các các bạn hãy dùng keo nến nhằm gắn mảng tường vùng sau lại cùng với tường cửa vuông góc lại với nhau nhé.

Làm nhà bằng que kem gỗ là thú vui ngày càng thịnh hành trong cộng đồng đam mê mô hình. Lấy xúc cảm từ phần đông mẫu nhà trong cỗ môn sa bàn loài kiến trúc, Khéo tay sẽ lên bạn dạng vẽ và triển khai các mẫu mã nhà que kem này. Đây cũng là mẫu mô hình tương đối dễ dàng làm mà lại ngay khắp cơ thể mới ban đầu cũng hoàn toàn có thể làm được. Dưới đây là quá trình thực hiện chi tiết, mời chúng ta cùng theo dõi nhé. 

Các bài viết hướng dẫn làm mọi mẫu mô hình que kem gỗ bắt đầu nhất bạn cũng có thể xem tại siêng mục:

Bạn cũng đừng quên nội dung bài viết giới thiệu với đặt sở hữu que kem gỗ, nguyên liệu và bạn dạng vẽ giá siêu rẻ nhé:

Nếu các bạn là fan mới bắt đầu, chúng ta có thể xem 2 bài bác viết:


Nhà que kem gỗ

Mẫu nhà que kem mang đến dịp mùa đông, giáng sinh hoặc năm mới.

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Bản vẽ bên mô hình200g tăm tre nâu để bo viền mô hình200g tăm tre trắng để bo viền tế bào hình

Bước 1: Vẽ khía cạnh trước (bên trái) của nơi ở lên bìa tế bào hình tiếp nối dùng dao cắt theo đường nét vẽ. (0:09)

*

Bước 2: Cắt các que kem mộc với kích thước phù hợp và đính lên phương diện trước của nơi ở đã được giảm từ bìa tế bào hình. (0:16)

Bước 3: sử dụng thanh tăm tre nâu, cắt thành các đoạn và gắn lên cửa ngõ chính, hành lang cửa số và các chi tiết trên khía cạnh trước của ngôi nhà. (0:26)

Bước 4: tương tự như như làm cho mặt trước, vẽ mặt mặt (bên trái) của khu nhà ở lên bìa mô hình. Cần sử dụng dao cắt để lấy phần phương diện bên. Tiếp đến gắn que kem gỗ và thanh tăm tre nâu lên (như hình). (0:33)

*

*

Bước 5: liên tục làm tựa như để tạo nên mặt trước, mặt sau, và cửa mặt (bên phải) của ngôi nhà. Thực hiện tăm tre trắng và tăm tre nâu để làm nổi bật hành lang cửa số và các cụ thể phụ. (0:43)

*

*

Bước 6: sau thời điểm đã làm đầy đủ các mặt của ngôi nhà, thực hiện gắn bọn chúng lên tấm bìa quy mô lớn. (1:21)

*

*

*

Bước 7: đính đèn led cho ngôi nhà. ( 1:52)

Các bạn gắn công tắc vào mặt từ trần của ngôi nhà, sau đó luồn đèn led chiếu sáng vào phía vào của nơi ở nhé.

*

*

Bước 8: Để mái căn nhà được cân nặng đối, chúng ta cũng có thể đặt một thanh tăm tre tự vị trí tối đa của khía cạnh trước mang đến vị trí tối đa của mặt sau ( bên trái) của ngôi nhà. (1:58)

*

Bước 9: giảm một đầu tròn của que kem gỗ và gắn phía trên tấm bìa quy mô hình chữ nhật có size vừa cùng với phần mái. Tiếp đến gắn lên mái của ngôi nhà. (2:00)

*

*

Bước 10: Để các phần của căn nhà được khít nhau và không xẩy ra lộ bìa tế bào hình, bạn sử dụng thanh tăm tre color nâu, cắt thành những đoạn cân xứng rồi đính thêm vào các vị trí tiếp xúc giữa những tấm que kem mộc (2:08)

*

*

Bước 11: cắt 2 đầu tròn của que kem gỗ và gắn lên trên tấm bìa mô hình hình vuông. Tiếp nối gắn lên chóp của ngôi nhà.(như hình) (2:18)

*

Bây giờ, chúng ta cắt bên trên tấm bìa quy mô 4 hình tam giác cân, gắn các que kem gỗ lên kín đáo các hình tam giác đó. (2:20)

*

*

Sau đó gắn thêm 4 hình tam giác lại với nhau để sản xuất mái chóp mang đến ngôi nhà. (2:36)

*

Sử dụng thanh tăm tre nâu đính thêm lên những đường nối thân 2 hình tam giác để bít đi khe nứt và cắt que kem gỗ thành hình cây thập từ bỏ giá gắn trên đầu chóp. (2:44)

*

*

Sau đó bọn chúng ta bỏ lên trên mái ngôi nhà như vậy này. Liên tục sử dụng thanh tăm tre nâu gắn thêm lên để bít đi phần bìa mô hình bị lộ nhé. (2:49)

*

*

*

Bước 12: Vẽ và giảm mặt trước của ngôi nhà thứ 2 khỏi bìa tế bào hình. Giảm que kem mộc với kích thước tương xứng và đính lên mặt trước. (3:01)

*

*

Dùng thanh tăm tre nâu, cắt thành các đoạn cùng gắn lên cửa ngõ chính, cửa sổ và các chi tiết trên khía cạnh trước của nơi ở và dùng các đoạn tăm tre trắng nhằm gắn tuy vậy chắn mang đến cửa sổ. (3:18)

*

*

Bước 13: làm 2 mặt bên và khía cạnh sau của ngôi nhà tựa như như cách trên. (3:34)

*

Bước 14: sau khi làm kết thúc các thành phần của ngôi nhà, bọn họ gắn nó lên bìa quy mô lớn ( đính vào phía bên trái của ngôi nhà đầu tiên). (3:40)

*

*

Bước 15: Gắn đèn led và làm cho mái mang lại ngôi nhà. Phần mái làm giống như bước 9. (3:47)

*

Bước 16: Tương tự chúng ta làm khía cạnh trước, phương diện sau, mặt bên và mái mang lại tầng 2 của ngôi nhà. Tiếp đến gắn lên như clip hướng dẫn. ( 3:51)

*

*

*

Tiếp tục gắn những đoạn tăm tre nâu để bịt đi phần bìa quy mô bị hở. (4:04)

*

Vậy là ngừng xong 2 căn nhà rồi.

*

Bước 17: Làm những mặt của căn nhà thứ 3 tương tự như 2 căn nhà đã làm cho ở phía trên. Tiếp đến gắn lên bìa quy mô to ( gắn ở trong phần bên yêu cầu của ngôi nhà thứ nhất ) (4:15)

*

*

*

Bạn cũng nhớ rằng gắn các đoạn thanh tăm tre nâu vào các vị trí bìa quy mô bị hở. Sau đó gắn một mẫu ống khói lên căn nhà để nơi ở trông được ưa nhìn hơn nhé. (4:32)

*

Và đây là 3 ngôi nhà sau khi đã lắp lên tấm bìa mô hình.

*

Bước 18: Lát tấm gỗ mỏng dính lên toàn thể bìa mô hình. (4:43)

*

Bước 19: Để trang trí sân vườn. Chúng ta sử dụng các cây thông nhựa, phết keo dán sữa chuyên dụng handmade lên với lăn cây thông qua lớp tuyết vụn để tạo những bông tuyết vẫn đọng trên cây. Sau đó gắn các cây thông xung quang những ngôi nhà. (4:51)

*

*

*

Bước 20: Cắt những que kem gỗ để gia công hàng rào, ghế đá, thùng thư …. Trong sảnh vườn. (như hình) ( 5:15)

*

*

*

Bước 21: Phết keo dán giấy sữa lên mái của những ngôi nhà tiếp đến rải xốp vụn lên để tạo ra tuyết rơi. (5:44)

*

*

*

Bước 22:

Tới đây là chúng ta đã hoàn thiện ngôi nhà trong tuyết cho cảnh quan mùa đông. Với phong cảnh này chúng ta cũng có thể trang trí cho các dịp khác nhau. Bên dưới dây mình vẫn thử trang trí cho dịp ngày lễ noel xem sao nhé.

Mình vẫn đặt thêm một số trong những đồ đồ gia dụng như vỏ hộp quà, fan tuyết, ông già noel, với tuần lộc, xem size cảnh có khác nhiều không?

*

Và đó là khung cảnh sau khi mình đã trang trí…

*

*

*

Để nắm rõ hơn về phong thái làm, bạn cũng có thể xem video hướng dẫn chi tiết này nhé:


Mẫu bên que kem mộc mini với sảnh vườn và hồ nước

*

Với cách làm nhà bằng que kem mộc này, vật liệu bạn cần chuẩn bị gồm:

Bản vẽ thiết kế

Các bước thực hiện:

Trước tiên chúng ta cần sẵn sàng một tấm bìa mô hình lớn, cắt nhỏ bìa mô hình để gia công các cụ thể mảng tường. Trong phiên bản vẽ đã tất cả số đo cụ thể của từng thành phần trong ngôi nhà. Chúng ta chỉ đề nghị đo và khôn khéo cắt vừa lòng số đo đang có.

