Tiếng Trung Cho Người Mới Học, Khóa Học Cơ Bản Tiếng Trung Quốc 4 Kỹ Năng

Người bắt đầu học giờ đồng hồ trung thì phải bước đầu từ đâu? luôn luôn là câu hỏi băn khoăn nhất khi ngẫu nhiên ai ra quyết định theo đuổi bộ môn học này. Để giúp chúng ta dễ dàng rộng trên bé đường đoạt được tiếng Hán, hôm nay đội ngũ các thầy cô đào tạo và giảng dạy tiếng Trung đã kiến tạo ra một lộ trình học tiếng trung cho những người mới bắt đầu rõ ràng và phân minh nhất cân xứng với tất cả mọi đối tượng.

Bạn đang xem: Tiếng trung cho người mới học


Buổi 1: Nhập môn học phiên âm bảng vần âm pinyin trong tiếng trung

Bảng vần âm tiếng trung thực tế là bảng chữ Pinyin hay nói một cách khác là bính âm trong giờ đồng hồ Trung là câu hỏi sử dụng các chữ lating nhằm mô tả phương pháp đọc, biện pháp phát âm trong tiếng trung.

Buổi 2: Vận mẫu tiếng trung

Vận chủng loại trong giờ đồng hồ trung hay có cách gọi khác là nguyên âm được xem như là thành phần cơ phiên bản của một âm tiết tiếng Trung. Cũng chính vì một âm tiết có thể thiếu Thanh chủng loại (phụ âm đầu) hoặc Thanh điệu (dấu câu), nhưng luôn luôn phải có Vận mẫu.

Buổi 3: Thanh mẫu mã tiếng trung

Thanh mẫu mã là 23 phụ âm gồm đôi mươi phụ âm solo và 3 phụ âm kép khi học tạo thành 6 đội cơ bản

Buổi 4: Thanh điệu và quy tắc biến đổi âm

Thanh điệu là một thành phần kết cấu nên một từ giờ Trung, gồm 3 nhân tố chính, thanh mẫu, vận mẫu mã và thanh điệu. Trong các số đó thanh điệu hay có cách gọi khác là dấu được xem là phần rất quan trọng

Buổi 5: Đọc cùng tập viết chữ Hán

Nắm vững nguyên tắc đọc với viết chữ Hán, học thuộc 214 bộ thủ

*

Lịch khai giảng lớp học tiếng Trung cho tất cả những người mới học tập từ đầu

Chi tiết định kỳ học giờ trung, lớp mời duy nhất và những khoản đóng góp, học phí kèm lịch học chi tiết:


Nội dung, lộ trình cùng giáo trình khóa học tiếng Trung sơ cung cấp Hán Ngữ (quyển 1)

Khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cung cấp Q1, các bạn sẽ được học tập giáo trình quyển 1 với tên Hán Ngữ . Đây là Giáo trình học tiếng Trung đầu tiên, chi phí đề mang lại học viên tiếp cận với tiếng Trung Quốc.

Quyển 1 kèm với phầm mềm học MCBooks vì chưng các chuyên gia Hán ngữ trung quốc với giọng đọc chuẩn, biện pháp đọc diễn cảm, giáo trình này hỗ trợ cho học viên vắt được về âm điệu, ngữ sắc, bí quyết viết giờ đồng hồ Trung.

Số buổi học: 24 buổi (1,5h) và 12 buổi (3h)

Khóa học tập tiếng Trung sơ cấp Q1 kéo dãn trong 24 buổi trong đó có 4 buổi học tập về thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu. Biện pháp đọc và quy tắc viết chữ Hán, 02 bài bác kiểm tra giữa kì và cuối khóa cùng 15 buổi dạy bài xích học.

Học phí: 2.600.000đ – sút còn 1.800.000đ/ khóa (Miễn tầm giá học phí so với học viên new học từ đầu – vận dụng với 5 học viên đầu tiên). Tặng kèm kèm một quyển sách in giáo trình Hán ngữ trị giá bán 89.000đ.

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1

Sau khi xong xuôi khóa học tiếng Trung sơ cung cấp Q1 các bạn sẽ nắm được ngôn từ cơ bản trong tiếng Trung, giúp chúng ta có thể nghe, nói, đọc với viết giờ Trung một bí quyết cơ bạn dạng nhất. Bạn sẽ có kiến thức cùng nền tảng vững chắc ban sơ nếu bạn muốn tham gia các khóa học tập tiếng Trung tiếp theo.

Dành mang lại những bạn học tiếng trung từ trên đầu hoặc đã từng học giờ đồng hồ Trung lâu nhưng lại ít áp dụng hoặc đang quên kiến thức nhiều … Giúp người học cải thiện trình độ nghe cùng đọc giờ Trung, với những bài đối thoại phong phú, hoàn toàn có thể giao tiếp đối chọi giản, ban đầu nhận phương diện chữ được tiện lợi hơn.


Nội dung, lộ trình cùng giáo trình khóa học tiếng Trung sơ cấp cho Hán Ngữ Quyển 2

Giáo trình học: Quyển 2 Hán Ngữ cơ sở. Giáo trình rèn luyện kỹ năng về ngữ âm, ngữ pháp cùng từ vựng. Giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có tác dụng giao tiếp giờ Trung cơ bản.

Số buổi học: đôi mươi buổi

Buổi 1: khai trường củng nỗ lực lại kỹ năng và kiến thức quyển 1Buổi 2: khai trường luyện nghe nói theo các cấu tạo quyển 1Buổi 3: demo Quyển 1 và trị bài
Học 10 buổi tiếp theo02 buổi cuối vẫn tổng thích hợp lại kỹ năng và kiến thức quyển 2 cùng làm bài bác kiểm tra cuối khóa.

Học phí: 2.000.000đ – bớt còn 1.480.000đ/khóa (Hoàn lại phụ phí khóa Hán ngữ q.1 và tặng kèm sách in giáo trình Hán ngữ 2 quyển hạ gởi ship về nhà)

Kiến thức đạt được sau khoản thời gian tham gia khóa đào tạo tiếng Trung sơ cung cấp Q2

Bạn thay được toàn cục kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Có công dụng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn, đồng thời có tác dụng giao tiếp giờ đồng hồ Trung cơ bản.

Dành cho các bạn học viên đang học hoàn thành quyển 2 hoặc có chuyên môn tiếng Trung tương đương quyển 2, có công dụng nhận khía cạnh chữ của khoảng 400 trường đoản cú thông dụng. Khoá học tiếng Trung sơ cấp q2 giúp học viên nâng cao ngữ pháp, thừa nhận mặt chữ nhưng không yêu cầu phiên âm sinh sống dưới, sử dụng những câu phức hợp hơn với ngữ pháp cơ bản, phối hợp những bài bác hội thoại phong phú bức tốc khả năng nghe nói và giao tiếp. Tập luyện viết những bài viết tiếng Trung.


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Trung Hán Ngữ quyển 3

Giáo trình học: Quyển 3 Hán Ngữ cơ sở. Giúp bạn nắm được tổng thể đầy đầy đủ về giờ đồng hồ Trung nâng cao. Cung ứng bạn trong câu hỏi viết chia sẻ tiếng Trung.

Số tiết học: 60 tiết

✓ 22 buổi dạy bài xích học

✓ 02 buổi kiểm tra giữa kì cùng cuối khóa, thời gian làm bài bác 45 phút

✓ 01 buổi chữa trị bài

Học phí: 1.600.000đ

Kiến thức đạt được sau thời điểm tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp cho Q3

Sau khi ngừng khóa học tiếng Trung sơ cấp Q3, bạn có thể sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Trung làm việc các tài năng nghe, nói, đọc cùng viết.


Khóa học dành riêng cho học viên đã hoàn thành chương trình sơ cấp q3 hoặc vẫn tự học được những chủ đề cơ bản trong công tác Q3

✓Thời gian học: 56 tiết, tương đương với 28 buổi (1,5h) hoặc 14 buổi (3h)

✓Nội dung khóa học: 10 bài học (bài 31 – bài xích 45 giáo trình Hán ngữ cơ sở 1)

✓Học phí: 2.300.000đ

Kiến thức đạt được sau thời điểm tham gia khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Trung Q4

– tất cả thêm khoảng hơn 500 từ vựng.

– nuốm được những trọng điểm ngữ pháp của tiếng Hán: các loại câu sệt biệt, câu bị động…

– có thể tự tin giao tiếp về đa số chủ đề của cuộc sống như giao thông, tục lệ lễ tết, văn hóa truyền thống nghệ thuật, thể thao, du lịch…

– trình độ đầu ra HSK 3.


Khóa học dành cho học viên đã chấm dứt chương trình sơ cấp q4 hoặc đã tự học tập được các chủ đề cơ phiên bản trong lịch trình Q4.

✓Thời gian học: 80 tiết, tương tự với 40 buổi (1,5h) hoặc 20 buổi (3h)

✓Học phí:3.800.000d

✓Kết quả đạt được:

– bao gồm thêm khoảng tầm hơn 700 từ vựng.

– vắt được giải pháp dùng từ bỏ vựng cơ phiên bản và cải thiện của tiếng Hán.

– hoàn toàn có thể tự tin tiếp xúc bằng giờ đồng hồ Hán trong học tập, công việc, đời sống, gặp mặt văn hóa…

Top 5 giáo trình học tập tiếng Trung thông dụng độc nhất vô nhị dành cho tất cả những người mới bắt đầu

Bạn đang mày mò giáo trình học tập tiếng Trung tốtnhất?

Bạn vẫn tìm giáo trình nào học tiếng Trung mới nhất hiện nay?

Bạn đang mày mò bộ giáo trình tự học tập tiếng Trung tận nơi hay nhất?

Bạn đnag khám phá giáo trình học tập tiếng Trung Phồn thể ?

Bạn đang khám phá giáo trình tiếng trung quốc cơ bản?

Bạn đang khám phá giáo trình giờ đồng hồ Trung giao tiếp?

Bạn đang mày mò giảo trình tiếng Trung ôn thi HSK?

Bạn đang mày mò giáo trình học tập tiếng Trung tiếp xúc cấp tốc?

Vậy đây là bài viết chia sẻ trọn vẹn miễn giá thành dành cho chính mình với đứng đầu 5 giáo trình học tiếng Trung thông dụng độc nhất được fan hâm mộ và hầu hết giáo viên tất cả chuyên môn review rất cao,...

1. Bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn 6 quyển

Bộ giáo trình giờ đồng hồ Trung HSK tiêu chuẩnlà giữa những bộ sách giáo trình tiếng Trung phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Rambo Và Phản Ứng Đầy Bất Ngờ Trước Scandal Lộ Ảnh Của Cô Bạn Gái Lai Lai

Bộ giáo trình giờ đồng hồ Trung HSK tiêu chuẩnnày được biên soạn bám sát kỹ năng ôn thi HSK hiện hành yêu cầu được nhiều bạn học sàng lọc để học và ôn luyện thi HSK.

*

Học giờ đồng hồ Trung Online

Bộ giáo trình chuẩn chỉnh HSKcó những điểm lưu ý nổi bật như sau:Bố cục nghiêm ngặt và khoa học:Các điểm ngữ pháp được phân tích và lý giải cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ nôm được trình diễn từ dễ dàng và đơn giản đến phức hợp theo từng cấp độNội dung bài xích khóa sinh động, nhiều tình huống thực tế:Bài học có thiết kế không thừa dài với đề cập đến nhiều tình huống (có tệp tin nghe kèm theo), khiến cho bạn rèn luyện các khả năng ngôn ngữ và tránh cảm xúc căng thẳng trong những khi họcCách soạn thú vị:Bằng biện pháp biên soạn sinh động kèm nhiều hình hình ảnh minh họa, cỗ giáo trình chỉ cho mình thấy rằng việc học giờ đồng hồ Trung Quốc không còn khô khan, nhàm chán

Với nhiều điểm mạnh nổi bật như vừa nêu,Bộ giáo trình chuẩn chỉnh HSKkhông chỉ nên tài liệu huấn luyện và đào tạo hữu ích ở các trung trọng tâm dạy tiếng trung hoa mà còn vô cùng thích phù hợp với những người ý muốn tự học ngôn ngữ này.

Học tiếng Trung HSK 1 Online miễn phí

2. Bộ giáo trình Hán ngữ cơ sở bắt đầu nhất

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bạn dạng mới là trong số những giáo trình học tiếng Trung bom tấn đang được sử dụng rộng rãi tại những trường đại học và các Trung trung khu dạy giờ đồng hồ Trung. Với chúng ta tự học tập tiếng Trung, các bạn nên trang bị cho khách hàng cuốn giáo trình Hán ngữ 6 quyển tập 1 (bao gồm 2 quyển, quyển 1 hay còn gọi là quyển thượng và quyển 2 hay còn được gọi là quyển hạ). Học không còn 2 quyển tập 1, các bạn có thể tự tin với đa số tình huốnggiao tiếp giờ trung cơ bảnhàng ngày như cài bán, khoác cả, hỏi thăm, hỏi đường, call đồ ăn, thiết bị uống....

*

Học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ

Khitự học tập tiếng Trungtheo giáo trình Hán ngữ 6 quyển, chúng ta lưu ý cần học thật kỹ càng 5 bài thứ nhất của quyển 1. Đây là các bài học nền tảng, cơ bản nhất khiến cho bạn nắm chắc biện pháp phát âm giờ đồng hồ Trung theo phiên âm la tinh. Đừng nỗ lực học nhanh, hãy học tập thật chắc, khi đó những bài học tiếp theo bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn siêu nhiều.

Giáo trình hán ngữ 1:Với 15 bài bác gồm những chủ đề không giống nhau. Học chấm dứt quyển này là bạn sẽ có trọn kiến thức và kỹ năng để chinh phục bất kì chữ pinyin nào, biết phân phát âm chuẩn chỉnh mọi chữ hán tất cả pinyin. Hình như bạn còn được học tập quy tắc viết các loại chữ nặng nề nhất trên thay giới. Qua các chủ đề chúng ta cũng có thể tự tin giao tiếp giới thiệu bạn dạng thân, download sắm, ăn uống gì, uống nhiều loại nước nào...nơi bạn sống ngơi nghỉ đâu, bạn học trường gì...

Giáo trình hán ngữ 2:Tiếp nối những chủ đề của Hán ngữ 1, giáo trình hán ngữ 2 gồm tất cả 15 chủ đề giao tiếp với nút độ nâng cao hơn, những dạng ngữ pháp cơ phiên bản để bạn học dần tiếp cận có tác dụng quen vớingữ pháp giờ Trung. Học hoàn thành quyển này là bạn có thừa sáng sủa để du ngoạn vi vu với đồng đội hoặc hoàn toàn có thể tự mình khiếp doanh, mua sắm với người trung quốc rồi đó.

Giáo trình hán ngữ 3:Học mang lại giáo trình Hán 3 là bạn đã thổi lên một level mới. Ở quyển này, bài khóa hoàn toàn là các chữ cứng, không hề chứ pinyin, buộc bạn phải nhớ các mặt chữ Hán. Từ đó dần có mặt và khiến cho bạn làm quen với bí quyết đọc chữ Hán. Giúp bạn sau này gọi báo, sách trung hoa được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó thì ngữ pháp sinh sống quyển này đã được nâng cao hơn. Học chấm dứt quyển này là các bạn đã cụ được đa phần ngữ pháp cơ bạn dạng của giờ đồng hồ Trung rồi đó. Trình độ đạt được sau khi học chấm dứt quyển này là gồm thểthi HSK 3các chúng ta nhé!

Giáo trình hán ngữ 4:Cùng ở chuyên môn trung cấp cho với quyển 3, mặc dù lượngtừ vựng tiếng trungsẽ nhiều hơn, ngữ pháp cũng được nâng cao hơn phù hợp với trình độ tương ứng. Học không còn quyển này là vốn từ bỏ vựng của người tiêu dùng đã đạt đến 1500 chữ, vượt trình độthi lấy bởi HSK 3. Cùng với những các bạn chăm chỉ, chăm chỉ hỏi hỏi kiếm tìm tòi thêm là gồm thểthi lấy bằng HSK4nhé.

Giáo trình hán ngữ 5:Với 13 bài, quyển 5 này sẽn mang đến cho chính mình một kho từ vựng phong phú, bắt đầu lạ. Học xong bạn cũng có thể tự tin viết đa số đoạn văn ngắn, tiếp xúc thành thạo. Việcthi lấy bởi HSK4hoàn toàn nằm trong vòng tay. Thời cơ việc có tác dụng rộng mở hơn đối với các bạn có nhu cầu làm trên công ty, văn phòng TQ.

Giáo trình hán ngữ 6:Học mang lại Hán ngữ 6 thì bạn không thể là trình độ chuyên môn sơ cấp, trung cung cấp nữa rồi. Dễ chịu và thoải mái chém gió giờ Trung, thậm chí có thể đi phiên dịch. Không còn hán 6 là bạn có thểthi trình độ chuyên môn HSK5, tương tự với trình độ chuyên môn IELTS 7.0 nhé!

Học giờ Trung Online giáo trình Hán ngữ dành cho tất cả những người mới bắt đầu

3. Giáo trình Hán ngữ Boya

Bộ sách xuất bạn dạng lần đầu 2005, vị NXB Đại học ngôn từ và văn hóa Bắc Kinh. Tái bản lần 2 năm 2013.

*

Học giờ Trung Online giáo trình Hán ngữ Boya bản tiếng Việt

– trình độ sơ cấp:

Hai cuốn chuyên môn sơ cấp, với toàn bô 50 bài xích học. Khi học kết thúc học viên sẽ chào đón khoảng 1.000 từ. Cấp độ này tương hợp với HSK lever 3.

Cuốn sách phù hợp cho fan mới bắt đầu và bạn mới học tiếng Trung. Biên soạn theo khung kết cấu bám tiếp giáp đề thi HSK. Ngôn từ là những chủ đề thân cận với đời sống.

– chuyên môn sơ cung cấp II cùng trung cấp

Cấp độ sơ trung cấp và trung cấp cũng bao hàm hai tập. Mỗi cấp được hỗ trợ từ vựng tương xứng từ 1.000 đến 3000 và 3.000 đến 5.000. Khi học chấm dứt người học có thể thi được HSK 4 với 5.

– chuyên môn cao cấp

Bộ Boya thời thượng chứa khoảng chừng từ vựng khoảng 8.000 từ. Tập trung vào việc xác định các từ bỏ đồng nghĩa, những mẫu câu thông dụng và các từ khó. Lever này góp học sinh chuẩn bị cho những bài soát sổ HSK cấp cho 6.

Học giờ Trung giáo trình Hán ngữ Boya dành cho người mới bắt đầu

4. Giáo trình Hán ngữ MSUTONG

Trọn bộ 4 Quyển Luyện viết theo cỗ Giáo trình tiếngHán ngữ MSUTONG mới nhấtgồm 12 cuốn, được chia làm ba cấp cho độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Mỗi cấp độ sẽ được gói gọn trong 4 cuốn.

*

Học giờ đồng hồ Trung Online giáo trình Hán ngữ MSUTONG

Lộ trình bài bác học: Khởi rượu cồn ->Từ vựng -> Ngữ pháp -> bài khóa -> vận động -> tiếng hán – > bài xích tập mở rộng

Một cuốn giáo trình chuyên nghiệp hóa – quality là điều vô cùng đặc biệt quan trọng khi bạntự học tiếng Trung. Cùng tìm hiểu về cuốn giáo trìnhHÁN NGỮ MSUTONGđang “hot” vào thời gian gần đây :

1. Quãng thời gian học bài bản

Giáo trình giờ Trung MSUTONGđược thực thi làm quen toàn thể hệ thống ngữ âm giờ Hán vào ngay bài xích 1; tiếp nối mỗi bài xích ôn lại một tổ âm cực nhọc (gồm 4 bài).

MSUTONG giúp bạn học “đập tan” nỗi hại chữ Hán. Những nét cơ bản, các nét phái sinh cũng tương tự thứ từ nét tiếng hán được cung cấp ngay từ bài xích đầu tiên, giúp cho bạn làm quen dần dần. Tiếp đó, những chữ Hán xuất hiện theo sản phẩm công nghệ tự từ bỏ dễ cho khó, từ ít nét, dễ viết tính đến các chữ dài, cực nhọc hơn.

2. Vạc triển toàn diện 4 kĩ năng

Một điều vô cùng quan trọng giúp cuốn giáo trình này trở lên được yêu thương thích, đó là giúp những bạnluyện thi
HSK với HSKK
. Sắp tới dự kiến 8/2021 thì các bạn dự thi HSK buộc thi kèmchứng chỉ HSKK, đòi hỏi thí sinh rèn luyện cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Cạnh bên các bài tập ngữ pháp,giáo trình Hán ngữ MSUTONGcòn quan trọng chú trọng bổ sung cập nhật các bài bác tập nghe, nói, học viên rất có thể rèn luyện khẩu ngữ những hơn.

3. Cân xứng với phương thức giảng dạy đươc tích hợp theo giáo trình MsutongCách xúc tiến bài khóa
Hoạt động
Bài tập mở rộng4. Kiến thức thực tiễn thiết thực, chú trọng yếu tố văn hóa

So với các cuốn giáo trình cũ như Hán ngữ 6 quyển, boya thì giáo trình hán ngữ MSUTONG update từ vựng tân tiến mới nhất; những chủ điểm như đi taxi, nạp thẻ điện thoại, cần sử dụng wechat, đi xem phim… giúp chúng ta ứng dụng ngay các từ vựng này vào giao tiếp. ở bên cạnh đó, cuốn giáo trình cũng bổ sung cập nhật các bài xích đọc về những chủ đề độ ẩm thực, chi phí tệ… giúp bạn tìm hiểu về văn hóa TQ.

Ví dụ:

Bài 4: Đi taxi
Bài 5: sở hữu trà sữa/ đi ăn hàng
Cách sử dụng wechat/ sim điện thoại trung quốc

Học giờ Trung Online giáo trình Hán ngữ MSUTONG mới nhất dành cho những người mới bắt đầu

5. Giáo trình 301 Đàm thoại giờ Hoa

301 câu đàm thoại giờ Hoa” vày nhóm tác giả việt nam biên dịch và biên soạn lại từ cuốn giáo trình “ Chinese conversation 301” bản cũ.

Nội dung của giáo trình gồm phần đầu giới thiệu về phạt âm cùng chữ Hán, tiếp đến là 40 bài học kinh nghiệm với 40 nhà đề giao tiếp khác nhau:

Bài 1: 你好!Chào bạn!Bài 2:你身体好吗?Bạn gồm khỏe không?
Bài 3:你工作忙吗?Bạn công tác có bận không?
Bài 4:您贵姓?Ngài bọn họ gì?
Bài 5: 我介绍一下儿Tôi xin được giới thiệu
Bài 6:你的生日是几月几号?Sinh nhật của chúng ta ngày nào?
Bài 7:你家有几口人?Gia đình các bạn có mấy người?
Bài 8:现在几点?Bây giờ là mấy giờ?
Bài 9:你住在哪儿?Bạn sống làm việc đâu?
Bài 10:邮局在哪儿?Bưu năng lượng điện ở đâu?
Bài 11我要买桔子 Tôi mong mỏi mua một ít quýt
Bài 12:我想买毛衣Tối ao ước mua áo len
Bài 13:要换车Phải đổi xe
Bài 14:我要去换钱Tôi buộc phải đi đổi tiền
Bài 15:我要打国际电话Tôi mong mỏi gọi điện thoại ra nước ngoài
Bài 16:你看过京剧吗?Bạn từng xem gớm kịch chưa?
Bài 17:去动物园Đi sở thú
Bài 18:上路辛苦吗?Đi mặt đường vất vả không?
Bài 19:欢迎您Xin mừng đón ông
Bài 20:为我们的友谊干杯 Hãy cạn ly bởi vì tình hữu nghị của chúng ta
Bài 21:请你参加Xin mời chúng ta tham gia
Bài 22:我不能去Tôi thiết yếu đi được
Bài 23:对不起Xin lỗi
Bài 24:我觉得很遗憾Tôi siêu lấy làm cho tiếc
Bài 25:这张画儿真没!Bức tranh này đẹp nhất quá!Bài 26:祝贺你Chúc mừng bạn
Bài 27:你别抽烟了!Anh đừng hút dung dịch nữa
Bài 28:今天比昨天冷 từ bây giờ lạnh rộng hôm qua
Bài 29:我也喜欢游泳Tôi cũng thích bơi lội lội
Bài 30:请你慢点说 Xin ông nói lờ lững một chút
Bài 31:那儿的风景美极了!Phong cảnh ở đó thật đẹp
Bài 32:你的钱包忘在这儿了 Ví tiền của cô ấy để quên sinh sống đây
Bài 33:有空房间吗?Có phòng trống không?
Bài 34:我头疼 Tôi bị đau nhức đầu
Bài 35:你好点儿了吗?Bạn đang đỡ chút nào chưa?
Bài 36:我要回国了 Tôi sắp đến về nước
Bài 37:真舍不得你们走 Thật không thích xa các bạn
Bài 38:这儿托运行李吗?Ở đây tất cả nhận gởi vận chuyển hành lý không?
Bài 39:不能送你去机场了Không ra trường bay tiễn chúng ta được
Bài 40:祝你一路平安 Chúc bạn thượng lộ bình an

*

Tổng hợp phần đa giáo trình tự học tiếng Trung tại nhà

Mỗi một bài sẽ là phần lớn đoạn hội thoại tiếp xúc hàng ngày, bên cạnh đó giáo trình cũng cung cấp cho người học từ vựng và ngữ pháp xuất hiện thêm trong hội thoại.

Bên cạnh sách cũng có file nghe của giáo trình giúp các bạn luyện nghe với luyện nói theo.

Giáo trình được trình diễn rõ ràng, khoa học, được biên soạn lại bằng tiếng Việt buộc phải rất dễ ợt cho những bạn bước đầu từ số lượng 0 theo học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *