Những pha lộ nhũ hoa của người đẹp do không mặc áo ngực

TPO - một số trong những ý kiến cho rằng diễn viên quá bé dại để vào vai trong "Vợ ba" cùng diễn hầu hết cảnh nhạy bén trong phim, nhất là cảnh nữ chính để lộ toàn cục ngực nai lưng khi trồi lên khía cạnh nước trong giây cuối của trailer.

Thông tin bộ phim “Vợ ba” sẽ thỏa thuận ra rạp Việt từ thời điểm ngày 17/5 đã khiến nhiều người yêu phim không khỏi mong mỏi đợi. Mặc dù nhiên, lúc đoạn trailer bằng lòng của phim được xây đắp và xuất hiện nhiều cảnh rét của diễn viên chủ yếu (chưa đủ tuổi vị thành niên) đã tạo ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Những pha lộ nhũ hoa của người đẹp do không mặc áo ngực

Video: Trailer xác định của "Vợ ba"

Cụ thể, vào phim, nhân vật thiết yếu Mây (do Nguyễn Phương Trà My diễn xuất, cô sinh vào năm 2004 với khi đóng "Vợ ba" cô nhỏ bé mới 13 tuổi)là một cô nàng trẻ làm bà xã lẽ vào một mái ấm gia đình thời phong kiến. Tưởng như bước đầu một cuộc sống thường ngày sung túc, đầy đủ, cô bé trẻ bất ngờ mình bị lôi vào một trong những cuộc trổ tài ngầm trong mái ấm gia đình mới với vợ cả (Trần cô bé Yên Khê) và vợ hai (Maya) để có được vị trí đặc biệt quan trọng ở nhà chồng bằng cách cố gắng sinh con trai để được ông xã sủng ái.

Một số chủ ý cho rằng diễn viên quá nhỏ dại để đóng vai này cùng diễn những cảnh nhạy bén trong phim, nhất là cảnh con gái chính để lộ toàn bộ ngực trằn khi trồi lên khía cạnh nước vào giây cuối của trailer khiến nhiều tín đồ xem bùng nổ bất đồng quan điểm dù hình hình ảnh này đã trở nên làm mờ.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng đấy là việc bình thường vì "Vợ ba" đề đạt đúng hoàn cảnh xã hội thời phong kiến, lúc không ít cô nàng 13-14 tuổi sẽ lấy ck sinh con.

ngay sau đó, Nguyễn Phương Trà My đã bật mý với Viet
Nam
Net rằng cảnh con quay lộ ngực nai lưng trong phim thực ra được quay khi cô bé bỏng được mang áo domain authority ngang ngực và trọn vẹn không hở gì hết, cảnh này cũng không tồn tại lên phim.Đồng thời, bà mẹ của thanh nữ diễn viên cũng xác minh rằng trong phim không tồn tại cảnh hở hang của đàn bà và tất cả chỉ là biểu lộ trên khuôn mặt.

Được biết, “Người vợ ba” từng chiến thắng giải “Phim châu Á xuất sắc đẹp nhất” nghỉ ngơi LHP thế giới Toronto (TIFF) tại Canada trong tháng 9/2018. Một số phần thưởng nổi trội khác bao gồm: “Đạo diễn con trẻ xuất sắc đẹp nhất” giành cho Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh) ngơi nghỉ LHP thế giới Chicago (Mỹ), giỏi “Phim có đóng góp thẩm mỹ xuất sắc nhất” trên LHP nước ngoài Cairo (Ai Cập), giải “Phim truyện xuất sắc nhất” (LHP nước ngoài Kolkata, Ấn Độ).

Nguyễn Phương Trà My không tính đời.

Bộ phim dựa vào những mẩu truyện có thiệt về thân phận người đàn bà Việt phái mạnh trong buôn bản hội xưa, phim cũng nói đến những vấn đề của xã hội lúc đó như hôn nhân sắp đặt, tục đa thê, trọng nam khinh nữ. “Người vợ Ba” đã chào bán được bản quyền chiếu dịch vụ thương mại ở 28 nước nhà và vùng lãnh thổ trước lúc chiếu trên Việt Nam.

Lộc Liên
Theo Tổng đúng theo

vui chơi

Trấn Thành: 'Tôi đặt chuyến cất cánh trong tối ra nước ngoài, tới vị trí phát hiện bị người yêu phản bội'

giải trí

Showbiz 2/9: Á hậu Thụy Vân căng thẳng vì tin ly hôn ông xã

vui chơi

Tống Tổ Nhi bắt đầu bị cấm sóng, bị 5 đài to xóa tên, đôi mươi nhãn sản phẩm quay sống lưng

vui chơi

hồ nước Ngọc Hà thông báo chuyện mắng thẳng mặt mùi hương Giang: 'Tôi ko nói, bạn lừng chừng mình là ai'

vui chơi giải trí

Ai có mặt danh xưng hoa hậu Bolero, Thánh nữ giới Bolero ngơi nghỉ làng nhạc Việt?

Diễn viên nhí ‘Ngược chiều nước mắt’ rất đẹp như cục cưng

Diễn viên nhí 'Ở đây gồm nắng' kể chuyện bay trên biển

Xếp hàng nửa tiếng mới gồm chỗ ăn uống tại chính giữa thương mại thủ đô
tài chính
TPO - dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, các khu chơi nhởi giải trí và những quán ăn uống tại hà thành đón lượng khách hàng lớn. Nhiềunơi quá tải, người tiêu dùng vạ vật đợi đợi.
Bắt băng đội tuổi teen chăm cướp tối ở tp hải phòng
TPO - Ngày 3/9, Công an quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho thấy thêm vừa bắt giữ băng team 5 đối tượng người dùng gây ra một loạt vụ cướp gia sản vào đêm tối trên địa bàn.
CSGT ngăn bắt đội ‘tổ lái’ đi xe sản phẩm không biển cả số vào cao tốc
TPO - một đội nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe máy vận tốc cao, không mang biển cả số bước vào cao tốc Pháp Vân - cầu Giẽ, đã trở nên CSGT chặn bắt. Trong các các phương tiện có 1 xe máy là tang vật vụ trộm cắp tài sản.
phim vk ba tranh cãi hình hình ảnh diễn viên lộ ngực trằn diễn viên nhí lộ ngực è
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh