Chuyện Tâm Linh Kỳ Bí Nhưng Có Thật Tại Tràng An, Côn Đảo, An Giang Và Lạng Sơn

Thế giới chổ chính giữa linh bao la, to lớn và gồm vô vàn những cõi giới không giống nhau, chứ không phải chỉ là “cõi âm” như hầu hết chúng ta đang lầm tưởng. Thời mạt pháp, fan ta khoác tình chế tạo ra ác mà không mảy may quan tâm đến nhân trái báo ứng. Đến khi quả khổ trổ ra rồi thì vô phương kháng đỡ, thật đáng xót thương.

Bạn đang xem: Chuyện tâm linh kỳ bí nhưng có thật tại tràng an, côn đảo, an giang và lạng sơn

Chuyện trọng điểm linh có thật

Tuệ tâm tôi chép lại những mẩu truyện có thiệt về trái đất tâm linh và phần đông chuyện trung khu linh có thật cách đây không lâu nhất trong bài viết này. Nguyện tín đồ hữu duyên gọi được phát âm rằng: không phải chết là hết đâu! sanh tử luân hồi hết sức đáng sợ. Sểnh một niệm hoàn toàn có thể sa vào bầu lừa, bụng ngựa, hoặc lạc vào cõi quỷ các đói khổ. Hoặc đọa địa điểm Địa Ngục chịu cực hình vào muôn kiếp ko ngơi.

Thời mạt pháp, chư tôn Thần đo lường cực nghiêm. Trong vô hình, mọi bài toán thiện ác ta làm đều sở hữu ghi chép lại. Hết thảy vấn đề ta làm đều phải có nhân tất cả quả, cố gắng sống thiện lương nhằm hưởng cuộc sống tốt lành. Tiếp tế đó, phải phát trọng điểm niệm danh hiệu Nam mô A Di Đà Phật, ước vãng sinh tây phương Tịnh độ. Sống bình yên hạnh phúc và chết được vãng sinh, vĩnh viễn ra khỏi sanh tử luân hồi!

Chuyện trọng điểm linh có thật gần đây nhất: Độ Vong linh

Tôi có nhân duyên có tác dụng chân lon ton, bê trà rót nước, nên thường gửi Thầy đi mọi nơi giải hầu như ca bá láp. Va chạm với thế giới tâm linh nhiều, tôi nhận biết tất cả việc xảy ra. Dù ca bình thường hay xương xẩu, đông đảo không thoát ra khỏi nhân quả luân hồi. Nhiều ca, vong linh chỉ cần được khai thị, niệm Phật là rất thoát. Mà lại cũng rất nhiều ca bị gá nhập xử trí rất khó, vày vong linh bám chấp không buông.

Một số ca, do nhân quả nặng nề nề, vong linh không chịu nghe khai thị, Thầy cũng Botay.com. Đôi cơ hội Thầy bảo: “Nếu ko có bản Nguyện Niệm Phật, Thầy cũng phân vân phải làm sao”. Thời mạt pháp, các vụ vô cùng kỳ lạ. Nếu như không tự mình hội chứng kiến, e chính tôi cũng chẳng tin mặc nghe kể lại. Một trong những lần đi cùng Thầy, tôi quánh biệt ấn tượng với một ca nghỉ ngơi Đào Tấn – Hà Nội.

Một ca gá nhập kỳ lạ

Bà X trạc 65 ở cùng cô con gái khoảng hơn 30 tuổi, trong một 1 căn nhà nhỏ tuổi trên phố Đào Tấn. Trong suốt 30 năm trời, cô gái bị một vong linh gá nhập. Điều kỳ dị là vong linh này không gây nhiều chướng ngại cho cô tựa như các ca hay thấy. Từ bé nhỏ đến phệ cô tới trường và làm việc bình thường.

Đến thời điểm này, cô đang công tác tại một khám đa khoa khá lớn, ts hẳn hoi. Duy chỉ gồm điều, tuy bắt mắt và công việc ổn định, như cô chẳng rước được chồng. Những anh đến khám phá nhưng chỉ được ít hôm đều bỏ chạy hết. Truy tại sao thì bọn họ bảo là hễ đi cùng với cô thì hệt như rằng đêm về chạm mặt ác mộng, có tín đồ truy đuổi.

Suốt các năm hai chị em con bà X đi mọi nơi tìm thầy chữa trị chạy. Chẳng đền che nào chưa qua. Chẳng thầy pháp vai trung phong linh lừng danh nào, bùa ngải nào, phong thủy nào… không đến. Lễ lạt cúng kiếng chập cheng đủ trò, duyên âm dương những thầy cắt những loại… nhưng mà vô phương giải quyết. Tài chánh ra đi, còn mèo vẫn y nguyên mèo chẳng khác. Nhân duyên gửi đẩy ráng nào, cuối cùng nhà bà lại gặp mặt “Lang thang Tăng” bên tôi.

Vong linh người Trung Quốc

Thầy thắp nén nhang lên bàn thờ, khai thị ít câu về khổ cõi Ta Bà, vui nơi Tịnh độ. Thầy khai thị về bạn dạng nguyện niệm Phật vãng sanh của Đức Phật A Di Đà, rồi chắp tay niệm Phật. Ngay trong lúc ấy vong linh nhập vào cô gái, chỉ thấy lỡi cô thè dài, hai bé mắt đỏ ngầu lòi ra, gần như là rớt khỏi tròng mắt… Vong chắp tay chứng tỏ muốn được cứu độ, tuy nhiên khai thị mấy lần đa số chỉ ú ớ, chớ ko nói được gì.

Cuối thuộc Thầy nhắm đôi mắt tra cứu new hay: Dưới mặt sàn nhà bà X là xác của một đồng minh Tầu khựa. Chết từ thời nhà Minh khi sang việt nam xâm lược. Nam tế bào A Di Đà Phật, trù trừ tiếng Việt, hèn bỏ ra khai thị mà va chẳng gọi gì. Vong linh chỉ cảm nhận được ánh nắng từ bi của Thầy. Nhưng đo đắn tiếng, lại vì chưng nghiệp ác bịt chướng nên không hiểu biết nhiều lời khai thị.

Trong ánh hào quang quẻ nhiếp hộ của Phật A Di Đà. Thầy tôi dạy vong linh người trung hoa niệm Phật, thật không không giống gì dạy trẻ em lớp 1 tiến công vần. Một câu sáu chữ hồng danh nhưng mất nửa giờ, vong linh mới lơ lớ niệm tròn câu. Mấy trăm năm khổ hải vào cảnh giới quỷ đói, nay dựa vào một niệm vạn đức hồng danh nhưng thoát khổ, vãng sinh về cảnh giới lành. Câu niệm Phật nhiệm mầu như thế đó!

Vong linh thai nhi

Mọi đưa tưởng vậy là xong, tuy thế không. Ngay lúc vong linh người trung quốc siêu thoát, thì bà X có dấu hiệu bị gá nhập. Tưởng là anh Tầu, Thầy quở:

– Còn chuyện gì nữa vậy con?

Bà X phủ nhận nói giọng con trẻ con:

– Xin Thầy từ bỏ bi cứu vãn độ!

Lúc này mới hay, đây là một vong thai nhi, bị bà X phá bỏ thời trẻ em tuổi. Bé nói rằng 3 năm nay bé tìm thấy bà đề xuất suốt ngày hầu như ở sát bên bà X. Quẩn quanh quanh nghịch và đối xử với bà như một đứa con bé dại bình thường, ôm ấp và bú mẹ…! lúc này được nghe Thầy khai thị về vô thường với Phật pháp nên nhỏ nhắn khai tâm, ao ước vãng sinh. Thầy khai thị và hướng dẫn nhỏ nhắn niệm Phật.

Điều có tác dụng tôi không thể tinh được là bé xíu nhận ra được tia nắng nhiếp hộ của đức phật A Di Đà và vãng sinh Tây Phương Tịnh Độ. Đây là bởi chứng giải quyết và xử lý hết nghi trọng điểm của tôi khi đọc Tử Thư Tây Tạng. Tử thư có nói rằng: trong cảnh giới tâm linh, cho dù đã chết cả ngàn năm, trường hợp vong linh không đầu thai mà lang thang trong cõi thân trung ấm. Chỉ cần phát trọng điểm niệm một câu Nam mô A Di Đà Phật, đã ngay lập tức được vãng sinh Tây Phương cực Lạc, lời này quả thực không lỗi dối!

Vong linh quỷ đói

Trong trái đất tâm linh, linh hồn đói khổ vô cùng. Không phải vui lòng và quyền năng như các bạn nghĩ đâu. Thời điểm cuối năm 2017 tôi chuyển Thầy đi chi phí Trung – Hải Dương để giúp cho một ca rất xương xẩu. Ca này bị quỷ nhập, cúng bái chạy chữa khắp nơi trong vô số năm mà không đỡ.

Chị trung niên này quê sinh sống Uông Bí, bị một con quỷ đói nhập thân. Kế bên việc khiến chị lớ ngớ thì sức ăn của con quỷ này rất khiếp. Mỗi bữa 6 – 7 chén cơm, mỗi chén chỉ cần sử dụng tay bốc hai lần là hết. Không riêng gì các thầy pháp bó tay, những Thầy miếu khắp vùng hải phòng Quảng Ninh cũng không bí quyết chi giải được.

Giữa chánh điện, cùng với hơn 10 Phật tử. Thầy khai thị đi khai thị lại mang đến 10 lần nhưng vẫn không nạp năng lượng thua. Vong quỷ nhất quyết không phân tích tên họ, cũng bám chặt người thiếu nữ tội nghiệp ấy chẳng buông. Cuối cùng, Thầy xin đức phật A Di Đà phóng quang đãng rồi dụ va niệm Phật. Thuở đầu chỉ niệm từng chữ một, cho đến khi va chịu niệm đầy đủ sáu chữ hồng danh. Khi niệm Phật được rồi thì tất trung tâm khai ngộ, khai ngộ rồi tất phát âm được lời khai thị. Niệm Phật thêm khoảng tầm 15 phút nữa thì va kêu lớn lên:

– Con đã nhận thức thấy Phật A Di Đà, hào quang của Ngài hết sức đẹp.

Thầy bảo:

– bé theo Ngài về tây phương Tịnh Độ để tránh khổ nhé. Quỷ chắp tay cảm ơn Thầy rồi vãng sanh ngay trong lúc ấy.

Kể sơ sơ vậy thôi chứ quả tình trước đấy cực căng thẳng. Có lúc tôi suy nghĩ không xong xuôi rồi, vụ này chắc chắn rằng chịu! Độ vong khó như thế đấy, nếu fan Thầy không tồn tại giới hạnh, thiết yếu độ được vong. Trong cảnh giới tâm linh, do không tồn tại thân và chỉ tồn tại bên dưới dạng trọng điểm thức đề nghị vong linh khôn cùng nhạy bén.

Họ đều có tham trung ương thông, không nhiều thôi, tuy nhiên biết ngay các điều bạn nghĩ trong đầu. Nếu khách hàng khởi chổ chính giữa danh lợi, họ quật trái lại là hết mặt đường chạy ngay. đề nghị phàm tín đồ tu hành giới hạnh chẳng có, đụng chạm thế giới tâm linh nhưng mà khởi trọng tâm danh lợi, thì pháp hội có hùng hổ đến đâu cũng chẳng độ được ai.

Nhân quả tương đối nhiều thứ kỳ lạ lùng! Đúng duyên, đúng lúc, đúng thời điểm và đúng tín đồ mọi thứ mới xong. Khi Thầy trò sẵn sàng về thì tất cả 4 vong linh bầu nhi, nhập qua 1 bà Phật tử, xin cứu vãn độ. Thầy để pháp danh mang đến từng bé, khai thị và dạy cho niệm Phật nhằm các bé vãng sanh về cõi lành.

Thầy tất cả duyên quan trọng đặc biệt với bầu nhi, nên đến nơi nào cũng gồm các bé đến xin cứu vãn độ…Để gồm thời gian, Tôi đang kể thêm cho bạn những mẩu truyện tâm linh khác, để các bạn thấy rằng quả đât tâm linh cực kỳ rộng lớn, và những cảnh giới thì rất nhiều vô cùng vô tận…

(Các chuyện trọng tâm linh tiếp sau đây trích tự Báo ứng hiện tại đời)

Những mẩu truyện Tâm linh đáng sợ: tướng tá quân không đầu

Đây là giữa những câu chuyện trung khu linh đáng sợ nhất của báo ứng hiện nay đời. Vào năm 1992, quần thể cư trú bình thường quanh thành phố Bắc Kinh bắt đầu lập, bao gồm một hộ bố người dời đến đây không bao lâu. Vào giờ chiều nọ khoảng hơn 6 tiếng tối. Cặp vợ chồng đang dùng cơm tận nhà bếp, thì tự nhiên nghe gồm tiếng gõ cửa. Phụ nữ họ ngay lập tức ứng thinh hỏi:

– Ai đó? (và chạy ra mở cửa). Sau khi cô nàng mở cửa hoàn thành thì tự dưng thét lên một giờ đồng hồ “Á!” tởm hoàng, rồi bửa nhào xuống ngất xỉu, mặt lộ vẻ hãi hùng. Cha mẹ vội chạy ra cứu giúp tỉnh con. Khi cô gái tỉnh dậy kể:

– con thấy không tính cửa có một tướng mạo quân mang khôi cạnh bên thời thượng cổ nhưng không có đầu, làm con sợ chết khiếp!

Người phụ thân nghe vậy nghĩ về thầm: “Chắc là bọn xấu nào mang dạng như vậy để hù dọa đây”. Ông liền rứa dao xông ra bên ngoài xem, nhưng lại không thấy ai. Ông ngay thức thì chạy lên sảnh thượng quan liền kề kiếm tìm, cũng ko thấy gì. Cầm là ông trách bé hoa mắt nhìn sai. Hôm sau đàn bà ông tan học tập xong, vì quá sợ nên không dám về nhà, cô đành qua nghỉ nhờ mặt nhà bà ngoại.

Đêm đến, lúc ngủ cô vẫn còn đấy bị ám ảnh nên thấy ác mộng khiếp hoàng, hãi hùng thức giấc giấc. Bố mẹ bèn dẫn cô đi khám bệnh, nhưng không tìm ra nguyên nhân. Trong lúc hoảng loạn không biết có tác dụng sao, họ bỗng dưng nhớ đến người bà bé là bác bỏ sĩ Hoàng. Ông này cũng từng va đụng với nhân loại tâm linh, vì bị tai ác bệnh, nhờ vào được hướng dẫn tụng kinh cơ mà trị lành.

Bác sĩ Hoàng liền hotline điện cho Quả Lâm (con gái tôi), đề cập rõ tình hình. Ông vừa thuật xong thì trái Lâm đang bảo ông:

– thời gian chú vẫn kể thì vị tướng mạo quân ko đầu này đã tìm về đây, hiện giờ đang quỳ trước mặt nhỏ nè!

Quả Lâm tức thì hỏi tướng quân bởi vì sao lại hiện ra khiến cho người sợ chết giấc? Ông bèn nói mình từng sinh hoạt địa phương này đánh trận. Bị địch bắt giảm mất đầu, đề xuất rất đề xuất tìm ra đầu để đầu thai đưa thế. Quả Lâm bảo:

– Ông bị chặt đầu từ bỏ thuở kia tính đến nay đã mấy trăm năm trôi qua rồi. Đầu bây chừ cũng đã hóa thành bụi đất, làm thế nào mà tìm được? tướng mạo quân không đầu nghe nói vậy thì bật khóc to, lộ vẻ sầu khổ thảm thiết với than là xem như ông vĩnh viễn không tồn tại ngày được đầu bầu nữa! trái Lâm bảo ông:

– Đừng khóc, chỉ cần ông niệm Phật theo tôi, thì Phật sẽ gia hộ hỗ trợ cho ông.

Câu niệm Phật mầu nhiệm

Rồi nó dạy dỗ ông niệm: “Nam tế bào A Di Đà Phật!”. Vị tướng quân tê chỉ niệm một câu “Nam mô A Di Đà Phật!” thì thấy một cái đầu kim sắc liền hiện ngay bên trên cổ. Ông mừng thầm đưa nhì tay lên ôm đầu với nhảy cỡn lên. Sau đó thì mọp xuống lạy quả Lâm ba lễ tạ ân, rồi mũi nhọn tiên phong thai có tác dụng người.

Sau này đứa nhỏ nhắn lớn lên, nhất mực sẽ tìm về Phật môn quy y tu hành. Vày tướng quân ko đầu cơ kiếp trước từng đã tất cả cúng nhường nhịn Phật, lễ Phật. Nhờ nhân lành này nhưng mà trong tích tắc tuyệt vọng, đã gặp được Thiện trí thức chỉ ông niệm Phật. Do đó mà siêu bay tái sinh ngay. Quả Lâm bảo chưng sĩ Hoàng:

– cô bé kia giờ đây lòng đã mất hoảng sợ, buổi tối nay sẽ về nhà phụ huynh mình. Trái nhiên, buổi tối đó gia đình họ gọi điện đưa tin cho bác sĩ Hoàng hay: đàn bà họ sẽ về đơn vị rồi.

Qua mẩu chuyện này rất có thể thấy, chí thành niệm một câu Nam mô A Di Đà Phật! Uy lực chạm màn hình rất tất yêu nghĩ bàn.Nếu thường xuyên niệm danh hiệu Phật, công phu chẳng uổng, phúc chẳng mất. Gặp lúc gian nguy ắt được Phật gia hộ.

Quán thế Âm người thương Tát cứu nạn

Xin kể thêm mẩu truyện nữa: có bà X là Phật tử thuộc nhóm bạn đồng nghiệp nhì mươi mấy tín đồ đi phượt Hoàng Sơn. Đến lúc xuống núi con quay về, bọn họ bị một đám thổ phỉ chặn lại. Tài xế lúc dừng xe pháo đã cảnh báo mọi bạn nên chuẩn bị xả vứt tài vật để bảo toàn mạng sống. Sáu tên cướp xông lên xe, tay vắt khí giới sáng lòe, trừng đôi mắt quan sát quanh khắp xe rồi nhảy xuống. Dõng dạc bảo tài xế:

– phắn xéo mang đến mau!

Mọi bạn đều quá bất ngờ vì thấy một xu chúng cũng chẳng lấy. Sau khi thoát hiểm, biết bà X hết sức kính tin Phật, họ bèn hỏi thăm:

– Hồi nãy thấy bà cúi đầu phát âm niệm thầm cái gì vậy?

Bà đáp:

– Tôi niệm “Nam tế bào Quan chũm Âm ý trung nhân tát!”.

Qua vấn đề này, các đồng nghiệp bà thực tin có nhân loại tâm linh, phát trung khu quy y kính tin Phật. Bà X tín trọng điểm càng kiên định, thệ xong xuôi tuyệt đồ gia dụng mặn, nguyện ăn chay trường. Hiện nay là một bạn nghiêm trì giới luật, tu trái đất tấn.

Đọc mẩu chuyện tâm linh đáng sợ mà lại Ngài quả Khanh thuật lại này. Tôi lại nhớ mang đến chuyện Thầy đi ước siêu ở Quảng Trị. Các vong linh bộ đội còn không biết mình đã chết, vẫn ôm súng để mắt tới binh. Hay chuyện một bậc chân tu khai thị cho một vị tướng ở Quảng nam: Đã bị tiêu diệt mấy trăm năm cơ mà tay vẫn chũm đao ngóng ngày phục Quốc.

Họ vì chưng một niệm dính chấp mà vô phương rất thoát, thật xót xa! vào cảnh giới trung ương linh này, chỉ việc họ chạm mặt được người tu hành chân bao gồm khai thị cho, chỉ việc niệm Phật một câu thôi rất nhiều khổ đau sẽ tan đổi thay và cực kỳ thoát về cảnh giới lành!

Chuyện vong linh gồm thậtChuyện tâm linh có thật: Quỷ hotline cửa

Năm nay tôi 28 tuổi, new lập gia đình tháng 5/2011. Thời gian này đề nghị nói là tôi đang đắm chìm trong hạnh phúc. Một ngày cuối tháng 8, tôi về nhà thăm mẹ. Vô tình nghe bà mẹ kể, phân vân là fan nào, hằng đêm cứ độ 22h05 phút là ở dưới lầu réo gọi tên tôi! Tôi nghe hoàn thành đâm sợ vỉ thấy chuyện quá kỳ lạ, bắt buộc cứ căn vặn hỏi mẹ:

– có phải là mẹ tưởng lầm hay bị ảo thính, ảo giác gì chăng?

Mẹ tôi khẳng định:

– tuyệt vời nhất không tất cả chuyện nghe lầm. Hồi đầu mới nghe thì mẹ cho rằng vùng này có nhiều người thương hiệu Oanh, Nghĩ chắn chắn là bạn ta kêu trùng hợp, nên chị em không nhằm tâm. Nhưng mà lâu dần thì mẹ phải kê ý, vì thấy chuyện này cứ tái diễn, tính ra đã cha tháng nay rồi.

Bây tiếng tôi ghi nhớ lại, thầm phục tính anh dũng của mẹ, bởi vì trong suốt thời hạn đó, buổi tối nào trước 22 giờ bà cũng lên sảnh thượng đứng chú ý xuống. Cẩn thận quan gần kề khắp tầm thường quanh muốn phát chỉ ra kẻ giở trò đùa ác? Bà đứng đợi rất mất thời gian mà chẳng thấy chi, dẫu vậy khi bà vào trong nhà thì âm thanh nữ nhân cơ lại vang lên réo điện thoại tư vấn tên tôi. Bất đắc dĩ bà mẹ phải đem chuyện này đề cập lại mang đến tôi nghe.

Đúng giờ đồng hồ quỷ gọi

Lúc đó, tôi vừa lo vừa sợ. Cũng mang đến rằng rất có thể là do bọn gian manh nào kia làm, chứ làm gì có hồ hết chuyện trọng tâm linh đáng sợ như thế được? Lòng đầy âu, lại sợ có việc không xuất xắc xảy đến mang lại mẹ, nên ra quyết định tối đó ngủ lại.

Tôi nhìn chằm chặp vào cái đồng hồ đeo tay treo bên trên tường, âm nhạc tích-tắc tích-tắc đều đều vang lên. Lòng tôi tốt thỏm không yên và bị kích động tột cùng. Để giảm sút lo âu, tôi và mẹ vừa mong chờ vừa trò chuyện.

Đúng 22h05 thì tai tôi nghe rõ ràng âm thanh của một cô bé nhân vẫn réo điện thoại tư vấn tên mình. Body toàn thân tôi nổi sợi ốc, các giọt mồ hôi tuôn váy đìa. Lúc này không hẹn mà lại tôi và chị em đồng buột mồm nói một câu:

– Nghe không hả?

Đúng vậy! rốt cuộc tôi nên tin chuyện vai trung phong linh kinh sợ là có thực! ngã ra trần thế này thực gồm cái gọi là “Quỷ kêu cửa!”. Tôi hết sức thắc mắc, khó hiểu, tâm tư tình cảm sợ hãi, khiếp hoảng vô cùng! Điều kỳ lạ là tôi thấy mẫu giọng réo call kia tôi lại có cảm hứng rất quen thuộc, thân thiết. Đêm đó tôi hoàn toàn mất ngủ, nói chính xác là “không dám ngủ”.

Suốt đêm tôi cứ ngồi trên giường không đủ can đảm chợp mắt. Việc đường hốt nhiên tiếp xúc với thế giới tâm linh khiến tôi vô cùng băn khoăn lo lắng và hoảng loạn. Thừa nửa tối tôi gồm thiếp đi một chút ít và mơ thấy một phụ nữ nhân bé ốm, tóc ngắn, ôm một gò tiền to trước ngực. Tôi định tiến lại gần, thì cô tức tốc ném mang đến tôi tia nhìn đầy thù hận… Cứ thế, tôi chịu đựng đựng mang đến trời sáng. Tôi thực sự rất sợ, chẳng phát âm đây sau cuối là việc gì?

Gần như mù tịt về chuyện trọng tâm linh nên những khi trời sáng, tôi đi tìm kiếm thầy, dựa vào xem thử. Bọn họ không quan sát ra nguyên nhân, chỉ nói là “Dường như kẻ này mang lại đòi mạng”. Lại dặn tôi buổi tối tránh việc để người mẹ đi ra ngoài, nếu không sẽ nguy hiểm. Trong khi thầy bảo tôi về sử dụng năm nhiều loại ngũ cốc ngăn phái nữ quỷ. Tôi làm cho y như thầy bày, nhưng mà không thấy công hiệu chi. Gần Tết Trung thu, thầy nói tới Trung thu nếu không nghe kêu tên nữa do đó ổn.

Âm thanh lạ đó vẫn kêu réo thương hiệu tôi mỗi đêm, chẳng phát âm là chuyện gì? Chớp mắt đã mùng 9 mon 8 âm lịch, còn vài ngày nữa là đầu năm Trung thu. Ruột tôi lạnh như lửa, cứ hại mẹ xẩy ra chuyện ko hay. Thân phụ tôi mất sớm, chỉ có hai bà bầu con nương nhau nhưng sống. Tôi xem chủng loại thân như sinh linh của mình. Không có bà, tôi làm thế nào mà đối mặt với tháng ngày còn lại?

Sáng đó, tôi tiếp tục gọi năng lượng điện hỏi thăm xem có vị thầy vai trung phong linh như thế nào đoán chuyện tốt chăng. Tôi rất mong mỏi nữ quỷ này quăng quật đi, hình như cô ta so với tôi tất cả mối chiên hận làm sao đó. đồng đội nhiệt tình méc bảo, cho add các thầy chăm gỡ rối. Hôm nay tôi khôn cùng hoang mang, thường xuyên tự vấn: “Không hiểu mình đã làm điều chi có lỗi?”

Trong dịp rối ren, tôi tự dưng sực nhớ, mấy năm trước mình từng xẹp một cô bé sĩ có tài năng giải đoán khôn xiết hay. Vậy là tôi quyết định đến đơn vị cô này. Sau khoản thời gian liên lạc qua năng lượng điện thoại, cô hứa tôi sau 11 giờ đồng hồ trưa hẵng đi. Qua 11 giờ, tôi đúng hẹn tìm về thì new rõ cô này theo đạo Phật.

Trong thông nhà thoáng, sạch sẽ, bao gồm thờ một tôn tượng nhìn rất quen, tuy thế tôi không nhận biết là ai. Sau khoản thời gian tôi trình diễn chuyện mình. Cô ấy (xin tạm điện thoại tư vấn cô Lan) đã kể ra một giai thoại thề nguyền nghìn năm. Giải mối ngờ vực về trái đất tâm linh mang lại tôi. Khi ấy câu đầu tiên tôi hỏi là:

– bà bầu tôi có bị gian nguy gì không?

Thỉnh oan gia trái chủ

Cô Lan đáp:

– không thể chi!

Lúc này tôi new yên lòng, thở phào vơi nhõm. Sau đó cô Lan định tâm một dịp rồi đề cập ra mẩu chuyện tiền kiếp của tôi. Xin cầm tắt qua quýt như sau:

“Đời sản phẩm nhất, khoảng tầm hơn 2000 năm trước, công ty chúng tôi vốn là bà xã chồng. Bạn (gọi tên tôi hằng tối hiện thời) thời gian đó sở hữu thân nam, có tác dụng Tể tướng. Tôi với thân nữ, là thê thiếp. Tuy thế tôi lại giết bị tiêu diệt phu quân, tạo thành thành nghiệt duyên oan trái đời thiết bị nhất. Đời lắp thêm hai sau đó khoảng 300 năm, tín đồ kia là chủ, tôi là tớ. Tôi lại nghe lời kẻ gian xúi giục, giết chết ông chủ. Tính đến đời bây giờ này thì y là quỷ, tìm đến đòi mạng tôi”.

Cô Lan hỏi tôi:

– oán thù kết trung ương linh sâu nặng trĩu này, cô cũng muốn hóa giải không?

Tôi vội vàng gật đầu. Vâng lời cô, trong tâm tôi không khởi tạp niệm, chỉ nghĩ một điều: nhất mực sẽ thực hiện, làm tốt mọi yêu cầu. Cô kêu tôi quỳ trước tượng tình nhân tát. Tôi quỳ mà tự nhiên và thoải mái nước mắt cứ tuôn ra, chẳng hiểu vày sao như vậy?

Cô đến tôi bố ngày, bắt tôi từng ngày phải niệm bố ngàn câu Nam tế bào A Di Đà Phật. Tụng thêm ngày hai cỗ kinh sám hối. Lại gửi tôi một quyển kinh “Quan thay Âm người yêu tát Phổ Môn Phẩm” với “kinh Kim Cang”. Cô bởi vì tôi tụng chú, tuy vậy tôi nghe ko hiểu. Tuy vậy lúc niệm hồng danh Nam mô A Di Đà Phật thì lệ tôi rơi váy đìa. Sau đó, cô Lan bảo:

– Yên trọng tâm đi! buổi tối nay hắn sẽ không đến nữa đâu.

Tôi lúc đó trong tâm bán tín bán nghi. Mặc dù thành tâm, tuy vậy lần đầu va đụng vào trái đất tâm linh, buộc phải lòng đầy thắc mắc. Tôi rời đơn vị cô Lan trở lại thì đã xế chiều, tôi và những thân hữu vừa ăn cơm vừa bàn về việc này. Cô bạn đồng đi phát biểu:

– không biết có tác dụng gì chăng, tuy nhiên dù sao tao cũng thiếu tín nhiệm mấy câu chuyện tâm linh này!