Làm nhà từ que kem thì chắc chắn rằng không dễ dàng chỉ thực hiện bìa quy mô rồi. Bìa quy mô chỉ là khung, bây giờ mình sẽ cần sử dụng que kem nhằm ốp lên phần form này. Bọn họ sẽ chọn đông đảo thanh que kem thẳng, không xẩy ra gãy hay sứt mẻ, gắn chúng thật khít lên form bìa quy mô rồi sử dụng dao trổ nhằm cắt bỏ đi những phần que kem thừa mặt ngoài.

Để cho ô cửa bớt đối chọi điệu, bản thân sẽ dùng dao rọc giấy hoặc dao trổ, cắt nhỏ tuổi que kem ra thành từng thanh nhỏ nhắn để lắp lên phần cửa ngõ sổ, chế tạo thành phần viền khung cửa như hình trên

Như vậy là bản thân đã kết thúc xong 4 mảng tường theo bạn dạng vẽ đã gợi ý một biện pháp rất nhanh chóng.

Giờ thì cẩn thận ghép 4 mảng tường lại với nhau chế tạo ra thành size nhà. Chúng ta chú ý gắn những mảng tường thật chắc chắn và vuông góc với nhau nhé.

Tới bước tiếp theo, cũng như cụ thể mảng tường, họ sẽ cắt bìa tế bào hình để gia công khung phần ngôi nhà trước, sau đó sẽ dùng que kem nhằm ốp lên

Bạn cũng cần cần chú ý chọn đều que kem đẹp, gắn phần lớn tay trực tiếp hàng, khoảng cách giữa 2 que kem gắn càng khít thì mô hình càng đẹp mắt hơn. Sau khoản thời gian ốp que kem và cắt cho chỗ que kem quá ta liên tục dùng thanh que kem gỗ nhỏ tuổi để ốp viền bao quanh ô cửa trên mái nhà

Trước ghi gắn căn nhà ta đề xuất dùng một lớp bìa mô hình để làm trần nhà. Tiếp đó gắn thêm phần ở kề bên mái nhà vuông góc với trần nhà và chú ý hai ở kề bên gắn sao cho song song với nhau nhằm mái nhà không trở nên lệch

Ta sử dụng bìa quy mô đã giảm theo size trong bản vẽ, đính chếch lên để triển khai phần mái hiên vùng trước và ở kề bên phải của ngôi nhà như hình trên

Đo rồi cắt nhỏ dại que kem nhằm ốp bí mật phần mái hiên ta vừa gắn

Ở phía sau nhà thay vị làm mái hiên ta gắn một thanh que kem dài, cao bởi mái hiên như hình trên

Tương từ bỏ như cụ thể mảng tường, mình giảm bìa tế bào hình để làm khung căn hộ rồi gắp ốp que kem lên như các bước ở bên trên ta đang làm. Ở đoạn này ta chỉ cần chú ý gắn các que kem sao để cho thật hầu như và trực tiếp là được nhé

Để phần mái nhà bớt đối chọi điệu, mình sẽ làm thêm một ô cửa ngõ ở trên mái nhà, trông y như có 1 căn phòng áp mái vậy

Bước tiếp theo mình sẽ chuyển hẳn qua làm các chi tiết ở phía ko kể nhà như cột nhà, bậc thang và ốp sàn. Cụ thể cột bên mình sẽ sử dụng 4 que kem ghép những cạnh vuông góc cùng với nhau sẽ khởi tạo thành mội khối hình hộp chữ nhật, cắt những thanh que kem bé dại ốp vào 2 đầu như hình trên. Bọn họ cần toàn bộ 3 rường cột để đính ở 3 cạnh hiên nhà.

Tiếp theo là có tác dụng phần lan can như hình trên đây

Để ốp sàn rất đối chọi giản, ta giảm ngắn que kem gỗ rồi gắn so le nhau để làm phần khía cạnh sàn mang đến ngôi nhà, vậy là ta đã dứt xong phần mô hình nhà

Chuyển qua bước tiếp theo. Chúng ta sẽ hoàn thiện nốt những chi tiết ở bên cạnh sân vườn. Thứ 1 là giảm thảm cỏ phủ kín đáo phần sân vườn, cắt chừa 1 phần ở trước khía cạnh ngôi nhà để triển khai hồ nước. Tiếp nối sẽ có tác dụng cổng cùng hàng rào bao bao bọc nhà, rường cột ở cổng và hàng rào giống như như cột làm việc hiên đơn vị ta vừa làm, chỉ việc thu nhỏ một chút lại là được. Phần mặt hàng rào mình đang vót nhọt phần đầu gắn giải pháp đều nhau thắt chặt và cố định bởi một thanh que kem lớn dưới và hai thanh ngang trung tâm như hình ngơi nghỉ trên

Đan chéo những thanh que kem bé dại để ngăn làm bồn hoa. Phía trước đơn vị mình sẽ cần sử dụng bìa mô hình uốn cong rồi thêm tăm tre ốp lên trên để làm một cây cầu bé bắc ngang qua hồ nước nước

Mình tỉa tót que kem thành cột đèn vào sân cùng trải que kem thành một lối đi nhỏ dại từ cổng vào trong nhà như hình trên

*

Phần hồ nước mình đã sử dụng một miếng giấy greed color gắn nó vào lòng hồ rồi thực hiện súng bắn keo nến, làm nóng chảy keo nến trên bề mặt giấy để triển khai thành nước trong hồ

Cuối thuộc là đính thêm hoa, hoa cỏ trang trí xung quanh khu vườn, bản thân còn đặt một dàn dây leo lên mái nhà tạo điểm nhấn, trông căn nhà thật thơ mộng như 1 căn nhà trong truyện cổ tích. Mình còn hỗ trợ thêm một chiếc xích đu be nhỏ xíu đặt ở bên cạnh hông nhà, ngoài ra chúng ta có thể thay cầm vào đó là một khu vườn cửa hoa hay là 1 cái cây khổng lồ cổ thụ tùy ý nhé.

Video phía dẫn biện pháp làm:


Cách làm mẫu mã nhà bởi que kem mộc 5 tầng kèm đèn led mắc sẵn

Mẫu công ty này sẽ khó làm rộng và phải nhiều thời gian hơn so với những mẫu nhà bên trên, tuy vậy đổi lại bạn sẽ có một căn biệt thự 5 tầng rất khang trang.

Nguyên liệu bạn cần có để làm mô hình kiến trúc công ty này bao gồm:

Bản vẽ kiến tạo và đoạn phim hướng dẫn bí quyết làm200g tăm tre trắng và 200g tăm tre nâu

Các cách thực hiện:

Bước 1: chuẩn bị sẵn bạn dạng vẽ và que kem gỗ, cũng giống như các dụng cụ quan trọng để làm quy mô này.

*

Bước 2: Đo kích thước các mảng tường như trong bạn dạng vẽ, sau đó dùng dao trổ cắt những mảng tường tương ứng. Bạn có thể đặt phiên bản vẽ trực tiếp mặt trên tấm bìa mô hình trắng rồi giảm theo.

*

Bước 3: dùng kéo cắt que kem gỗ siêng dụng, cắt 2 đầu que kem

*

Bước 4: Đây là 1 mảng tường mà tôi đã cắt phía trên

*

Bước 5: hiện nay bạn dùng que kem gỗ vẫn cắt bỏ 2 đầu tròn, gắn lên bên trên mảng tường bằng keo nến

*

Bước 6: dùng thanh tăm tre nâu để bỏ viền chế tạo khung cửa ngõ sổ

*

Bước 7: làm cho tuần tự từng bước, bọn họ sẽ được mảng tường đầu tiên như nắm này

*

Bước 8: sau khi đã gồm có mảng tường, các bạn gắn chúng lần lượt lên mặt bằng tầng trệt dưới của ngôi nhà. Toàn bộ các kích thước đều có trong phiên bản vẽ, bạn sẽ tương đối dễ để thực hiện.

*

Bước 9: gắn thêm mảng tường vùng phía đằng trước của tầng 1 tại đây

*

Bước 10: hiện thời bạn cùng các que kem, gắn thêm lên nhau để chế tạo thành ước thang. Chỉ đơn giản dễ dàng là đính giật cấp cho (que trên gắn lùi vào 1 chút so với que mặt dưới).

*

Bước 11: Gắn cầu thang vào đúng địa chỉ như vào thiết kế. Bên trong tầng 1, bạn cũng có thể cắt rất nhiều tấm bìa tế bào hình nhỏ tuổi để chia phòng bên trong, để mô hình nhìn vào không xẩy ra trống trải.

*

Bước 12: nội thất thì bạn có thể tự sáng chế theo ý tưởng phát minh riêng, hoặc chúng ta cũng có thể không làm cũng được. Ở trên đây mình làm bộ bàn ghế sofa đơn giản dễ dàng rồi để vào phòng khách.

*

Bước 13: bây giờ chúng ta sử dụng đèn LED trắng gắn xung quanh phía bên trong tường tầng 1. Đèn LED này là led day và được mắc sẵn, chúng ta chỉ việc gắn vào tường bằng keo nến, tiếp nối bật công tắc là đèn sáng.

*

Bước 14: sử dụng dao trổ để giảm mặt sàn đến tầng 2, tại chỗ này mình vẽ thẳng rồi làm, để dễ dàng hơn thì bạn chỉ cần đặt bản vẽ lên và cắt theo viền của bạn dạng vẽ là được.

*

Bước 15: sau khi đặt nền mang lại tầng 2 thì bạn tiếp tục dùng phần đa mảnh tường nhà đính thêm lên cùng bề mặt sàn hệt như tầng 1

*

Bước 16: đính thêm tiếp mảng tường phía đằng sau của tầng 2

*

Bước 17: Đặt thiết kế bên trong vào tầng 2, ở đây mình có tác dụng một cái tủ nhỏ tuổi vừa với góc chống tầng 2

*

Bước 18: tương tự như tầng 1, bọn họ cũng làm cầu thang và tích hợp đúng địa chỉ như thiết kế

*

Bước 19: Đây là tầng 2 sau khoản thời gian đã trả thiện

*

Bước 20: tiếp tục cắt mặt sàn tầng 2 cùng đặt lên

*

Bước 21: Gắn các mặt bên của tầng 3 y hệt như đã có tác dụng với tầng 1 và 2

*

Bước 22: đính thêm lần lượt các mặt

*

Bước 23: đính thêm mặt trước

*

Bước 24: tiến hành lại những bước bên trên để hoàn thiện tầng 4

*

*

Bước 26: hiện giờ chúng ta thực hiện nốt tầng 5. Tuy vậy tầng này là tầng tum nên phòng sẽ nhỏ nhiều hơn và các bạn làm một chiếc mái hiên nhỏ tuổi phía trước tầng 5.

*

Bước 27: Ở phía sau nhà, sẽ sở hữu được một không gian để lòi ra cầu thang bộ. Chúng ta cũng có thể làm kính chắn ước thang cỗ để có thể nhìn được mong thang cỗ từ phía sau.

*

Bước 28: Ở đây thay vì dùng kính thì mình cần sử dụng que tăm đan thành ô vuông cũng được

*

Bước 29: liên tục dùng tăm tre để ốp xung quanh ban-công từng tầng

*

Bước 30: Cũng cần sử dụng tăm tre để làm lan-can luôn

*

Bước 31: Ốp toàn bộ các ban-công cho tới toàn bộ phần sảnh của tầng thượng.

*

Bước 32: Ở địa điểm tầng 3, chúng ta cũng có thể ghép mảng tăm tre để trang trí thêm vào cho ngôi nhà

*

Bước 33: Với biện pháp trang trí này thì căn nhà trông sẽ bớt 1-1 điệu hơn

*

Bước 34: thêm nốt phần lan-can tại chỗ này nữa là xong

*

Bước 35: Cuối cùng, chúng ta làm một chậu cây nhỏ, tiếp nối gắn cây lên để trang trí cho cục bộ nhà

*

Bước 36: những cây được bố trí ở góc đầu và cuối của hành lang để không biến thành chắn lối đi. Riêng biệt tầng 4 thì hiên chạy dài trước cửa khá rộng đề nghị mình nhằm 2 chậu cây trước cửa nữa

*

Bước 37: Còn đấy là không gian xanh tại tầng thượng.

*

Bước 38: bật đèn LED lên và chúng ta đã tất cả một ngôi nhà biệt thự tăm tre khôn xiết đẹp rồi.

Với xây đắp khá cầu kì thuộc với hệ thống đèn led, khu nhà ở này trở bắt buộc thật lung linh cùng ấn tượng. Chỉ với một chút kiên trì thì không quá khó để bạn có thể tự tay làm căn nhà này.

Trên đó là những mẫu mô hình nhà rất đẹp được lấy xúc cảm từ những mô hình sa bàn kiến trúc. Nếu khách hàng cũng mê say và mong mỏi tự làm đầy đủ mẫu đơn vị này thì hãy chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu và bản vẽ rồi bắt tay vào tiến hành ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *