ĐỒ ÁN THIẾT KẾ THỜI TRANG NỮ DẠ HỘI ĐẸP VÀ SANG TRỌNG NHẤT, THIẾT KẾ ĐẦM DẠ HỘI

Lấy ý tưởng phát minh từ 12 nhỏ giáp trong văn hóa truyền thống của fan Việt, nhà kiến tạo 9X Huỳnh Ngọc Huấn (quê Cà Mau) đã tạo ra những bản vẽ đầm dạ hội đẹp ngỡ ngàng.

Bạn đang xem: Thiết kế thời trang nữ dạ hội

Được các bạn trẻ biết đến qua những bản vẽ thiết kế thời trang ấn tượng bên trên mạng buôn bản hội, mới đây, tận dụng thời gian nghỉ tết, anh Huấn đã ngừng bộ sưu tập đầm dạ hội lấy ý tưởng từ 12 nhỏ giáp trong văn hóa của người Việt. Trải qua những bản vẽ lần này, anh Huấn mong mỏi muốn truyền đi thông điệp một năm mới đầy rực rỡ, lộng lẫy cùng may mắn đến mọi người.

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tị

Ngọ

NVCC

“Do phải tập trung đến công việc của một nhà thiết kế đề nghị mình không còn nhiều thời gian cho việc vẽ để đăng tải lên mạng xóm hội. Các bản vẽ lần này như một món vàng Huấn gửi đến những người đã từng theo dõi cùng yêu thương bản thân từ những bản vẽ đăng tải lên mạng buôn bản hội. Qua những bức vẽ mọi người sẽ tìm được một bé giáp xinh đẹp phù hợp với bản thân mình”, Huấn chia sẻ.

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

NVCC

Anh Huấn mất khoảng 2 tháng để lên ý tưởng đến những bản vẽ lần này. Với mỗi bức vẽ bên thiết kế trẻ này mất 2 ngày để hoàn thành vì vừa vẽ, vừa sắp xếp lại từng chi tiết bên trên bộ trang phục để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Theo ông Huấn, những bức vẽ lấy ý tưởng từ 12 nhỏ giáp được đầu tư và giám sát tỉ mỉ đề nghị nếu “đủ duyên”, bên thiết kế trẻ sẽ hiện thực hóa những chiếc đầm dạ hội trên.

xây đắp đầm dạ hội – đề án góp sinh viên kiến thiết thời trang thả trí tưởng tượng bay xa

This page is also available in English Ngày 30 tháng 3 năm 2021

Trong 3 năm học xây cất thời trang, sv LCDF – Hanoi phải thực hiện không ít đề án. Trong số này, xây dựng trang phục dạ hội là giữa những đề án được mong đợi nhất. Đó hoàn toàn có thể là do với chủ đề này, sinh viên được thả trí tưởng tượng và sáng tạo nhiều hơn thế cả. Vớ nhiên, độ khó cũng lên rất cao và hỏi đỏi nhiều kỹ thuật phức tạp.

Vậy thì thuộc xem, sức trí tuệ sáng tạo của sv LCDF-Hanoi thể hiện như thế nào trong những thiết kế dạ hội đầu tay nhé!

Thiết kế của Nguyễn Hoàng Dũng truyền sở hữu hai thái cực trái chiều của fan phụ nữ: sự gợi cảm, quyến rũ và sự trong trắng, ngây thơ. Nhà kiến tạo trẻ ước ao khích lệ phụ nữ sống đúng cùng với con tín đồ mình, hy vọng rằng xóm hội sẽ bớt đi những định kiến bất công so với họ.

Thiết kế tràn ngập những gam màu cất cánh bổng, đàn bà tính. Hình in tuyệt hảo lấy cảm hứng từ biểu tượng nhạc pop Madonna cùng Đức bà bầu Maria.

Thiết kế ấn tượng của è Yến đưa ra lấy xúc cảm từ biểu tượng nhân vật bà mẹ rồng trong tập phim ‘Game of Thrones’ và những bộ áo cạnh bên thời trung cổ.

Điểm nhấn nằm ở vị trí tay áo da được khắc, giảm laser và hoàn thành xong thủ công. Kỹ thuật thêu smoking hình vảy dragon nằm tại vị trí cúp ngực. Phom dáng xây cất gợi nên vẻ quyền lực cho tất cả những người phụ nữ.

Xem thêm: Xe Bán Trà Sữa Giá Bao Nhiêu, Xe Trà Sữa, Tủ Bán Trà Sữa Đẹp Giá Tốt Nhất

Bị thu hút bởi vì vẻ đẹp với sự bí mật vô tận của hải dương cùng hầu hết loài sinh đồ gia dụng biển, Phạm hương Trà coi đó làm nguồn xúc cảm xuyên suốt mang đến đề án thi công kỳ này.

Các gia công bằng chất liệu trên váy đầm được cách xử lý cầu kỳ qua nhiều quy trình như in nhuộm, xếp li, cuốn thép, quan trọng đặc biệt phần chân váy được gắn hệ thống sợi quang và đèn chế tạo ra hiệu ứng bao phủ lánh. Trang phục mang ý nghĩa ứng dụng cao, rất có thể được kết hợp linh hoạt tạo các phong cách.

Đề án của Nguyễn Hà Phương lấy cảm hứng từ trường phái thẩm mỹ Siêu thực, nhất là những tác phẩm để đời của nhị nghệ sĩ tiêu biểu thuộc trường phái này là Hoạ sĩ Salvador Dali với Nhà xây dựng Elsa Schiaparelli.

Với trường phái Siêu thực, bạn nghệ sĩ đặt mình vào tâm lý vô thức, khơi dậy các giấc mơ và biểu thị chúng qua mọi hình ảnh, bức vẽ, vần thơ gồm phần khác thường, kì ảo, đôi khi ẩn chứa đều tầng thông điệp tự sâu thẳm vào tiềm thức.

Mẫu thiết kế sử dụng 3 chuyên môn xử lí cấu tạo từ chất là beading (đính hạt), applique (đắp vải) với couching (đính dây) để mô rộp một cơ thể, trí tuệ và cảm xúc con bạn trong một thế giới ảo ảnh, cực kỳ thực, nơi phần lớn thứ phần đa bị hòn đảo lộn.

“La Belle Epoque” vốn được những người dân châu Âu sống vào vào đầu thế kỷ 20 hồi tưởng lại là phần đa tháng ngày tươi đẹp, niềm hạnh phúc và an khang nhất. Nguyễn Hạ Lam đã gửi vẻ lãng mạn, bay bổng cuả châu Âu đầy đủ ngày tháng kia vào thiết kế.

Chiếc váy lấy cảm giác từ xiêm y tiểu thư châu Âu với phần corset ôm cạnh bên và chân váy xếp tầng duyên dáng. Nghệ thuật in với xếp ly được vận dụng trên tông màu nền hồng lãng mạn, nhắc nhở đến cảm giác lâng lâng hạnh phúc của rất nhiều người trẻ sẽ yêu.

Phụ người vợ Việt Nam luôn xinh đẹp. Dù chuẩn chỉnh mực của nét đẹp bị chi phối bởi vì những quan lại điểm khác nhau qua từng thời kỳ, người phụ nữ tự tin sẽ luôn là người thiếu nữ đẹp nhất.

Nguyễn Thị Minh chổ chính giữa đã truyền cài đặt thông điệp đó qua thi công đồ dạ hội với những color rực rỡ, hoạ tiết đã mắt lấy cảm xúc từ dòng “Chăn con công”. Những điểm nhấn xếp ly mang đến nét chị em tính cho người mặc.