Bất kể các bạn tôi phê bình, phòng chê chũm nào, tôi vẫn kéo dài lập trường: “Đã hẹn thì đề nghị làm!”. Ăn chiều dứt tôi mang đến chỗ mẹ, kể hết mọi việc vừa rồi. Chị em cũng ngờ vực thắc mắc đầy, đến rằng câu chuyện tâm linh khiếp sợ này là ngoại trừ sức tưởng. Bà nói mình sống rộng nửa đời, đấy là lần đầu tiên chạm mặt việc lạ như thế này.

Ai cũng ko tin, ngay lập tức cả bạn dạng thân tôi cũng còn hoài nghi, tuy thế tôi vẫn buộc phải làm. Vị mẹ, tôi cần làm! từ bỏ giã mẹ, tôi về cùng với mái ấm của mình. Ông xã khôn xiết lo mang đến tôi nhưng trọn vẹn chẳng tin được những việc kỳ viên như thế.

Tối kia mình tôi ngơi nghỉ nhà, nhớ cho những mẩu chuyện tiền kiếp rồi bật khóc. Tôi âu sầu vạn phần, thầm nghĩ: “Sao mình hoàn toàn có thể tạo tội lớn như thế chứ? Được sở hữu thân người là rất khó, khôn cùng quý. Vậy mà tôi nhẫn chổ chính giữa giết họ tới nhì lần, ra tay sao thừa ác?”. Vậy là tôi lại khóc, thì thầm tự hỏi bởi vì sao y không sớm điểm hóa cảnh thức giấc tôi?

Tôi cảm thấy rất là thống khổ, bèn mở cuốn tởm sám hối hận ra tụng. Kế tiếp tôi đến ở nhà mẹ ba ngày. Trê tuyến phố đi mồm tồi không ngừng niệm Phật! Ở chỗ chị em tôi lo tụng ghê sám hối. Dù tâm tư nguyện vọng căng thẳng, mà lại lúc ngồi trên chóng tôi liên tục niệm Phật.

Ngó lên nhìn đồng hồ đeo tay thấy vẫn hơn 22h30. Từ bây giờ đúng là không còn nghe giờ đồng hồ réo điện thoại tư vấn tên tôi nữa. Vượt nửa khuya tôi ngủ thiếp đi. Trong mộng thấy cô bé kia ráng tay tôi vui mắt hớn hở, ánh nhìn nhìn như mong mỏi nói: “Làm hết sức tốt!”.

Trải qua 1 đêm bình an. Buổi sớm thức dậy, tâm tư nguyện vọng tạm ổn, nhưng vẫn tồn tại chút lo lắng. Đến tối, thấy mẹ lăng xăng làm việc lòng tôi cảm giác rất bồn chồn và buồn. Tôi chỉ mong mỏi yên tĩnh, yêu cầu bảo mẹ hãy kết thúc tay làm việc để thuộc niệm Phật cùng với tôi. Lúc này tôi phân phát hiện: Gió thổi từng cơn, siêu lạnh. Lạnh mang lại tôi nổi ốc, đổ các giọt mồ hôi khắp người, tôi hỏi:

– bà mẹ có mở cửa sổ ra ko vậy? Bà đáp:

– không có!

Tay tôi giá cóng, tôi cảm xúc như khí âm vẫn ùa tới che khắp, y sẽ đến kề bên tôi. Hình như y không tín nhiệm tôi. Tôi bảo vong linh hãy yên trung tâm và trân trọng hứa: cố định sẽ niệm Phật, để cầu cho y được bay ly khổ hải, xin y hãy tin tôi. Tôi vừa niệm Phật vừa khóc, niệm mãi cho đến khi trung ương trở nên bình yên vui vẻ, có thể mỉm cười. Lúc này tay tôi dần dần dần ấm cúng trở lại.

Buổi sáng thứ ba, tôi ra quyết định phải rứa niệm Phật và sám ăn năn thật nhiều. Buổi sớm tôi tụng mười biến, chiều nhì biến, về tối hai biến. Xuyên suốt ba thời buổi này tôi luôn luôn giữ liên lạc cùng cô Lan.

Khi tôi đến gặp mặt cô Lan, cô khuyến mãi tôi cuốn “Báo ứng hiện tại đời” của cư sĩ trái Khanh. Tôi phát âm thấy vào đây có tương đối nhiều câu chuyện nhân quả và những cảnh giới kỳ lạ kỳ trong quả đât tâm linh. Tôi suy nghĩ “Mình đề nghị tụng tởm Địa Tạng hồi hướng cho tất cả những người đã từng bị mình gần kề hại, tạo tổn thương“. Cụ là về tối đó tôi tụng năm biến hóa kinh.

Có một việc tôi quên kề là vào buổi chiều ngày lắp thêm hai, đang phát sinh một vấn đề lạ lùng. Lúc đó tôi nảy ý vô cùng thèm nghe nhạc niệm Nam mô A Di Đà Phật, tức thì lên mạng tìm. Tôi ngồi trước máy vi tính vắng lặng lắng nghe rồi bật khóc, cảm thấy mình là 1 trong những kẻ tội lỗi.

Thế là tôi lập tức quỳ xuống, vạc tâm hối hận sám hối, lúc này tôi phát hiện nay ra: Trên screen máy vi tính rung đụng dữ dội, vào máy bỗng nhiên hiện ra một cảnh tượng: Tôi đang vắt hai các loại trái cây có chuối với nho đi mang lại nhà cô Lan. Tôi không hiểu nhiều điều này là sao, yêu cầu không chú ý lắm.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy, Xe Đầu Kéo Mỹ Maxxforce Hoàng Huy International

Sự việc ở đầu cuối được giải quyết xong, ngày thứ bố quả nhiên hết còn nghe tiếng thiếu nữ quỷ kêu réo. Lòng đầy tri ân, đề nghị ngày 14 âm định kỳ tôi bèn đi thiết lập nho, chuối đem về cảm tạ cô Lan (giống y cảnh tôi thấy trên vi tính hôm qua). Cô Lan bảo tôi hãy đảnh lễ tượng Phật. Dịp lễ Ngài lòng tôi rất là xúc cồn và có xúc cảm rất lạ.

Chiều 14 âm lịch tôi và ck đi thăm mẹ, ông xã tôi thiết lập thịt lừa ăn. Thông thường tôi khôn cùng thích và hoàn toàn có thể ăn bảy, tám miếng. Cơ mà hôm đó mới ăn tới miếng thứ tứ thì tôi ăn uống không nổi nữa. Tiếp nối bao tử bỗng dưng phát đau khiến cho tôi ói mửa dữ dội. Khi ấy tôi nghĩ: “Chết rồi! lẽ nào minh đã phạm lỗi gì nữa chăng?” bữa sau là đầu năm mới Trung thu tôi lại mơ thấy một ác mộng khiếp khủng: trong mộng là 1 trong những vực thẳm khổng lồ rộng, sâu hun hút nhìn không thấy đáy. Trong những số đó vang lên tiếng người vợ quỷ trách mắng:

– Ngươi cứ sống như thế nảy thì khi nào ta mới hoàn toàn có thể thoát khổ? Ngươi hãy sẵn sàng cho cái chết của bản thân đi!

