Sự Thật Về Slender Man - Những Câu Chuyện Kinh Dị Có Thật

chính trị chiến trường xóm hội kinh tế giờ đồng hồ dân văn hóa thể dục thể thao quy định thế giới sức khỏe khoa học

Được nghe biết như một hình tượng của truyền thuyết thần thoại đô thị núm giới, hình tượng cao lêu nghêu của Slender Man vẫn reo rắc nỗi sợ vô hình dung vào tâm thức của bao người, nhưng xuất phát của nhân thiết bị kinh dị đó lại không như họ nghĩ.

Chắc hẳn số đông người, nhất là giới trẻ, đã từng có lần nghe qua nhân đồ dùng Slender Man, một người lũ ông trong bộ âu phục, số đông thứ đã rất bình thường nếu như gã không thật cao, chưa hẳn dạng cao to lớn lực lưỡng mà chỉ có chiều cao được kéo dài, trông cứ như một cái bóng của tín đồ nào đó trải dài trên mặt đất vậy, ngoài ra gã còn không có ngũ quan, một khuôn mặt mà bên trên đó không tồn tại gì cả.

Bạn đang xem: Sự thật về slender man

Slenderman rất có thể coi là tư tưởng của trí tưởng tượng bị thổi phồng bởi vì mạng làng mạc hội. Phụ vương đẻ của nhân đồ dùng này là Eric Knudsen cùng với nickname Victor Surge. Năm 2009, Knudsen vẫn đăng sở hữu hai tấm hình ảnh trắng đen, chụp lại hình hình ảnh một thực thể kỳ lạ đã theo dõi đa số đứa trẻ con từ xa. Knudsen sử dụng hai tấm hình ảnh này để chiến thắng một cuộc thi Photoshop trên "Something Awful Forum".

Một trong hai bức ảnh được kiếm tìm thấy sau vụ hỏa thiến tại Thư viện thành phố Stirling, vốn được chụp vào ngày mà 14 đứa trẻ bặt tăm không một lốt vết bởi vì sinh vật có tên "Slender Man". Những dấu hiệu kỳ kỳ lạ trên bức ảnh được tổ chức chính quyền cho là do phim biến chuyển dạng. Thư viện thành phố Stirling bị cháy đúng 1 tuần sau đó. Bản gốc của bức ảnh được tịch thu làm dẫn chứng điều tra.

Đối cùng với Knudsen, Slender Man là 1 trong nhân vật thể hiện cho việc hoang tưởng của bé người, nhất là nỗi run sợ trước gần như điều bí mật không khẳng định hoặc "bách biến". Trước Slender Man đang tồn tại các nhân đồ và các bức hình ảnh về thần thoại đô thị tương tự, với những gương mặt quỷ dị được chụp ở các góc ảnh. Những bức ảnh này đều biến "mảnh khu đất màu mỡ" để con bạn phát huy trí tưởng tượng và chuyển ra hầu hết giả thuyết gớm dị, dù chúng bao gồm là sản phẩm của Photoshop đi chăng nữa.

Slender Man làmột ví dụ kinh điển về “creepypasta” – một huyền thoại kinh dị văn minh được thịnh hành hóa sau khi một số người dùng mạng coppy và dán nó trên mọi trang web. Nhưng không ít người dân tin rằng creepypasta này đạt đến mức phổ biến đỉnh cao vào thời điểm năm 2012, lúc hình hình ảnh nhân vật kinh sợ này được lan truyền rộng rãi hồ hết mặt trận.

Người ta méc nhau nhau rằng, Slender Man có nhân dạng của một gã bọn ông bao gồm thân hình dị dạng, với chiều cao bất thường, tứ đưa ra dài ngoằng và đầy đủ xúc tu black bủa ra từ vùng sau lưng. Cũng như tên hề liền kề nhân Pennywise, phương châm chính của Slender Man là đều đứa trẻ với vai trung phong hồn yếu đuối nhưng không vì thế mà người trưởng thành và cứng cáp trở nên hoàn toàn "miễn nhiễm" khi va mặt cùng với sinh thứ này.

Điểm đáng sợ của Slender Man là càng tò mò và biết các về nó bao nhiêu bạn sẽ càng trở thành mục tiêu săn đuổi của chính nó bấy nhiêu. Cho tới một nút độ nhất định, Slender Man hoàn toàn có thể dịch gửi tức thời mang lại vị trí của bạn.

Xem thêm: Sữa bột dielac alpha 3 1 23, step 1, step 2, step 3, sữa bột dielac alpha 3 1

Slender Man đã từng là nguồn cảm giác vô biên cho các câu chuyện, mang thuyết và đầy đủ bức hình ảnh kinh dị được lan tỏa trên những nền tảng mạng xóm hội. Mặc dù nhiên, giữa những "dự án" đã giúp một thực thể vô danh trở nên danh tiếng tới vậy nằm trong về kênh youtube Marble Hornets. Đây là 1 trong những kênh Youtube đăng tải những clip bí ẩn, kinh dị, mà lại theo phong cách của các bộ phim truyện Found Footage như Blair Witch, Cloverfield tuyệt series lonelygirl15.

Loạt đoạn clip này xoay xung quanh nhà làm phim nghiệp dư Alex Crowley – tín đồ đã buộc phải xong xuôi sản xuất đồ án phim Marble Hornet của mình vì bị ám vì một thực thể kỳ lạ. Thực thể này được hotline là The Operator. Tuy nhiên không bắt buộc là Slender Man, nhưng số đông hình hình ảnh và đoạn băng quay cho biết thêm thực thể này có nhiều đặc điểm như thể Slenderman sau này, với độ sống động khiến bạn xem rợn gáy.

Marble Hornets đã đóng góp phần vào những câu chuyện và tin đồn thổi bị thổi phồng bên trên Internet. Slender Man bước đầu xuất hiện nhiều hơn thế nữa và lừng danh hơn nhờ những tựa trò chơi "đi đi dạo trong rừng" khiến người người ám ảnh. Kỷ nguyên của Slenderman bắt đầu, với nhân đồ gia dụng này đã mở ra ở khắp nơi, trường đoản cú phim ảnh, truyện, game cho tranh vẽ.

Mặc dù chỉ với một sản phẩm của nỗi lo ngại và trí tưởng tượng, nhưng đa số người cả tin vẫn cho rằng nhân vật này có thật, cùng có tác động lớn với một thành phần người dân, đặc biệt là trẻ em. Điển hình là một trong vụ án xảy ra trong thời điểm tháng 5/2014, Wisconsin, Mỹ. Anissa Weier cùng Morgan Geyser hầu hết 12 tuổi vẫn dẫn người bạn làm việc là Payton Leutner vào rừng nhằm rồi đâm cô nhỏ nhắn 19 yếu dao với tại sao là nhằm "thể hiện lòng trung thành với chủ với Slender Man". Vụ vấn đề này khiến chấn động cả nước Mỹ và buộc mọi bạn phải lưu ý lại ảnh hưởng của nhân thứ trên vào trung tâm lý.

Cả hai cô nhỏ nhắn đều bị chẩn đoán mắc căn bệnh tâm thần, và một trong những hai người đã trở nên gửi cho trại thương điên với bản án 40 năm.

Còn sản phẩm tá mẩu truyện rùng rợn khác liên quan đến cái brand name Slender Man mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm bên trên mạng. Chúng đều có những tin tức xác thực nhất định khiến cho bạn không thể thiếu tín nhiệm rằng hắn gồm tồn tại trên cõi đời này.

neymar05021992ttt): "đây là việc thật.. #slenderman #minecraft #xuhuong". Nhạc nền - ᴀɴ ᴊʀ.⚽.

423 views|nhạc nền - ᴀɴ ᴊʀ.⚽

obscuridadcreepy

OBSCURIDAD CREEPY
obscuridadcreepy): "La aterradora historia de slenderman #laaterradorahistoriadeslenderman #slenderman #proxisdeslenderman #seresextraños #slendermanreal #terror #videoterror #videodeslemderman #perturbador #real #historia".