SAU 9 GIỜ CÔNG CHIẾU, TẬP 6 RAP VIỆT MÙA 2 BAO GIỜ CHIẾU, TẬP 6 RAP VIỆT


Rap Việt là một trong những chương trình tra cứu kiếm kỹ năng về rap được mua bạn dạng quyền từ lịch trình The Rapper của Workpoint TV. Những thi sinh sẽ trải qua 4 vòng thi nhằm tìm ra người sở hữu ngôi vị cao nhất gồm:

Vòng chinh phục

Vòng đối đầu

Vòng bứt phá

Vòng bình thường kết.

Bạn đang xem: Rap việt mùa 2 bao giờ chiếu

Theo dự kiến, Rap Việt mùa 2 gồm 17 tập vạc sóng.

Rap Việt mùa 2 được mang lại là giữa những show truyền hình chạy khách của năm dù không lên sóng

Rap Việt mùa 2 giám khảo

2 giám khảo là Rhymastic và Justa
Tee, là nhị giám khảo của Rap Việt mùa 1.

HLV Rap Việt mùa 2

4 đào tạo và giảng dạy viên (HLV) Rap Việt mùa 2 đã làm được ấn định tất cả Karik, Binz, Wowy với LK (HLV King of Rap mùa 1).

Giám đốc music Rap Việt mùa 2

Hoàng Touliver – tên thật là Nguyễn Hoàng, sinh vào năm 1987 trên Hà Nội. Anh là một trong những DJ/Producer nổi tiếng, được ca ngợi là “phù thuỷ âm nhạc", là “ông trùm” lép vế Space
Speakers - tổ chức Hip-hop, nhạc điện tử đi đầu của Việt Nam.

Rap Việt mùa 2 ai dẫn chương trình

MC Trấn Thành, còn gọi là Thành Cry vì chưng khi dẫn chương trình Rap Việt mùa 1 anh liên tục khóc trong những tập phân phát sóng. Thời gian qua, danh hài trấn thành là trong những nghệ sĩ bị réo tên vào lùm xùm từ thiện. Dù đã đồng ý sao kê dẫu vậy Trấn Thành có vẻ như vẫn chưa thoát ra khỏi lùm xùm này. Sự việc làm tác động không nhỏ tuổi đến uy tín, công việc, danh dự của phái nam MC.


Rap Việt mùa 2 ghi hình khi nào

Nhà cung ứng Rap Việt mùa 2 ko tiết lộ chi tiết nhưng theo thông tin được biết chương trình casting thí sinh vào thời điểm tháng 4, cho tháng 5, giám khảo và huấn luyện viên được công bố. Sau đó, thành phố hồ chí minh bùng vạc dịch Covid-19 nên phải triển khai giãn phương pháp xã hội. Rap Việt mùa 2 lên sóng ngày 16/10 tức thì sau khi ngừng ghi hình vòng 1 (vòng chinh phục).

Rap Việt mùa 2 tổ chức triển khai ở đâu

Rap Việt mùa 2 tổ chức triển khai ở TP.HCM.

RPT Orijin - 16 Br
T - Willistic - 3 sỹ tử từng không được HLV nào đạp ga lựa chọn ở mùa 1 được đồn đoán có tên trong danh sách đậu casting mùa 2

Danh sách thí sinh Rap Việt mùa 2

Thông tin thuở đầu cho biết Rap Việt mùa 2 quyến rũ hơn 4.000 đối kháng đăng ký tham gia nhưng danh sách chính thức, nhưng lại chỉ 50 sỹ tử bước vào vòng đấu tiếp theo.

Xem thêm: Top 14+ Thanh Lý Gấu Teddy Xịn Giá Rẻ ⋗ Dịch Vụ Địa Phương, Thanh Lý Gấu Bông Xịn Giá Rẻ ⋗ Dịch Vụ Địa Phương

Giám khảo tuyển lựa thí sinh vào vòng ghi hình gồm Touliver, Rhymastic và Justa
Tee. Trong list thí sinh casting bao gồm cả thí sinh tham gia King of Rap năm ngoái. Các thí sinh vào năm nay hoàn toàn có thể kể mang lại như: Blacka , Pjpo , Lil" Wuyn, Obito x Seachains, Robe, LC King , Sol7 , DT , Vsoul - Killic - Night T – GTM, Gừng…

bồi bổ - món ăn ngon Cây thuốc mẹ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
*

new.edu.vn - Rap Việt - mùa 2 chứng minh sức hút với khán giả khi thường xuyên giữ vị trí tiên phong hàng đầu top phổ biến trên Youtube với tập bắt đầu nhất.

Sau khi lên sóng ngày 20/11, tập 6 Rap Việt – Mùa 2 sẽ vượt qua nhiều địch thủ “nặng ký” để nắm giữ vị trí số 1 top phổ biến Youtube sau hơn 9h trình chiếu (thông tin được ghi nhận từ mốc 20h30 ngày 21/11). Lúc này trên You
Tube, tập 6 sẽ thu hút rộng 2.7 triệu lượt xem, với 3.700 comment và 48.000 lượt lượt thích (số liệu được xem đến 14h00 ngày 23/11).


*

Sau 9 giờ công chiếu, Rap Việt - Mùa 2 tập 6 đã gấp rút dẫn đầu tab phổ biến Youtube Việt Nam.Như vậy vòng chinh phục của Rap Việt – Mùa 2 đã chính thức khép lại sau 6 tập, đội hình các đội như sau: Đội HLV Binz bao gồm 10 thành viên với Cà Nâu, D.KID, Pjpo, Pretty XIX, Sol7, V#, im Possible, Obito, $A Milo và Kellie; Đội HLV Karik đến mốc 9 thí sinh có Mai Âm Nhạc, Seachains, 2Can, Shanhao, Xám, Coldzy, Killic, Sidie và Freaky; HLV Rhymastic thì đang mua 9 thí sinh đầy nội lực gồm: 16 BRT, Mai Ngô, Vsoul, B-Wine, T.C, RAF, Lil’ Wuyn, Dlow, TDO Kwan. Và cuối cùng, HLV Wowy đã và đang tăng tốc nâng số sỹ tử mình dành được lên 10 binh sỹ gồm: Night T, Blacka, Free, J Jade, T.B.O, Arthur, Lập Nguyên, Phaos, Hoàng Anh và 6a6y 9ang.

4 HLV cùng các thành viên vào đội sẽ tiếp tục hành trình đầy kịch tính và cam go tại vòng Đối đầu. 38 thí sinh kĩ năng đến từ 4 đội vẫn phải đương đầu trực tiếp cùng với nhau trên sàn đấu rực lửa Rap Việt nhằm tìm ra người đại diện thay mặt tiếp bước vòng Bứt Phá.


*

Ở vòng Đối đầu, các HLV sẽ chia thành viên trong team thành các cặp để tuyên chiến đối đầu trong một ngày tiết mục với chủ đề đã được HLV chọn sẵn. 2 Giám khảo LK cùng Justa
Tee sẽ là bạn đưa ra quyết định ai là người chiến thắng và được quyền đi tiếp.

Trong trường vừa lòng 2 Giám khảo ko đồng thuận trong kết quả, lúc ấy quyền ra quyết định sẽ thuộc về HLV. Cuối chương trình, các thí sinh không giành thắng lợi sẽ cùng thi đấu một lần nữa trong Trận giải cứu. Theo đó, thí sinh đang chọn mang đến mình 1 trong 2 đoạn beat với 8 khuông nhạc (8Bar) và bộc lộ ngay nhanh chóng trong thuộc một chủ đề mà HLV đưa ra. HLV sẽ lựa chọn người thành công để đi tiếp vòng Bứt phá.


*

Kết thúc vòng Đối đầu, từng HLV sẽ thường xuyên chặng đua trên Rap Việt cùng với 6 thành viên: 5 thành viên trong quy củ gốc và 1 thành viên được cứu vớt từ nhóm khác bằng Nón Vàng. Trên vòng Đối Đầu, mỗi HLV sẽ có 1 loại Nón Vàng. Với hầu hết thí sinh không được Giám khảo lựa chọn, HLV của 3 đội còn sót lại có quyền tung Nón Vàng cứu thí sinh kia về đội của bản thân để đi tiếp vòng trong.

Các HLV không áp dụng Nón đá quý để cứu vớt thành viên trong đội của mình. Nếu như trên sảnh khấu có rất nhiều hơn một loại Nón Vàng, quyền sàng lọc HLV đã thuộc về thí sinh và dĩ nhiên quyền Nón rubi sẽ mất hiệu lực thực thi hiện hành khi được sử dụng thành công.

Tập 7 Rap Việt - Mùa 2 sẽ lên sóng vào trong ngày 27/11./.


Tag: rap việt rap việt mùa 2 tab thịnh hành youtube vn tập 6 rap việt mùa 2 karik binz rhymastic nghệ sỹ trấn thành LK mai music wowy

*

Obito, Freaky và nhiều nhân tố bùng nổ khép lại vòng đoạt được Rap Việt mùa 2 new.edu.vn - Tập 6 lên sóng buổi tối 20/11 sẽ bằng lòng khép lại Vòng chinh phục Rap Việt – Mùa 2 cũng chính là lúc các HLV hoàn thiện đội hình của mình.


Obito, Freaky với nhiều yếu tố bùng nổ khép lại vòng đoạt được Rap Việt mùa 2

new.edu.vn - Tập 6 lên sóng về tối 20/11 sẽ phê chuẩn khép lại Vòng đoạt được Rap Việt – Mùa 2 cũng chính là lúc những HLV hoàn thiện chuần của mình.


Rhymastic tung Nón Vàng, "cướp" sỹ tử từ Karik trên Rap Việt mùa 2 new.edu.vn - Sự mở ra của các yếu tố mới khiến không khí tập 5 Rap Việt mùa 2 trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.


Rhymastic tung Nón Vàng, "cướp" sỹ tử từ Karik tại Rap Việt mùa 2

new.edu.vn - Sự mở ra của các yếu tố mới khiến không khí tập 5 Rap Việt mùa 2 trở nên sống động hơn lúc nào hết.


mở ra thí sinh khiến Karik, Rhymastic "đứng ngồi không yên" trên Rap Việt mùa 2 new.edu.vn - Vòng đoạt được Rap Việt – Mùa 2 dần dần đi mang đến hồi kết, ngày càng mở ra thêm những thí sinh tiềm năng khiến cho các HLV và Giám khảo phấn khích.


mở ra thí sinh khiến cho Karik, Rhymastic "đứng ngồi ko yên" trên Rap Việt mùa 2

new.edu.vn - Vòng đoạt được Rap Việt – Mùa 2 dần đi mang lại hồi kết, ngày càng xuất hiện thêm nhiều thí sinh tiềm năng khiến cho các HLV cùng Giám khảo phấn khích.


Binz nghẹn ngào, đồng cảm với nỗi nhức mất người thân trong gia đình của sỹ tử Rap Việt mùa 2 new.edu.vn - Tập 4 Rap Việt mùa 2 không chỉ lôi cuốn và lôi cuốn bởi những màn biểu diễn bùng nổ cơ mà còn đem về những khoảng lặng xúc rượu cồn từ câu chuyện của những thí sinh.


Binz nghẹn ngào, thấu hiểu với nỗi đau mất người thân của sỹ tử Rap Việt mùa 2

new.edu.vn - Tập 4 Rap Việt mùa 2 không chỉ cuốn hút và lôi kéo bởi những màn trình diễn bùng nổ nhưng còn đưa về những khoảng lặng xúc đụng từ câu chuyện của các thí sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *