Người Đàn Ông Có 39 Vợ, 94 Con, 33 Cháu Sống Cùng Nhà, Người Đàn Ông Có 39 Vợ Và Gần 150 Con Cháu

Ông Ziona Chana với 39 fan vợ, 94 tín đồ con cùng 33 đứa con cháu cùng sinh sống trong một tòa nhà tư tầng cùng với 100 phòng ở một vùng hẻo lánh miền phía đông bắc Ấn Độ.
Có lẽ thảng hoặc có mái ấm gia đình nào lại sở hữu đông member như gia đình của ông Ziona Chana với 39 fan vợ, 94 người con cùng 33 đứa cháu, tất cả đều cùng sống trong một tòa nhà bốn tầng cùng với 100 phòng ở 1 vùng hẻo lánh miền đông bắc Ấn Độ.Ông Chana liên tục được 7-8 người vk đi theo hồ hết lúc những nơi. Trước đây, ông đã có lần lấy tới 10 người vợ chỉ vào một năm, và mang lại nay, ông vẫn chưa tồn tại ý định giới hạn việc không ngừng mở rộng thêm mái ấm gia đình vốn đã không nhỏ của mình.“Tôi luôn sẵn sàng để mở rộng gia đình của chính mình hơn nữa, cùng sẽ làm rất nhiều điều rất có thể để liên tục kết hôn” - ông Chana tuyên bố.

Bạn đang xem: Người đàn ông có 39 vợ, 94 con, 33 cháu sống cùng nhà

Đại gia đình 167 tín đồ của ông Chana sống ở 1 ngôi xã vùng núi bang Mizoram, ngay gần với biên thuỳ với Myanmar cùng Bangladesh. Những người dân vợ của ông cùng sống vào một chống ngủ khủng ở gần phòng ngủ riêng rẽ của ông Chana, vào khi những con trai, bé dâu và các cháu của ông sống trong các căn phòng không giống nhau trong nhà.Cả đại gia đình dùng chung 1 căn bếp - nơi các bà bà xã thay phiên nhau làm các bước nấu nướng. Từng ngày, gia đình ông Chana nạp năng lượng hết tới hơn 90kg gạo cùng gần 60kg khoai tây. Các phụ nữ của ông Chana phụ trách câu hỏi lau dọn công ty cửa, còn đa số người bầy ông thì có tác dụng những các bước đồng áng và chăm sóc bầy gia súc.Ông Chana phân chia sẻ: “Tôi có tương đối nhiều người để niềm nở và chuyên sóc, cùng tôi suy nghĩ mình là 1 người khôn cùng may mắn.”
Ngoài vấn đề là công ty một triệu phú đình, ông Chana còn là một người tiên phong một giáo phái Cơ Đốc ở địa phương điện thoại tư vấn là giáo phái “Chana.” những người dân theo giáo phái này được phép theo cơ chế đa thê.Thành lập trong thời điểm tháng 6/1942, giáo phái Chana tin bọn họ sớm vẫn thống trị trái đất Cơ Đốc cùng với số thành viên lên tới mức 400 gia đình.Ông Chana đã gặp mặt người bà xã đầu tiên của bản thân mình khi ông bắt đầu 17 tuổi. Mái ấm gia đình ông sống theo cách tự cung tự cấp và nhiều khi là dựa cả vào mối cung cấp tiền cỗ vũ từ những người theo giáo phái.

lâm thời đình chỉ kíp trực không lưu lại sau sự nuốm 2 máy cất cánh suýt va nhau

Tuyên Quang: Xe taxi va tiếp xúc với ôtô con sau thời điểm cố quá xe thiết lập

vật dụng ‘hô biến’ rác rến thải thành tích điện nhằm đảm bảo an toàn môi ngôi trường

ENTECH HANOI: khám phá nhiều trang bị tiên tiến của doanh nghiệp Busan

dự án khởi nghiệp vướng lùm xùm của cựu người đứng đầu Facebook nước ta

Thủ tướng: khắc phục tình trạng chậm chạp xử lý đề xuất của địa phương

môi trường thiên nhiên

Hà Giang: sụt lún đất có tác dụng 4 tín đồ trong một gia đình thương vong

truyền thông

tin tức đối ngoại: tăng cường ứng dụng technology truyền thông bắt đầu

bao gồm trị

chuẩn bị tổ chức Hội nghị thực thi luật, quyết nghị của Quốc hội

Chuyện kỳ lạ

Nhật bản hoàn tất gây ra tòa nhà tối đa nước này

TPO - Ông Ziona Chana (67 tuổi, fan Ấn Độ) "hạnh phúc" nhất nhân loại khi có tới 39 bà vợ, 94 tín đồ con, 14 cô bé dâu và 33 đứa cháu cùng sinh sống tại một ngôi nhà.
Đại mái ấm gia đình nhà ông Chana với 181 thành viên của 3 cầm cố hệ..

Ngôi đơn vị có khá đầy đủ 3 cố kỉnh hệ thuộc sinh sống này có 4 tầng với 100 phòng, trưng bày giữa một ngọn đồi thuộc làng mạc Baktwang, bang Mizoram, Ấn Độ. Trông ngôi nhà y hệt như một cam kết túc xá giành riêng cho sinh viên.

"Tôi cảm xúc mình như một đứa con quan trọng của Thiên Chúa. Ngài đến tôi làm chủ quá nhiều nhỏ người". "Tôi là 1 trong người đàn ông như ý khi được làm ck của 39 thiếu phụ và dẫn đầu một gia đình lớn nhất ráng giới", - ông Chana nói cùng với tờ The Sun.

Những bạn vợ sẵn sàng cho một bữa tiệc thường ngày.

Gia đình của ông Chana ngơi nghỉ với kỷ phương tiện thép như quân đội. Người vk đầu - bà Zathiangi chịu trách nhiệm phân công các quá trình nhà cửa, nhà bếp núc cho 38 bà xã sau. Một giở tối, mái ấm gia đình ông ăn hết 30 con gà, 60kg khoai tây cùng 100kg gạo. Thiệt ngẫu nhiên, ông Chana lại là người đứng đầu một giáo phái có thể chấp nhận được 4.000 member của ông nhiều thê. Ông Chana cũng từng kết bạn 10 người bà xã trong một năm.

Xem thêm: Các hãng mỹ phẩm nội địa hàn quốc nội địa, mỹ phẩm nội địa hàn quốc

Ông Chana cùng 39 bà vợ sinh sống trong một ngôi nhà.

Các bà vợ trẻ duy nhất được ưu ái bố trí ở những phòng sát phòng ngủ của ông Chana nhất. Bọn họ sẽ cố kỉnh phiên vận chuyển "ghé thăm" phòng ngủ cá nhân của ông.

Rinkmini, 35 tuổi, trong số những bà vợ, nói rằng: "Chúng tôi ngơi nghỉ vây quanh ông ấy bởi ông ấy là người quan trọng đặc biệt nhất trong nhà. Ông ấy là siêu mẫu trai độc nhất làng...". Ông Chana cưới Rinkmini từ thời điểm cách đó 18 năm sau khoản thời gian ông tình cờ gặp gỡ cô ấy quốc bộ quanh làng và đã viết thư tay hỏi cưới cô.

" Cả mái ấm gia đình sống khôn xiết ổn vì dựa trên tình yêu cùng sự kính trọng lẫn nhau" - Huntharnghanki - một người bà xã khác cho thấy thêm.

Chana còn bật mý rằng ông chuẩn bị sẵn sàng đi tới mỹ để kết hôn với những cô vợ mới để mở rộng giáo phái. Một trong những người nam nhi của ông có muốn tiếp tục cưới đa số người thanh nữ nghèo trong làng để có thể chăm lo họ.