Tôi ghê hãi ngồi bật dậy, trời chưa sáng hẳn. Liếc nhìn ông chồng đang ngủ say bên cạnh, tôi nhẹ nhàng chỉnh thân, niệm thầm: “ Nam mô A Di Đà Phật! cầu xin Ngài ban cho nhỏ đáp án về giấc mộng vừa rồi, con đã làm những gì không giỏi ư?”. Niệm Phật được một hồi thì tôi thiếp đi, vào mộng thấy hiển thị một bài xích thơ. Ngay khi thức dậy tôi đã nhanh nhảu ghi lại, nhưng chẳng sao nhớ hết, chỉ lưu giữ rõ bốn từ: “ Ăn chay niệm Phật!”

Sáng ra, tôi nói cho chị em nghe mọi bài toán và tuyên bố tính từ lúc đây mình sẽ ăn chay. Anh chị em đều thắc mắc không hiểu nhiều vì sao tôi chẳng chịu ăn thịt. Mẹ chỉ đoán rằng dĩ nhiên tôi hy vọng giảm cân. Quan sát cảnh đều người nạp năng lượng thịt uống rượu, tôi ko thèm chút nào. Cứ thế tôi ăn chay luôn đến bây giờ mà không còn thèm mặn.

Gia trạch dần bình an, tâm tư mẹ tôi cũng giỏi lên. Trước đó mẹ tôi khôn xiết gan dạ, nhưng hiện giờ mỗi lúc lên sân thượng lòng đã có chút sợ. Khi bà nghỉ ngơi cơ quan, lúc từ tốn cũng tranh thủ niệm Phật! Bà nói bây giờ tâm tư bà đã tốt hơn nhiều. Ck tôi cho dù không tin, nhưng so với việc không ăn mặn niệm Phật của tớ cũng không phản đối. Anh chỉ việc tôi bình an, ko có gì là được.

Lời kết

Từ khi tiếp xúc với Phật pháp đến nay đã hơn một tháng. Trước đây nhân vì tôi bị oan gia đòi nợ mà lại va chạm với trái đất tâm linh. Sau thời điểm trải qua câu hỏi này rồi, tôi gọi được những tương quan giữa con fan với nhau, cũng thấy mạng sống, thâm nám tình là cực kỳ quý.

Quan trọng duy nhất là tôi đã thực sự ngộ ra và cảm thấy được Phật pháp tất cả uy lực vô cùng lớn, không thể nghĩ lường. Tôi tin sâu nhân trái báo ứng. Vấn đề đã qua giúp tôi đọc được ý nghĩa của đời sống. đã và đang biết “khoan dung cùng với lỗi người, nghiêm nhặt với mình. Sống yêu cầu hiếu kính phụ thân mẹ, phàm làm gì cũng phải hữu dụng cho mình cùng người”.

Đối với việc học Phật tôi luôn luôn để vai trung phong khắc phục, điều chỉnh từng tật bé dại của bản thân. Vớ nhiên quy trình tu sửa này đòi hỏi sự thực hành thực tế liên tục kiên định suốt thời gian dài. Bởi bất kỳ bạn có tác dụng gì, trong tim phải luôn luôn có Phật.

Âm giới chuyện bí ẩn có thật 

Bà tôi nhắc hồi nhỏ, phần nhiều lúc nông thư thả thì bà se nhang. Bà không hề tẩm chất hóa học nào vào nhang, vì đây là vật phẩm dành để bái dường. Có lẽ nhờ làm nhang bằng tấm lòng thành thuần khiết. Vào thời điểm năm 30 tuổi bà bị bệnh nặng thì được bồ tát cứu. (Trên mặt đường phố bà gặp một bà già tu Phật góp chữa mang lại lành bệnh).

Bà cầm này đã sắc dung dịch trị cho bà tôi, sau khoản thời gian uống dung dịch xong, bà tôi lành bệnh, nhưng kể từ đó linh nhãn cũng khai mở. Bất kể là buổi ngày hay ban đêm, bà đều có thể nhìn thấy âm giới bí ẩn mà đôi mắt phàm bọn họ không thể thấy.

Trước đây tôi trả toàn thiếu tín nhiệm vào chuyện trọng tâm linh. Chẳng tin có nhân loại tâm linh, cũng chẳng tin tất cả âm giới và những mẩu truyện huyền bí. Vày bà luôn luôn nhìn thấy các loài nhưng tôi ko thấy, nên tôi luôn luôn bảo bà là: Bà mắc bệnh thần kinh! Và mang lại bà là cổ hủ, phong kiến, mê tín.

Sau này, lúc tôi gồm duyên may được nghe Phật pháp rồi phát trọng điểm nhập đạo. Tôi bắt đầu hiểu và biết tri ân rất nhiều gì mà hai con mắt âm dương của bà quan sát thấy. Bởi câu hỏi này sẽ giúp tạo thêm tín tâm cho tôi khôn xiết nhiều.

Âm giới bí ẩn có thậtLươn được phóng sinh cúi đầu cảm ơn

Tôi xin kể ra nguyên nhân khiến mình tu theo Phật. Mấy năm trước, tôi đã đi trê tuyến phố thì gặp gỡ người buôn bán lươn. Quan sát cảnh bọn họ róc xương bỏ da lươn, tôi thấy bất nhẫn quá nên quyết định mua không còn số lươn còn sống nhằm phóng sinh. Từ nhỏ tôi vốn sợ hãi rắn, đề xuất những loại có kiểu dáng giống shop chúng tôi đều sợ. Bởi vì vậy nhưng mà số lươn nằm trong bao tôi không dám bắt. Bắt buộc rủ em gái thuộc tôi đem lại công viên, nhờ vào nó bắt thả xuống ao giùm.

Do tôi sợ nên có thể đứng xa xa phía sau cơ mà nhìn. Kết quả: khi lươn thả xuống nước xong, nhiều nhỏ còn bơi lại gần cho chỗ tôi. Trông chúng khỏe khoắn và hơn phân nửa rất nhiều ló đầu lên phương diện nước, bu lại vị trí tôi. Chúng không kết thúc gật đầu, cúc cung cảm tạ. Tôi nhận rõ ý bọn chúng là như thế. Kỳ quái là chúng không thể xúm lại nơi em gái tôi, dù em ở cực kỳ gần chúng. Chúng chỉ bơi lội đến vây xung quanh tôi và không chấm dứt cúi chào, lâu thật thọ chúng new chịu quăng quật đi.

Chứng con kiến cảnh tượng kỳ quái này, tôi không còn sức bất ngờ và cảm động bật khóc. Tôi lờ mờ thừa nhận ra: bọn chúng sinh bình đẳng, trang bị và tín đồ vốn bao gồm linh tính giống như nhau! trước đó tôi vốn là người mê ăn uống mặn, luôn luôn phản đối ăn uống chay. Hễ đến bữa tiệc mà không tồn tại thịt cá thì tôi khăng khăng không chịu cầm đũa.

Kinh Địa Tạng khôn xiết cảm ứng

Sau lúc phóng sinh lươn xong, quay về nhà rồi, trung khu tôi đã vắt đổi. Tôi không hề hứng thú với việc nạp năng lượng mặn nữa. Tôi ban đầu nghiên cứu vãn kinh Phật nhằm hiểu thêm nhiều hơn thế nữa về trái đất tâm linh và lặng lẽ cảm ơn những con lươn kia sẽ dìu tôi phi vào Phật môn.

Mới đầu tôi xem Kinh Địa Tạng, rồi từ kia mỗi mon vào mười ngày trai tôi đa số tụng ghê Địa Tạng. Bà tôi vốn chần chừ chữ cùng chẳng hiểu gì về mười ngày trai. Tuy nhiên vào mười ngày trai, sau thời điểm tôi chảy sở về nhà, là bà luôn luôn hỏi tôi:

– hôm nay có phải con đang tụng tởm Địa Tạng không?

Tôi quá bất ngờ hỏi:

– vì chưng sao bà biết?

Bà đáp:

– làm thế nào mà lừng khừng được! Bà thấy các chúng sinh cõi quỷ tức thì từ hồi chiều đang tụ tập đầy trong nhà. Đông hết đếm nổi luôn! Chúng mang đến để nghe nhỏ tụng gớm mà! bao hàm hôm thấy tối quá rồi mà tôi còn hỗ trợ việc, bà mang đến gần bảo:

– Đừng làm cho nữa, lo nhưng tụng gớm Địa Tạng đi! không nên để những chúng sinh cơ quỳ đợi lâu, rất tất cả tội cùng không tốt!

*

Hơn nữa, bà còn tả rõ cảnh tượng: bọn chúng quỷ chỉ tập kết đúng vào mười ngày trai là rất nhiều ngày tôi chọn để tụng kinh. Bà thấy trong các đó gồm cả động vật hoang dã và người. Vong tín đồ thì khoác y phục nằm trong về triều đại của họ.

Tôi trước đó mê ăn uống mặn, không ưa ăn chay, nên khiến bà khổ theo, chính vì tôi nhưng mà bà bắt buộc giết trang bị tạo thâm độc nhiều. Trong thời gian tôi tụng khiếp Địa Tạng, những chúng sinh bị giết nạp năng lượng kia gần như đến nghe kinh, gồm đủ heo, tôm, gà, cua, cá v.v. Đặc biệt bao gồm một lần bè phái cua tới, chúng vung vẫy mấy chiếc càng to, như phía bà mong mỏi nói là anh chị em tôi từng nạp năng lượng cua. Mặc dù thế khi bọn chúng nghe tụng gớm thì siêu hoan hỉ.

Bây giờ tôi không hề tụng kinh Địa Tạng nữa, mà thời khóa chính của tôi là ghê Kim Cang, trung tâm kinh, Chú Lăng Nghiêm v.v. Đương nhiên lúc nào cũng tất cả chúng sinh từ khá nhiều cõi vào âm giới bí ẩn tụ tập mang đến nghe.

Học Phật vốn là buông quăng quật chấp trước, tuy vậy vẫn có không ít người càng tu càng chấp. Chấp chỗ oan thân trái chủ, sợ hãi oan thân trái nhà làm chướng mình cần bỏ cuộc không tu trì.

Ngài Ấn quang đãng từng giảng: Quý vị không biết là quỷ cùng người luôn luôn ở phổ biến lẫn lộn hay sao? vì không chỗ nào mà không có quỷ! dù ta ko mời quỷ đến, nhưng lại nhà nào cũng có thể có quỷ. Tính ra, bọn chúng quỷ hiện diện đông hơn bạn gấp trăm nghìn lần.

Về quỷ và quỷ thần

Nếu bạn sợ quỷ, thì cần tích đức hành thiện, ắt quỷ sẽ sinh lòng kính trọng mà lại hộ trì. Ví như người thao tác làm việc ám muội, thì quỷ đang tranh nhau dè bỉu, buộc phải khó thể sống an. Ví như đã hiểu ra như vậy, thì dù ở một mình trong bên tối, mọi tín đồ cũng chẳng phải khởi chút niệm quấy xuất xắc chút ý tà, huống nữa là làm nên những vấn đề lỗi…

Loài quỷ trường hợp là quỷ thiện, thì thấy người đến ắt dường đường, khi người đi khỏi chúng bắt đầu chiếm khắp khu đất đó. Ví như Lệ quỷ xuất hiện, ắt có điềm chẳng lành lớn. Phải biết trước mặt mọi fan luôn có nhiều thiện quỷ giỏi ác quỷ. Hy vọng không hại quỷ thì nên: Giữ trung khu tốt, nói lời tốt, thao tác làm việc tốt. Được vậy thì các loài quỷ đang hiện diện đó, sẽ biến thành kẻ hộ vệ mang đến người. Chỉ hại rằng: loài quỷ được ta để cho kính trọng không có nhiều, nếu như có được nhiều thì càng tốt, sợ nhưng mà làm chi?

Cách chế tạo ra công đức dễ dàng nhất mà kết quả nhất

Giờ tôi xin nói tới việc truyền âm khiếp luận cho cái đó sinh trong quả đât tâm linh. Nhờ suôn sẻ mà tôi biết được công đức này. Nếu gồm thể, chúng ta nên sắp xếp trong bên mình một vị trí đặt máy phát âm: Hoặc niệm Phật hoặc khiếp chú các tốt. Môi trường xung quanh hoàn cảnh cạnh bên sẽ đưa hóa triệt để, bao gồm đủ năng lượng hướng dẫn nhân tâm.

Giống như cõi tịnh Phổ Đà sơn của người tình tát Quán nuốm Âm. Ích lợi cực to thu được là: ngay trong khoanh vùng phát âm khiếp chú. Không chỉ có người, cơ mà cả côn trùng, cho đến tất cả chúng sinh vô hình dung lẫn hữu hình chỗ đó. Đều được miễn trừ đọa tam ác đạo. Có thể siêu sinh cõi trời, người, hoặc cõi Tịnh của chư Phật.

Do đêm hôm thời gian bận rộn nhiều, yêu cầu tôi đổi lại: hàng ngày tụng khiếp vào buổi sáng sớm sớm. Trong đơn vị tôi mua hai máy đến mở phát tởm thường xuyên: Một thứ DVD chuyên phát kinh, chú, tôi đặt tại Phật đường. Một thứ phát “Văn Thù trung ương Chú” tôi bỏ lên bàn khu vực thư phòng. Tôi hy vọng hoàn toàn có thể giúp bọn chúng sinh cho nghe gớm được lâu ích trong toàn bộ mọi thời.

Thiên Long Hộ Pháp đến hộ trì

Lúc tôi mở DVD phát đĩa kinh, vẫn chiêu cảm không ít chúng sinh hữu duyên cho nghe, trong những đó bao gồm một bé rồng. Thứ 1 bà tôi thấy được vóc dáng to đùng của nó thì vẫn kinh hoàng hét lên:

– Ôi chao! bé rắn này sao mà lại to khiếp! Bà còn tả là nó nằm phía ko kể sân thượng của gian thờ Phật. Nó còn lượn cho tới lượn lui bên cạnh sân canh trộm.

Tôi khuyên nhủ bà đừng sợ nhưng mà hãy quan sát kỹ xem: nhỏ “rắn” lớn tưởng bà tả đó, nó có móng tốt không? Bà quan sát kỹ rồi đáp có. Tôi giải thích: Đó chưa phải là rắn, mà lại là long (là Long thần hộ pháp!).

Năm nay con rồng ấy lại hiện thân, lần này nó vị trí không, địa điểm phát ra Văn Thù tâm Chú. Trong bom tấn Phật giáo, thường nói đến Thiên Long chén bộ, Long Thiên hộ pháp v.v tuy vậy mọi tín đồ đều thiếu hiểu biết ý này. Phật mê say Ca trước khi nhập niết bàn, đang dặn dò Long Vương, chư Thiên, cảnh báo họ phù trì Phật pháp.

Thay cho lời kết

Do đã từng qua hơn hai ngàn năm, nên nhiều người cho đây là chuyện tâm linh phi thực, không tin. Tôi thực cảm ơn chư Thiện học thức đã chỉ điểm mang lại trên tuyến phố tu tập hành đạo. Cũng cảm ân đôi mắt âm dương của bà. Cảm ân Long Thiên hộ pháp thị hiện… khiến tôi đối với Phật pháp bao gồm đủ lòng tin.

Câu chuyện tôi nhắc ra hoàn toàn có thực, bạn hoài nghi thì cứ coi như nghe chuyện thần thoại cổ xưa vậy. Còn tôi thì vững vàng tin rằng: thế giới tâm linh thực sự có tương đối nhiều cõi giới, những loài mà mắt giết mổ của con tín đồ không chú ý thấu.

Ngẩng đầu cha thước gồm thần linh, nên họ giờ phút nào thì cũng phải quan tiếp giáp và kiểm điểm từng khởi trung khu động niệm của mình. Nguyện hồi phía công đức này đến tất cả chúng sinh tận hỏng không khắp pháp giới, nguyện tất cả đồng tu hành, đạt đạo.

Ở thời hiện đại, chuyện trung tâm linh hay bị coi là hoang đường, mê tín; tuy nhiên liệu có mẩu chuyện nào con bạn đã trải qua khiến họ tin vào nhân loại bên kia?
Dân Việt trên
*

#1

Mẹ tôi qua đời trước khi tôi thi cung cấp 3 khoảng chừng 1 tháng. Năm 1995, chị em tôi mắc dịch Lupus ban đỏ hệ thống, từ bỏ đó bà mẹ tôi đề xuất đấu tranh với sống cùng bị bệnh những mấy chục năm liền. Vì thế thuở nhỏ tuổi tôi hay phải đối mặt với nỗi lúng túng khi đột nhiên một ngày nào kia thức dậy mà không tồn tại mẹ tôi ở bên. Đến năm 2012, bà sau cuối đã không chịu đựng đựng được nữa và rời bỏ chúng tôi.

Mẹ tôi mất ko lâu tiếp nối thì tôi có mẹ kế. Do tôi cũng tương đối thương cha tôi vày những cố gắng nỗ lực mà ông đã tạo ra sự cũng ý muốn ông có thể sống hạnh phúc, khỏe mạnh và vui vẻ.

Tôi tất cả thói quen ăn bánh hồng khô lúc vào đông, đề nghị vào mùa đông sau thời điểm mẹ mất, trong tâm địa tôi luôn luôn nhắc đi nói lại rằng: muốn ăn bánh hồng ngâm quá, nhưng lại không được, không dám bảo cha mua, mà bà bầu kế cũng mới đến không lâu, mình không thích làm bà ấy cảm xúc mình là một đứa trẻ không hiểu biết chuyện.

Thế là, tôi để ý đến về chuyện này 3,4 ngày liền. Dịp tôi ngồi trông quán, dì tôi (dì và bà mẹ là bạn thân, dì cũng là tín đồ giới thiệu phụ huynh tôi lẫn nhau nên từ nhỏ nhắn tôi đã hotline dì là dì) đi qua, tiện thể đường đến thăm và nói chuyện với tôi.

Dì: Mấy hôm trước, dì bao gồm mơ thấy bà mẹ con, trông chị em con siêu sống động, cứ như vẫn vẫn đang còn sống vậy.

Mẹ con hỏi dì rằng dạo này nhỏ sống ra sao? bố con vẫn giỏi chứ? tiếp nối mẹ nhỏ hỏi gì bà bầu kế bé ra sao, bao gồm đối giỏi với bé không? Dì nói dì không tiếp xúc nhiều phải không được rõ. Cuối cùng, chị em con nói rằng con muốn nạp năng lượng bánh hồng khô, bảo dì đến nói với cha đi cài đặt cho con.

Nghe xong, trái tim tôi như thắt lại và không phòng được nước đôi mắt trào ra.

Kể từ đó trở đi, tôi tin bao gồm linh hồn cùng tin rằng bà bầu tôi sẽ luôn ở lân cận tôi...chỉ là tồn tại bên dưới một biện pháp khác.

#2

Tôi vẫn luôn luôn tin rằng bạn chị em tuy vậy sinh với tôi luôn luôn ở mặt và đảm bảo tôi.

Mẹ tôi khi sinh tôi vốn dĩ là tuy nhiên sinh, tuy thế tiếc là chỉ bao gồm tôi sống sót. Lúc còn nhỏ, tôi luôn nhìn thấy một cô nhỏ bé khác đồng nhất tôi đứng quan sát tôi từ phía xa. Khi tôi bị cha mẹ đánh, cô bé bỏng ấy yên ủi tôi trong giấc mơ. Mấy lần bị nhỏ và sốt cao, cô bé cũng đều quan tâm tôi trong mơ. Chạm mặt phải đề thi khó mà nghĩ về mãi không ra, đều bỗng nhiên lộ diện tiếng nói kể tôi thử phương pháp giải khác, tiếp nối đúng thiệt là đã làm đúng (Chị hoặc em gái tôi nhất định là học khôn cùng giỏi).

Ông ngoại bệnh trở nặng lúc tôi học đh ở vùng khác, cũng chính là cô ấy vẫn báo cùng với tôi, bảo tôi về nhà. Bao nhiêu năm trôi qua, dáng vẻ cô ấy vẫn là dáng vẻ của một cô bé xíu con, giả dụ như cô ấy cũng còn sinh sống thì tốt biết mấy.

#3

Trong một khoảng thời gian rất nhiều năm từ khi tôi còn nhỏ cho cho thời thanh thiếu niên, tôi liên tiếp cảm thấy mình vẫn ở không khí khác sau khoản thời gian chìm vào giấc ngủ, không giống mơ mà đặc biệt quan trọng rất thật.

Ở đó, tôi mặc áo quần và trang điểm như thể thời Hán, khi hoàng hôn đến, tôi đứng ở 1 gốc cây to y như đang chờ đón một ai đó. Kế tiếp một dịp lâu thì gồm một người bọn ông đến, mặc áo tiếp giáp và bị yêu quý nặng, toàn thân đều là máu. Nhìn thấy anh ta tôi bắt đầu khóc, anh ta loạng doãi đi mang lại trước khía cạnh tôi kế tiếp ngã vào tín đồ tôi rồi ngất đi.

Chỉ gồm một cảnh này thôi, nhưng tôi sẽ thấy đi thấy lại trong giấc mơ không ít lần và luôn cảm thấy khôn cùng kỳ lạ.Sau này lúc yêu ông chồng tôi, anh ấy vô ý nói ra, rằng trước đây anh ấy thường xuất xắc mơ một giấc mơ, ở đó anh ấy là một trong tướng quân thời Hán, một bữa sau một trận đánh khôn cùng khốc liệt, anh ấy đã biết thành trọng thương với suýt nữa thì mất mạng.Nnhưng anh ấy biết rằng trong nhà có người đang ngóng anh ấy, bắt buộc đã dùng rất là để chạy về nhà, cuối cùng cũng thấy được một người đàn bà đang đứng dưới gốc cây trong buổi chiều hoàng hôn, anh ấy bình tâm quay trở về và bất tỉnh nhân sự đi trước phương diện cô ấy.

Nghe hoàn thành tôi cực kỳ kinh ngạc, đó là gì vậy? niềm mơ ước của shop chúng tôi trước đây trọn vẹn khớp nhau? giả dụ quả thực đó là cam kết ức của kiếp trước, vậy thì thật là như ý biết mấy, kiếp này em lại chạm mặt được anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *